close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

eSports

ShowMaker thừa nhận không còn hứng thú với LMHT sau kỳ MSI

ShowMaker thừa nhận bản thân không còn hứng thú với LMHT nữa kể từ sau kỳ MSI 2020, số phận của DWG KIA sẽ về đâu?

LCK Mùa Hè 2021 đang bước vào thời điểm căng thẳng khi các đội tuyển tranh nhau “chiếc vé” tham dự vòng Playoffs. Trong đó, Nongshim RedForce hiện đang dẫn đầu với hiệu số 10 – 4, không quá cách biệt so với các vị trí còn lại. Chính vì vậy LCK mùa giải lần đang đang thật sự hấp dẫn vì không có đội tuyển nào quá áp đảo.

Với vị thế là nhà Đương Kim Vô Địch LCK, DWG KIA đang cho thấy phong độ bất ổn trong thời gian gần đây. Vấn đề của DK xuất phát từ phong độ các tuyển thủ, đặc biệt là khu vực đường dưới của Ghost và BeryL.

ShowMaker thừa nhận

DWG KIA đang đánh mất phong độ trong giai đoạn cuối mùa giải

Ngay cả tuyển thủ được kỳ vọng nhất là ShowMaker cũng không thể giữ nguyên phong độ của mình. Từ khi bị chuyển sang vai trò xạ thủ để Ghost có thời gian nghỉ ngơi, ShowMaker đã dần đánh mất khả năng “gánh team” của mình.

Mới đây nhất, trong một buổi phỏng vấn ShowMaker đã có vài chia sẻ về thực trạng hiện tại của bản thân khiến không ít người hâm mộ lo lắng. Theo đó, tuyển thủ đường giữa DK thừa nhận rằng mình không còn hứng thú với LMHT như trước nữa.

ShowMaker thừa nhận

ShowMaker thừa nhận bản thân không còn hứng thú với LMHT

Tôi không muốn thừa nhận điều đó với bản thân, nhưng sau MSI, việc chơi LMHT không còn khiến tôi hạnh phúc nữa. Tôi chỉ cảm thấy không muốn chơi. Một phần vì chúng tôi đã tiến rất gần đến chiến thắng và một phần vì chúng tôi có một lịch trình điên cuồng.

Tôi bắt đầu cảm thấy như mình vừa phải chơi như thể tôi đang ép buộc chính bản thân. Tôi đã cố gắng khắc phục nó, để nhớ lại những gì lúc bắt đầu cho đến khi tôi bỏ nó. Sau đó tôi đã nghỉ một thời gian dài. Tôi đã thử mọi thứ.”

Đây là chia sẻ khá bất ngờ của ShowMaker trong thời điểm DK liên tục nhận thất bại. Dù không nói nhưng có lẽ nhiều người hâm mộ cũng đã nhận ra tinh thần thi đấu của ShowMaker có phần giảm sút đáng kể từ sau kỳ MSI 2020. Áp lực từ trận Chung kết có thể đã khiến tuyển thủ đường giữa DK trở nên mệt mỏi và không muốn thi đấu nữa.

ShowMaker liệu có nghỉ ngơi trong thời gian tới?

Có thể nói ShowMaker chính là “linh hồn” của DK, với khả năng gánh team của mình tuyển thủ này đã giúp DK nhiều lần vượt qua khó khăn. Việc ShowMaker mất phong độ chắc chắn là nguyên nhân quan trọng dẫn đến thành tích thi đấu giảm sút của DK.

Sau buổi phỏng vấn này, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra thông cảm cho ShowMaker, đồng thời đặt kỳ vọng vào màn “comeback” của người chơi đường giữa hàng đầu LCK giai đoạn cuối mùa giải.

Thông tin về LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Hết cơ hội vào Playoffs, tuyển thủ trẻ DRX bật khóc nức nở

Bài liên quan
eSports

Tương lai VCS sẽ ra sao khi hạn hợp đồng giữa Garena và Riot hết hiệu lực vào cuối năm?

eSports

Slayder, Artifact và H3 đồng loạt rời đội, Team Secret đang đứng trước nguy cơ giải thể?

eSports

T1 phát hiện nhân viên dương tính Covid-19, các tuyển thủ phải tiến hành xét nghiệm gấp

eSports

Kiaya bất ngờ hé lộ chia tay VCS, liệu 'Chiến Thần' sẽ xuất ngoại trong năm tới?