close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Seven Knights 2 của Netmarble lên kế hoạch phát hành toàn cầu

QUỐC TẾ_ Seven Knights 2 của Netmarble lên kế hoạch phát hành toàn cầu với giao diện tiếng Anh hoàn chỉnh, sau thành công của bản Hàn Quốc.

Trong cuộc họp, báo cáo doanh thu quý 2 mới đây, Netmarble đã tiết lộ kế hoạch cho phần tiếp theo của Seven Knights, tựa game RPG chiến lược Seven Knights 2, sẽ được phát hành toàn cầu. Thời gian dự kiến là vào nửa cuối năm nay.

Seven Knights 2 của Netmarble lên kế hoạch phát hành toàn cầu với giao diện tiếng Anh

Seven Knights 2 của Netmarble lên kế hoạch phát hành toàn cầu với giao diện tiếng Anh

Sản phẩm được đầu tư phát triển bởi Netmarble Nexus, công ty đứng đằng sau thiết kế series Seven Knights Revolution,một trò chơi độc quyền cho Hàn Quốc và Nhật Bản.

Cụ thể, Seven Knights 2 được phát triển bởi Netmarble Nexus, một công ty con của Netmarble Games. Đây là một game MMORPG nhập vai kế thừa lối chơi phiêu lưu và cốt truyện phong phú từ các bản trước.

Game có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng từ bản Seven Knights trước đó. Trong game, thế giới được tạo ra bởi công cụ đồ hoạ Unreal Engine 4 đẳng cấp, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game chưa từng có.

Trò chơi được Netmarble dự kiến cho ra mắt vào cuối năm nay

Trò chơi được Netmarble dự kiến cho ra mắt vào cuối năm nay

Game mobile mang đến lối chơi và đồ họa ấn tượng. Nó đã ra mắt tại Hàn Quốc từ tháng 11 năm 2020 và đã có mặt kể từ khi công bố và phát hành beta năm 2018.

Trò chơi được thiết kế với bối cảnh trước 20 năm so với người tiền nhiệm về cốt truyện. Sản phẩm xây dựng nhiều nội dung hoạt động chiến đấu PK đặc sắc khác nhau.

Trò chơi Seven Knights có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Play Store và có phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Netmarble đã làm việc trên các trò chơi di động trong một thời gian và Seven Knights 2 có cơ sở phát triển tốt ở Hàn Quốc.

Phiên bản toàn cầu mặc dù chưa có ngày cụ thể nhưng dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay trên cả iOS và Android. Đây chắc chắn là một trò chơi mà người hâm mộ RPG và Seven Knight muốn tìm kiếm.

Điều hơi đáng tiếc là trò chơi chưa có kế hoạch ra mắt ở Trung Quốc và Việt Nam.

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

New World - Tựa game MMO của Amazone đã ra mắt phiên bản chính thức

Game Mobile

Netmarble Seven Knights 2 sẽ chính thức ra mắt trong năm nay

Game Mobile

Seven Knights 2 mở trang chủ tiếng Anh, chuẩn bị ra mắt quốc tế

Game Mobile

Game mobile Seven Knights Revolution đang lên kế hoạch phát triển