>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Series Call of Duty lại có kỷ lục doanh thu mới

Game Mobile11/06/2022

Sau phần trình bày về Modern Warfare II, Activision Blizzard đã chia sẻ một số số liệu thống kê về Call of Duty liên quan đến doanh thu.

Hãng Activison Blizzard tiết lộ rằng nhượng quyền thương mại đã vượt 30 tỷ đô la doanh thu trọn đời. Call of Duty được coi là một trong những series trò chơi bắn súng hay nhất trên thế giới. Mặc dù ban đầu trò chơi lấy chủ đề về thế chiến thứ hai, theo tiến trình game có bối cảnh giữa Chiến tranh Lạnh, thế giới tương lai và không gian. Activision Blizzard đã chia sẻ dữ liệu trong một cuộc phỏng vấn mới với The Washington Post.

Call Of Duty Mobile là một sản phẩm thành công.

Call Of Duty Mobile là một sản phẩm thành công.

Trong đó, Call of Duty: Warzone đạt hơn 125 triệu người chơi đăng ký kể từ khi ra mắt vào tháng 03 năm 2020. Call of Duty: Mobile đã tạo ra hơn 650 triệu lượt tải kể từ khi ra mắt vào năm 2019. Toàn bộ loạt game đã vượt qua con số 425 triệu bản được bán ra, tạo ra hơn 30 tỷ đô la doanh thu trọn đời.

Hơn 3000 người hiện đang làm việc trên loạt Call of Duty. Call of Duty: Modern Warfare II dự kiến ​​ra mắt vào ngày 28 tháng 10, sẽ trở thành trò chơi đầu tiên trong series kể từ CoD: WWII ra mắt trên Steam. Activision cũng sẽ phát hành Warzone vào cuối năm nay.

Game thường xuyên có bản nâng cấp chất lượng.

Game thường xuyên có bản nâng cấp chất lượng.

Tính đến tháng 04 năm 2021, game đã bán được hơn 400 triệu bản. Trong khi đó, các trò chơi trong series đều liên tục phát hành hàng năm với doanh thu cấp độ bom tấn. Loạt game được Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là game bắn súng góc nhìn thứ nhất bán chạy nhất.

Đây cũng là thương hiệu trò chơi điện tử thành công nhất được tạo ra tại Hoa Kỳ và là thương hiệu trò chơi điện tử bán chạy thứ tư mọi thời đại. Các sản phẩm khác trong nhượng quyền thương mại bao gồm một dòng nhân vật hành động được thiết kế bởi Plan B Toys, trò chơi do công ty Upper Deck, bộ Mega Bloks của Mega Brands và một truyện tranh nhỏ do WildStorm Productions sản xuất.

Trong đó, Call of Duty: Mobile là tựa game di động nhượng quyền thương mại dành cho iOS và Android do Tencent Games – cụ thể là TiMi Studios sản xuất. Game được phát hành vào ngày 01 tháng 10 năm 2019. Trước đó, sản phẩm được công bố lần đầu tiên vào ngày 18 tháng 03 năm 2019, tại Hội nghị các nhà phát triển trò chơi. Tính đến ngày 04 tháng 10 năm 2019, trò chơi đã vượt qua hơn 35 triệu lượt tải trên toàn thế giới.


Game4V tặng giftcode Học Viện Bá Vương Mobile mừng game ra mắt 'trùm cuối' IORI 12/08

Bát Thần đã trỗi dậy, Học Viện Bá Vương Mobile cập nhật tướng mới, tạo ra địa chấn với hàng loạt điểm nhấn là các sự kiện cho học viên.
Game Mobile 10/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Game4V tặng giftcode Dynasty Warriors Overlords VNG mừng game ra mắt 12/08

Một trong những hoạt động được cộng đồng đón chờ trong ngày game chính thức ra mắt là nhận code từ NPH VNGGames.
Game Mobile 11/08/2022

Chơi thử Ninja Làng Lá Truyền Kỳ - Game chủ đề Naruto vừa phát hành tại Việt Nam

Ninja Làng Lá Truyền Kỳ vừa đến tay game thủ Việt Nam gần đây.
Game Mobile 10/08/2022

Mafia Legend City of Vice - Hóa thân vào trùm thế giới ngầm trong thành phố

Hãy chuẩn bị vũ khí, tập hợp băng đảng và đánh dấu chủ quyền của mình cho cả thành phố cùng biết trong tựa game Mafia Legend. 
Game Mobile 11/08/2022

Hội nghị các nhà phát triển game Tencent 2022 để lại dấu ấn quan trọng

Hội nghị các nhà phát triển trò chơi Tencent 2022 (Tencent Game Developers Conference, gọi tắt là TGDC) diễn ra đã để lại nhiều dấu ấn.
Game Mobile 11/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Avatar: Generations được xác nhận đang được phát triển

Avatar: Generations được xác nhận đang được phát triển

Một game nhập vai di động có tên là Avatar: Generations sẽ cho phép người chơi trở thành Aang và các Avatar khác trong lịch sử Tứ Quốc.
Game Mobile 12/08/2022

Ngay ngày đầu ra mắt Tower of Fantasy đã chiếm top 1 BXH ở 22 quốc gia

Ngay ngày đầu ra mắt Tower of Fantasy đã chiếm top 1 BXH ở 22 quốc gia

Kể từ ngày được công bố, Tower of Fantasy đã trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ, xứng tầm đối thủ Genshin Impact.
Game Mobile 12/08/2022

AutoChess MOBA lên kế hoạch thử nghiệm trong khu vực SEA

AutoChess MOBA lên kế hoạch thử nghiệm trong khu vực SEA

AutoChess MOBA là một trò chơi đáng mong đợi, hiện đang chuẩn bị cho công đoạn cuối cùng để tiến hành thử nghiệm khu vực SEA.
Game Mobile 12/08/2022

Đánh giá Tower of Fantasy - Tựa game đối thủ với Genshin Impact vừa mới ra mắt quốc tế

Đánh giá Tower of Fantasy - Tựa game đối thủ với Genshin Impact vừa mới ra mắt quốc tế

Đánh giá chi tiết tựa game Tower of Fantasy thuộc thể loại nhập vai thế giới mở mang phong cách giống Genshin Impact vừa ra mắt ngày 10/08/2022.
Review 12/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.