close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

Sherlock Holmes: Chapter One tung trailer giới thiệu gương mặt mới

Sherlock Holmes: Chapter One tựa game được phát triển bởi Frogwares nằm trong loạt trò chơi mang thương hiệu Sherlock Holmes nổi tiếng của nhà văn Arthur Conan Doyle.

Cho những ai không biết thì Sherlock Holmes là một nhân vật thám tử tư hư cấu, do nhà văn người Anh Arthur Conan Doyle tạo nên. Tự coi mình là “thám tử tư vấn” trong các câu chuyện, Holmes nổi danh với khả năng quan sát, diễn dịch, khoa học pháp y điêu luyện và suy luận logic tuyệt vời, những yếu tố mà anh áp dụng khi điều tra các vụ án của nhiều dạng khách hàng.

Được giới thiệu như một phần của chương trình IGN Expo hôm nay, đoạn giới thiệu đầy thú vị, không khí này mang đến cho chúng ta hương vị của trò chơi Sherlock tiếp theo, có tựa đề đơn giản là Sherlock Holmes: Chapter One. Đây là phần game tiếp theo của Frogwares, trò chơi Sherlock trước đó, Tội ác & Trừng phạt, chúng được coi là một trong những trò chơi trinh thám hay nhất trên PC.

Frogwares đã làm trò chơi Sherlock trong nhiều năm và mặc dù cuối cùng chúng nhận được cả thành công và thất bại, nhưng khi game được làm tốt thì chúng rất tuyệt . Với hy vọng cái mới này là một thành công khác cho nhà phát triển. Trò chơi này có một chút khác biệt. Nó hoàn toàn lấy bối cảnh trên một hòn đảo Địa Trung Hải đẹp như tranh vẽ và có một Sherlock trẻ trung, kiêu ngạo. Frogwares dường như đang lặp lại cấu trúc thế giới mở của bộ phim Lovecraftian trong thể loại The Sinking City.

Tuy nhiên vẫn có hơi bất an, bởi vì khi nhà phát triển cố gắng làm cho Sherlock trở nên tươi mới và hấp dẫn hơn trong The Devil’s Daughter, mọi chuyện đã không thực sự thành công. Nhưng từ những gì tôi đã thấy về điều này, chương đầu tiên của một số chương không cụ thể, nó có vẻ hứa hẹn hơn rất nhiều.

Với các trò chơi giết người như Disco Elysium, Murder By Numbers, Paradise Killer và Overboard, bí ẩn giết người đang có chút gì đó thời kỳ phục hưng trên PC. Vì vậy, không bao giờ có thời điểm tốt hơn để Frogwares cho mọi người thấy cách nó được thực hiện.

Bài liên quan
PC - Console

The Sinking City - "Sherlock Holmes phiên bản phép thuật" tại thành phố ngập lụt

Game Mobile

Sherlock Holmes: The Devil's Daughter - Sắp được đến tay game thủ