Side Gear – Game RPG anime cập bến một số nước Đông Nam Á

Game Mobile05/02/2022

QUỐC TẾ_ Side Gear là một sản phẩm game RPG phong cách anime đến từ Gameberry Studio. 

Side Gear mang đến cho bạn những chiến binh tương lai. Họ là những tia hy vọng cuối cùng cho sự tồn tại của loài người.

Giới thiệu về game thẻ bài kết hợp nhập vai Side Gear

Understeer là thế lực mà con người phải đối mặt nếu muốn giành lấy quyền sống và tồn tại trên trái đất. Thế lực này thực chất được tạo ra bởi bàn tay của con người. Đó là những con robot bị lỗi lập trình và mục đích của chúng ta thanh tẩy thế giới.

Trò chơi lấy bối cảnh của năm 2046 khi con người dần mất kiểm soát với những người máy AI. Chúng đã trở nên quá thông minh để nghe lời của loài người. Cuộc chính diễn ra nhiều năm và những Side Gear là tia hy vọng cuối cùng.

Những trận chiến nảy lửa diễn ra trong Side Gear

Những trận chiến nảy lửa diễn ra trong Side Gear

Gameberry Studio mang đến cho người chơi một tựa game với phong cách anime. Bạn sẽ tham gia vào các trận chiến này theo lối chơi nhập vai kết hợp thẻ bài. Điểm khác ở Side Gear đó là bạn sẽ sở hữu mặc định 5 chiến binh mở khóa dần theo cấp độ. Ryu Jisoo là chiến binh đầu tiên mà bạn sẽ sở hữu. Đây cũng được xem là nhân vật chính dẫn đầu đội hình của người chơi.

Ryu cho phép game thủ thay đổi trang bị không như các chiến binh còn lại chỉ có thể tùy chỉnh chiêu thức. Các kỹ năng của nhân vật này cũng có thể thay đổi và nâng cấp để đạt hiệu quả giao chiến tốt nhất. Cấp sao tối đa của mỗi nhân vật là 6 sao và sẽ mở khóa theo cấp độ của nhân vật.

Tổ đội Side Gear năm người cùng nhau tiêu diệt boss cuối

Tổ đội Side Gear năm người cùng nhau tiêu diệt boss cuối

Chiến đấu bên cạnh Ryu còn có các chiến binh khác như Seltie với khả năng phòng thủ cao cùng chiêu thức sát thương diện rộng. Kafer sẽ giúp bạn canh chừng phía sau và hỗ trợ hồi máu, buff sức mạnh cho cả đội hình. Laferi cho thấy khả năng cung cấp sát thương cực khủng với bộ chiêu thức thuần tấn công. Cuối cùng là Evie với ngoại hình phong cách anime đáng yêu nhưng sức mạnh không hề thua kém ai.

Giao diện chính của game nhập vai RPG Side Gear

Giao diện chính của game nhập vai RPG Side Gear

Những trận chiến trong tựa game này sẽ diễn ra theo từng chương. Trong suốt trận đấu bạn có thể tùy chỉnh thay đổi chiêu thức, đội hình và trang bị của nhân vật. Điểm hạn chế ở Side Gear là hình ảnh chỉ dừng ở mức 2D nên hiệu ứng không mấy bắt mắt. Tuy nhiên sản phẩm này lại có được cốt truyện rõ ràng, đa dạng tính năng cho game thủ. Đây sẽ là một ứng viên thú vị cho thể loại nhập vai kết hợp thẻ bài phong cách anime.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=studio.gameberry.sidegear

Summoners War Chronicles - Game nhập vai phiêu lưu thế giới mở chiến đấu quái vật ra bản quốc tế

Ngay cả khi bạn là fan cuồng Summoners War, thì vẫn có một số thứ trong trò chơi Summoners War Chronicles, mà bạn không biết là có tồn tại.
Game Mobile 07/02/2023

Wars of Prasia - Game công thành chiến đa nền tảng mới nhất sắp ra mắt ngày 16/02

Công ty giải trí đình đám NEXON sắp ra mắt tựa game MMORPG đa nền tảng mới nhất – Wars of Prasia vào 16/02 này.
Game Mobile 07/02/2023

The Legend of Savage - Game MMORPG chủ đề tiên hiệp huyền huyễn mở đăng ký trước

The Legend of Savage hiện đang mở đăng ký trước cho người chơi ở khu vực Thái Lan thông qua trang chủ của trò chơi.
Game Mobile 07/02/2023

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Top những cách Mạnh hóa Hiệp khách tốt nhất

Có rất nhiều cách để mạnh hóa Hiệp Khách trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG, song game thủ nên ưu tiên những lựa chọn tối ưu dưới đây để đầu tư tài nguyên.
Game Mobile 08/02/2023

Top 30 NPH game mobile Trung Quốc có doanh thu cao nhất sau Tết Nguyên đán

Sensor Tower công bố vào tháng 1 năm 2023, tổng cộng 41 nhà sản xuất Trung Quốc đã lọt vào danh sách 100 nhà sản xuất trò chơi di động toàn cầu có doanh thu cao nhất.
Game Mobile 08/02/2023

Revelation Mobile - Thiên Dụ chơi lớn tặng hẳn kim cương làm phần thưởng event trước thềm ra mắt

Cộng đồng game thủ đang mong đợi màn ra mắt của Revelation Mobile – Thiên Dụ sắp được VNG Games phát hành ở 6 nước thị trường SEA.
Game Mobile 07/02/2023

Top 30 NPH game mobile Trung Quốc có doanh thu cao nhất sau Tết Nguyên đán

Top 30 NPH game mobile Trung Quốc có doanh thu cao nhất sau Tết Nguyên đán

Sensor Tower công bố vào tháng 1 năm 2023, tổng cộng 41 nhà sản xuất Trung Quốc đã lọt vào danh sách 100 nhà sản xuất trò chơi di động toàn cầu có doanh thu cao nhất.
Game Mobile 08/02/2023

ESA: Quy mô thị trường game Mỹ giảm, Activision Blizzard chiếm ngôi đầu

ESA: Quy mô thị trường game Mỹ giảm, Activision Blizzard chiếm ngôi đầu

Mới đây, Hiệp hội Phần mềm Giải trí (ESA) cùng với các công ty nghiên cứu thị trường trò chơi NPD Group và Sensor Tower đã công bố một báo cáo nghiên cứu thị trường trò chơi Mỹ.
Game Mobile 08/02/2023

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Top những cách Mạnh hóa Hiệp khách tốt nhất

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Top những cách Mạnh hóa Hiệp khách tốt nhất

Có rất nhiều cách để mạnh hóa Hiệp Khách trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG, song game thủ nên ưu tiên những lựa chọn tối ưu dưới đây để đầu tư tài nguyên.
Game Mobile 08/02/2023

SocialPeta: Đông Nam Á là điểm nhấn ngành game mobile năm 2022

SocialPeta: Đông Nam Á là điểm nhấn ngành game mobile năm 2022

Với các sản phẩm được cải tiến và các chiến lược tiếp thị được nâng cấp, thị trường trò chơi di động Đông Nam Á được cho sẽ khởi sắc vào năm 2023, sau thành công từ năm 2022.
Game Mobile 08/02/2023

Revelation Mobile - Thiên Dụ chơi lớn tặng hẳn kim cương làm phần thưởng event trước thềm ra mắt

Revelation Mobile - Thiên Dụ chơi lớn tặng hẳn kim cương làm phần thưởng event trước thềm ra mắt

Cộng đồng game thủ đang mong đợi màn ra mắt của Revelation Mobile – Thiên Dụ sắp được VNG Games phát hành ở 6 nước thị trường SEA.
Game Mobile 07/02/2023

Summoners War Chronicles - Game nhập vai phiêu lưu thế giới mở chiến đấu quái vật ra bản quốc tế

Summoners War Chronicles - Game nhập vai phiêu lưu thế giới mở chiến đấu quái vật ra bản quốc tế

Ngay cả khi bạn là fan cuồng Summoners War, thì vẫn có một số thứ trong trò chơi Summoners War Chronicles, mà bạn không biết là có tồn tại.
Game Mobile 07/02/2023