close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Series thế giới ngầm trong John Wick hé lộ thời gian phát sóng trên màn ảnh nhỏ

John Wick, một sát thủ máu mặt trong thế giới ngầm, đã khiến bao khán giả mê mẫn trên màn ảnh lớn, đem lại thành công lớn cho thương hiệu. Thừa thắng xông lên, thương hiệu John Wick tiếp tục sản xuất một phiên bản TV series (phiên bản dài tập) về dòng film này. Sau một thời gian im ắng, hôm nay chúng ta tiếp tục nhận thêm vài thông tin về series này.

Bộ film sẽ mang tên The Continental, một phần ngoại truyện (spin-off) của thương hiệu, kể về việc làm và cuộc sống bên trong khác sạn The Continental đã quá nổi tiếng trong phiên bản điện ảnh John Wick. Bộ film được nhà phát hành Starz TV chịu trách nhiệm sản xuất.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về khả năng series sẽ ra mắt trước phần 4 của John Wick (tức là trước tháng 5/2021) hay không, ông Jeffrey Hirsch thừa nhận rằng điều đó khó xảy ra.

Chúng tôi đã ấn định ngày phát sóng tập đầu tiên, tuy nhiên còn rất nhiều điều có thể xảy ra, và có nhiều thứ cần hoàn chỉnh, sẽ không sớm vậy đâu. Tôi mong muốn mang điều tốt nhất đến với khán giả.

Series The Continental được phát sóng bởi đài truyền hình được đến từ Lionsgate TV và được viết kịch bản bởi Chris Collins (bên điện ảnh chứ không phải Collins chính trị gia – Chú thích Game4V). Các thành viên khác của đội ngũ điều hành sản xuất bao gồm Thunder Road Pictures, Basil Basilanyany, Chad Stahelski, nhà biên kịch nhượng quyền thương mại John Wick Derek Kolstad, cùng với Collins và David Leitch. Stahelski sẽ chỉ đạo tập phim ra mắt.

Tuy nhiên, Game4V vẫn chưa nhận được thông tin Keanu Reeves (diễn viên đóng John Wick) sẽ xuất hiện bao lâu và đóng vai trò gì trong Series này.

Game4V sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về The Continental ngay khi có thể

Bài liên quan
Phim-Truyện

Chân Tử Đan có phải đảm nhận vai người mù trong John Wick 4?

Phim-Truyện

Chân Tử Đan tham gia phim bom tấn John Wick 4 cùng Keanu Reeves

Phim-Truyện

Hai phần phim tiếp theo của John Wick sẽ vắng bóng biên kịch Derek Kolstad

Phim-Truyện

John Wick 4 có thể sẽ bắt đầu được sản xuất trong năm nay