Side Gear – Game RPG anime cập bến một số nước Đông Nam Á

Game Mobile05/02/2022

QUỐC TẾ_ Side Gear là một sản phẩm game RPG phong cách anime đến từ Gameberry Studio. 

Side Gear mang đến cho bạn những chiến binh tương lai. Họ là những tia hy vọng cuối cùng cho sự tồn tại của loài người.

Giới thiệu về game thẻ bài kết hợp nhập vai Side Gear

Understeer là thế lực mà con người phải đối mặt nếu muốn giành lấy quyền sống và tồn tại trên trái đất. Thế lực này thực chất được tạo ra bởi bàn tay của con người. Đó là những con robot bị lỗi lập trình và mục đích của chúng ta thanh tẩy thế giới.

Trò chơi lấy bối cảnh của năm 2046 khi con người dần mất kiểm soát với những người máy AI. Chúng đã trở nên quá thông minh để nghe lời của loài người. Cuộc chính diễn ra nhiều năm và những Side Gear là tia hy vọng cuối cùng.

Những trận chiến nảy lửa diễn ra trong Side Gear

Những trận chiến nảy lửa diễn ra trong Side Gear

Gameberry Studio mang đến cho người chơi một tựa game với phong cách anime. Bạn sẽ tham gia vào các trận chiến này theo lối chơi nhập vai kết hợp thẻ bài. Điểm khác ở Side Gear đó là bạn sẽ sở hữu mặc định 5 chiến binh mở khóa dần theo cấp độ. Ryu Jisoo là chiến binh đầu tiên mà bạn sẽ sở hữu. Đây cũng được xem là nhân vật chính dẫn đầu đội hình của người chơi.

Ryu cho phép game thủ thay đổi trang bị không như các chiến binh còn lại chỉ có thể tùy chỉnh chiêu thức. Các kỹ năng của nhân vật này cũng có thể thay đổi và nâng cấp để đạt hiệu quả giao chiến tốt nhất. Cấp sao tối đa của mỗi nhân vật là 6 sao và sẽ mở khóa theo cấp độ của nhân vật.

Tổ đội Side Gear năm người cùng nhau tiêu diệt boss cuối

Tổ đội Side Gear năm người cùng nhau tiêu diệt boss cuối

Chiến đấu bên cạnh Ryu còn có các chiến binh khác như Seltie với khả năng phòng thủ cao cùng chiêu thức sát thương diện rộng. Kafer sẽ giúp bạn canh chừng phía sau và hỗ trợ hồi máu, buff sức mạnh cho cả đội hình. Laferi cho thấy khả năng cung cấp sát thương cực khủng với bộ chiêu thức thuần tấn công. Cuối cùng là Evie với ngoại hình phong cách anime đáng yêu nhưng sức mạnh không hề thua kém ai.

Giao diện chính của game nhập vai RPG Side Gear

Giao diện chính của game nhập vai RPG Side Gear

Những trận chiến trong tựa game này sẽ diễn ra theo từng chương. Trong suốt trận đấu bạn có thể tùy chỉnh thay đổi chiêu thức, đội hình và trang bị của nhân vật. Điểm hạn chế ở Side Gear là hình ảnh chỉ dừng ở mức 2D nên hiệu ứng không mấy bắt mắt. Tuy nhiên sản phẩm này lại có được cốt truyện rõ ràng, đa dạng tính năng cho game thủ. Đây sẽ là một ứng viên thú vị cho thể loại nhập vai kết hợp thẻ bài phong cách anime.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=studio.gameberry.sidegear

Top 10 game mobile có doanh thu cao nhất trên Android, iOS

SensorTower cho thấy vào tháng 07 năm 2022, Honor of Kings của Tencent đã kiếm về hơn 225 triệu đô la Mỹ trên App Store và Google Play.
Game Mobile 16/08/2022

Summoners War Chronicles - Game nhập vai 3D sẵn sàng để game thủ trải nghiệm

Tựa game Summoners War Chronicles nhập vai đồ hoạ 3D với phong cách dễ thương chuẩn bị mở cửa cho game thủ trải nghiệm.
Game Mobile 16/08/2022

Poppy Playtime Chapter 2 chào mừng phiên bản mobile với đoạn trailer kinh hoàng

Poppy Playtime Chapter 2 hiện đã được phát hành trên thiết bị di động ở cả iOS và Android, với một thông báo bao gồm một đoạn trailer mới.
Game Mobile 17/08/2022

Eternal Kingdom Battle Peak - Game hành động nhập vai thế giới mở phiên bản SEA

Tựa game Eternal Kingdom Battle Peak thuộc thể loại hành động nhập vai thế giới chuẩn bị mở cửa server SEA ngày 18/08.
Game Mobile 16/08/2022

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Sẵn sàng ra khơi, chinh phục Đại Hải Trình cùng loạt phúc lợi khổng lồ từ Đại Chiến Tân Thế Giới

Đại Chiến Tân Thế Giới chính thức ra mắt ngày 16/8, tất tay ưu đãi cho 500 anh em Hải Tặc chinh phục đại dương.
Game Mobile 16/08/2022

Giá trị thị trường livestream game đạt 1,14 tỷ USD

Giá trị thị trường livestream game đạt 1,14 tỷ USD

Dự báo và phân tích thị trường livestream game 2022 – 2026 đã được cung cấp bởi Technavio với chứng nhận ISO 9001: 2015.
Game Mobile 17/08/2022

Nghịch Thủy Hàn Mobile chuẩn bị tuyển người chơi thử nghiệm

Nghịch Thủy Hàn Mobile chuẩn bị tuyển người chơi thử nghiệm

Thông báo chính thức về tựa game mobile Nghịch Thủy Hàn Mobile rằng sẽ công bố kế hoạch test chi tiết vào ngày 19/08/2022.
Game Mobile 17/08/2022

Pixel Federation kỷ niệm 15 năm gia nhập ngành game

Pixel Federation kỷ niệm 15 năm gia nhập ngành game

Nhà phát triển Diggy Adventure, Pixel Federation, hiện có một đội gồm 300 người, 140 triệu người chơi trên khắp thế giới.
Game Mobile 17/08/2022

Pokémon Company cam kết chi 25 triệu đô cho hoạt động từ thiện

Pokémon Company cam kết chi 25 triệu đô cho hoạt động từ thiện

Pokémon Company International, công ty chịu trách nhiệm về thương hiệu Pokémon bên ngoài châu Á, đã cam kết tài trợ 25 triệu đô la trong vòng 5 năm tới.
Game Mobile 17/08/2022

NetEase Games và CCP Games hợp tác để ra mắt Project Discovery

NetEase Games và CCP Games hợp tác để ra mắt Project Discovery

NetEase Games cùng CCP Games có thể giúp nghiên cứu khoa học để ngăn ngừa và phòng bệnh thông qua Project Discovery.
Game Mobile 17/08/2022

Cổ phiếu Unity lao dốc sau khi từ chối gia nhập AppLovin

Cổ phiếu Unity lao dốc sau khi từ chối gia nhập AppLovin

Các nhà đầu tư của Unity đã phản ứng với việc hội đồng quản trị từ chối đề nghị mua lại từ AppLovin. Kết quả là cổ phiếu của công ty đã giảm.
Game Mobile 17/08/2022