close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Online

Shotgun gặp lỗi nghiêm trọng trong Fortnite Battle Royale, Epic Games đau đầu tìm hướng giải quyết

Shotgun luôn là một trong những loại súng phổ thông nhất của Fortnite Battle Royale. Thế nhưng loại vũ khí này đang gặp lỗi rất nghiêm trọng!

Mới đây, Fortnite Battle Royale đã chính thức vượt mặt Minecraft để trở thành tựa game có đông lượng người theo dõi nhất trên thế giới. Tuy nhiên vừa đón nhận tin vui này, Epic Games đã phải đau đầu với một lỗi vô cùng nghiêm trọng liên quan đến loại súng shotgun trong game.

shot

Trong những ngày gần đây, trên diễn đàn Reddit đã xuất hiện rất nhiều topic báo lỗi về loại súng shotgun. Hầu hết các loại bug liên quan đến sát thương của loại súng này. Có game thủ than phiền họ đứng cách xa đối thủ cả chục mét nhưng vẫn bị 1 viên shotgun duy nhất hạ gục. Sát thương lúc đó lên tới 150 và chỉ bắn vào người, trong khi ngay cả những khẩu sniper mạnh nhất cũng cần một viên head-shot để hạ gục đối thủ.

Ngược lại, có game thủ khác lại than phiền sát thương của loại súng cận chiến này quá tồi tệ. Trong một buổi stream của mình, nữ streamer đã dùng hẳn khẩu shotgun nã thẳng vào đầu đối phương từ cự ly cực gần. Tuy nhiên hệ thống lúc đó chỉ hiển thị sát thương rơi vào khoảng 9 đến 10 dmg!

.

Ngay lập tức đội ngũ kỹ thuật của Epic Games đã phải can thiệp. Họ cho biết sẽ nghiên cứu ngay lập tức những lỗi liên quan đến shotgun nhưng không rõ thời điểm bao giờ có thể khắc phục được hết. Dẫu sao, NSX cũng đã đem đến tin vui cho các game thủ khi họ tiếp thu ý kiến và phản hồi rất nhanh chóng.

Trong bất kỳ tựa game sinh tồn nào, shotgun luôn là loại vũ khí yêu thích của nhiều game thủ bởi khả năng cận chiến vô địch. Trong Fornite,. khẩu súng này càng bá đạo hơn khi bị game thủ đánh giá là “lỗi sát thương”. Hy vọng trong đợt tìm lỗi của loại vũ khí này, Epic Games sẽ có những nghiên cứu và điều chỉnh sao cho hợp lý để đem lại sự cân bằng cho Fornite Battle Royale.

Bài liên quan
Game Mobile

The Walking Dead: No Man's Land lập kỷ lục sau 6 năm phát hành

Game Mobile

State of Survival đạt 400 triệu đô la doanh thu nửa đầu năm nay

PC - Console

Icarus sẽ bị hoãn đến tháng 11

Game Mobile

Garena Undawn hoàn tất lồng tiếng cho nhân vật trong game