close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

eSports

SBTC Tốc Chiến bất ngờ vươn lên vị trí top 2 thế giới và top 1 Đông Nam Á

SBTC Tốc Chiến bất ngờ vươn lên vị trí top 2 thế giới và top 1 khu vực Đông Nam Á sau chiến thắng trước Team Flash.

Như vậy, vòng Playoffs Icon Series SEA Mùa Thu 2021 đã chính thức khởi tranh trong sự chờ đón của người hâm mộ. Trong ngày mở màn, SBTC Esports và Team Flash đã có trận tái đấu siêu kinh điển thu hút nhiều khán giả theo dõi. Với phong độ hiện tại, SBTC Esports đã xuất sắc giành chiến thắng áp đảo Team Flash với tỷ số 3 – 0.

SBTC Tốc Chiến

Đội tuyển Tốc Chiến của SBTC Esports xuất sắc giành chiến thắng đầu tiên tại vòng Playoffs

Đây là chiến thắng rất đáng mừng đối với SBTC Esports, điều này sẽ tiếp thêm tự tin để “chú gà xanh” chinh phục chức vô địch của Icon Series SEA Mùa Thu 2021.

Và mới đây trên trang chính của SBTC Tốc Chiến đã đăng tải hình ảnh khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Theo đó, SBTC Esports đã chính thức vươn lên vị trí top 2 bảng xếp hạng đội tuyển Tốc Chiến trên thế giới.

SBTC Tốc Chiến

Team Tốc Chiến của SBTC Esports vươn lên vị trí top 2 thế giới

Từ khi thành lập đến nay, SBTC Esports đã xây dựng nên một vị thế khá vững chắc trong bộ môn LMHT Tốc Chiến. Đây là bảng xếp hạng do chính trang “gosugamers.net”nổi tiếng ở phương Tây công bố. Hiện tại vị trí top 1 đang thuộc về đội tuyển NO TEAM NO TALENT của khu vực Châu Âu.

Không chỉ vậy, SBTC Esports còn xếp trên hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương, vượt qua cả những đối thủ “nặng ký” của Thái Lan như Buriram United Esports, EVOS.TH,…

SBTC Tốc Chiến

SBTC Esports đang là “đầu tàu” của LMHT Tốc Chiến Việt Nam

Ngoài SBTC Esports thì các đại diện Việt Nam khác như Divine Esports (top 19), Saigon Phantom (top 28),… đều đang xếp vị trí khá xa trên bảng xếp hạng.

Như vậy có thể nói SBTC Esports đang là “đầu tàu” cho sự phát triển của làng LMHT Tốc Chiến tại Việt Nam. Đây chắc chắn là thành tích đáng khích lệ của SBTC Esports, rất nhiều người hâm mộ đang đặt kỳ vọng cho “chú gà xanh” với hy vọng vươn lên vị trí top 1 thế giới.

Thông tin về LMHT Tốc Chiến sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Bài liên quan
eSports

100T 'gạt giò' EDG thành công giúp T1 vươn lên dẫn đầu bảng B CKTG

eSports

FPX chính thức bị loại khỏi CKTG 2021, cộng đồng LMHT Trung Quốc phẫn nộ vì quá thất vọng

eSports

Liên Quân Mobile: AIC 2021 sắp khởi tranh vào tháng 11, tổng giải thưởng 23 tỷ VNĐ

eSports

FPX lần thứ 2 thất bại trước DK, Nuguri bất ngờ hóa 'quả tạ' với KDA 0/6/3