close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Cộng ĐồngGame Online

Shengqu Games là công ty sở hữu IP game tiềm năng nhất 2020

QUỐC TẾ_ Trong cuộc đua bình chọn thương hiệu IP tiềm năng nhất, Shengqu Games đã chiến thắng khi vượt qua các đối thủ để giành danh hiệu cao nhất.

IP hay bản quyền trí tuệ là một dạng sản phẩm gốc được đăng ký bản quyền sở hữu duy nhất. Chủ sở hữu có thể khai thác thương mại IP của mình để phát triển hơn nữa. Hiện ở Trung Quốc có các loại hình IP chính là IP game, IP văn học, IP phim truyện và IP hoạt hình.

Shengqu Games là công ty sở hữu IP game tiềm năng nhất 2020

Shengqu Games là công ty sở hữu IP game tiềm năng nhất 2020

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, cuộc thi bình chọn IP tiềm năng năm 2020 đã công bố danh sách những người chiến thắng. Shengqu Games đã giành được danh hiệu Công ty tiên phong phát triển IP, trong đó IP game là một mảng thành công nhất.

Sự kiện bình chọn thương hiệu IP siêu tiềm năng năm 2020 quy tụ hàng trăm nhà lãnh đạo trong ngành và các chuyên gia thực tế giàu kinh nghiệm trong một đội ngũ giám khảo chuyên môn. Thành phần chính là hướng đến IP điện ảnh và truyền hình, IP trò chơi điện tử.

Cuộc tuyển chọn này kéo dài 5 tháng kể từ khi cho các đơn vị đăng ký tham gia, tính điểm, thu thập dữ liệu và thống kê, sau cùng chọn ra 3 phân hạng là Top 10, Top 20 và các dự án xuất sắc. Shengqu Games là công ty game duy nhất đã giành được danh hiệu Doanh nghiệp tiên phong phát triển IP.

Với sự trợ giúp của IP, game mobile đã hình thành một thị trường rộng lớn chỉ trong vài năm. Theo Báo cáo tiềm năng ngành công nghiệp game Trung Quốc năm 2021 do Gamma Data công bố mới đây, doanh thu game mobile chuyển thể từ IP năm 2020 lần đầu tiên vượt ngưỡng 100 tỷ NDT. IP là động lực quan trọng hỗ trợ sự tăng trưởng của thị trường game di động Trung Quốc.

Phần thưởng dành cho các công ty, doanh nghiệp có IP đình đám

Phần thưởng dành cho các công ty, doanh nghiệp có IP đình đám

Là nhà tiên phong và sáng tạo của ngành game đại lục, Shengqu Games đã liên tiếp tung ra thị trường gần 100 sản phẩm game online như Nhiệt Huyết Truyền Kỳ, Truyền Kỳ Thế Giới, Long Chi Cốc Mobile…

Hơn 2,2 tỷ người dùng đã đăng ký game của hãng trong những năm qua. Shengqu Games đã tập trung vào phát triển và vận hành IP, đồng thời liên tục các IP mới chất lượng cao, tiếp tục làm sâu sắc thêm giá trị của IP cổ điển.

Tính đến nay, Shengqu Games đã có được hơn 50 IP chất lượng cao, trở thành nguồn dự trữ IP dồi dào nhất tại Trung Quốc. Dữ liệu của Gamma cũng đề cập trong báo cáo rằng hãng có nguồn dự trữ dồi dào nhất trong IP game.

Bước sang năm 2021, Shengqu Games cũng sẽ tung ra nhiều sản phẩm có IP lớn như Khánh Dư Niên (game chuyển thể), Castlevania, Truyền Kỳ Thiên Hạ, The Elder Scrolls: Blades…

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc lại chiếm 'spotlight' thị trường game xứ Hàn

Game Mobile

Doanh thu của hãng game Century Huatong tăng hơn 50%

Game Mobile

Không phải kiếm hiệp Kim Dung, đây mới là IP game giá trị nhất Trung Quốc

Game Mobile

Top 30 game mobile Trung Quốc có doanh thu cao nhất