>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Series A: ‘Trùm 3Q Củ Hành LoD’ sẽ bị ‘ăn hành’ trước Gosu?

Game Online21/11/2015

Vào chủ nhật tuần này, ngày 22/11, trận tranh hạng 5 – 6 của giải Series A mùa đông giữa 2 chiến đội 3Q Củ Hành (http://giaidau.360play.vn/3q) là Sài Gòn Gosu và Quy Nhơn Net sẽ chính thức diễn ra. Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Củ Hành TV vào lúc 17h00.

3Q Củ Hành

Chiến đội Gosu là cái cái tên mới trong giải đấu Seruies A mùa đông năm nay. Thế nhưng, nhìn vào danh sách các thành viên trong đội, họ đều là những cá nhân có tiếng trong cộng đồng 3Q củ Hành với kinh nghiệm thi đấu ở nhiều giải lớn.

game 3Q Củ Hành

Liệu Gosu có chiến thắng trước Quy Nhơn Net đoạt 30 triệu đồng?

Đặc biệt, trong giai đoạn cận kề của giải đấu, Gosu có sự chuyển biến về nhân sự. Hai thành viên Gosu Ymir và Gosu Minh được thay thế để thay thế bằng “Gấu Máu Lạnh” và “Wàng Wàng” nên thực lực đội cũng rất khó lường.

Trước đối thủ Gosu, Quy Nhơn Net cũng là chiến đội rất quen thuộc của 3Q Củ Hành. Chiến đội “trùm 3Q Củ Hành LoD” này sở hữu khá nhiều kinh nghiệm thi đấu tại các giải Series A. Xét về thực lực, các thành viên Quy Nhơn Net mùa này có phần giảm sút hơn các chiến đội khác. Nhưng không vì thế mà Gosu có quyền chủ quan trước đối thủ.

tin game mới

“Trùm 3Q Củ Hành LoD” có chiến thắng trước Gosu?

Theo đánh giá của nhiều game thủ, xét về thực lực và phong độ thi đấu, Gosu vẫn nhỉnh hơn nhiều so với đôi thủ Quy Nhơn Net. Dự đoán, tỷ lệ phần thắng nghiên về đội Gosu sẽ là 75%. Tuy nhiên, mọi điều bất ngờ đều có thể xảy ra trước khi kết thúc trận đấu.

Hãy cùng theo dõi và chờ xem tại: http://giaidau.360play.vn/quoc-gia.html

 

[fresh_embepost pid=”279617″ ]

[fresh_embepost pid=”260892″ ]Tin mới

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II lại một nữa khiến các game thủ đam mê thể loại JRPG phải trầm trồ khi game có chất lượng vô cùng tốt.
Game Online 06/03/2023

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Nhà phát triển Forspoken, Luminous Productions, được sáp nhập vào Square Enix, công ty đã thông báo.
Game Online 03/03/2023

Đằng sau màn thoả thuận hợp tác mới giữa Microsoft và NVIDIA

Đằng sau màn thoả thuận hợp tác mới giữa Microsoft và NVIDIA

Microsoft và NVIDIA đã thông báo rằng các công ty đã đồng ý hợp tác 10 năm để đưa các trò chơi lên dịch vụ đám mây NVIDIA GeForce NOW, dịch vụ có hơn 25 triệu thành viên tại hơn 100 quốc gia.
Game Online 26/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.