close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

Phim-Truyện

Sau nhiều năm chờ đợi thì cuối cùng Satoshi cũng sở hữu Mega Pokemon

Rất nhiều fan tỏ ra vui mừng vì sau nhiều năm chờ đợi từ phần phim XYZ thì cuối cùng Satoshi cũng sở hữu cho mình một Mega Pokemon.

Cuối cùng Satoshi cũng sở hữu cho mình một Mega Pokemon

Pokemon XYZ là phần phim được phần đông khán giả đánh giá cao nhất, không chỉ vì cốt truyện của phần này mang hơi hướng trưởng thành cũng như hấp dẫn hơn, XYZ còn giới thiệu đến cho người đọc một hình dạng tiến hóa hoàn toàn mới là Mega Evolution. Tuy Pokemon XYZ có cái kết khiến nhiều khán giả hài lòng nhưng vẫn không ít fan tỏ ra nuối tiếc vì đến tận cuối cùng Satoshi vẫn không thể sở hữu cho mình một Pokemon có khả năng Mega Evolution.

Đến nhiều năm sau khi mà Pokemon Sword and Shield được ra mắt thì mong ước này của nhiều người mới trở thành hiện thực khi một trong số các Pokemon của Satoshi cuối cùng cũng có thể tiến hóa Mega.

Theo đó thì Tạp chí CoroCoro vừa công bố tiêu đề tập phim mới, tập phim này dự kiến công chiếu vào 22/10/2021 có liên quan đến Mega Evolution.

Pokemon Lucario của Satoshi giờ đây đã có thể chuyển hóa thành Mega Lucario

Tiêu đề của Pokemon Sword and Shield tập 83 là: The Lucarionite! Adventure on Mega Island!! và sẽ giới thiệu cho người xem về hình dạng Mega Lucario.

Sau khi Satoshi nhận được Key Stone từ Corni (Trưởng hội quán Hệ Giác Đấu – Kalos), nhóm bạn tiến đến một nơi gọi là Đảo Mega để tìm kiếm Lucarionite cho Lucario, cuối cùng thì Satoshi cũng đã thành công và sở hữu cho mình một Mega Pokemon.

Như vậy ở thời điểm hiện tại thì Satoshi đã sở hữu cho mình rất nhiều kỹ năng đặt biệt đến từ nhiều vùng đất khác nhau: Tiến Hóa Mega (Kalos), Tuyệt Kỹ Z (Alola), Gigantamax (Galar) và thậm chí trong tương lai có thể là màn comback của Gekkouga với hình dạng đặc biệt độc nhất vô nhị.

Tuy nhiều người tỏ ra vô cùng háo hức với việc cuối cùng Satoshi cũng sở hữu cho mình Mega Lucario, nhưng đồng thời nhiều ý kiến khác lại cho rằng Satoshi đang được “buff” một cách quá đà. Trong khi những phần trước thì nhân vật chính của chúng ta phải tập luyện vô cùng khổ cực và trải qua vô số cuộc phiêu lưu mới có được sức mạnh (tuy rằng qua mỗi phần sẽ bị reset), nhưng trong Sword and Shield, khi mà Satoshi đã không còn là nhân vật trung tâm cũng như câu truyện không còn tập trung vào cậu thì việc sở hữu cho mình toàn những Pokemon hay Tuyệt Kỹ mạnh mẽ khiến mọi thứ trở nên nhàm chán. Không còn những lần tập luyện gian khổ hay mài dũa kỹ năng chiến đấu căng thẳng, giờ đây Satoshi cứ đồng hành cùng “Thánh bắt Pokemon” Gou là cũng tự động mạnh lên.

>>> Xem Thêm: WandaVision mang về cho Marvel giải thưởng Emmy 2021

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Game Mobile

Pokémon huyền thoại Articuno rất có thể sẽ xuất hiện trong Pokémon Unite

PC - Console

Pokémon Brilliant Diamond Shining Pearl - Huyền thoại trở lại

PC - Console

The Pokemon Company đang phát triển một tựa game 3D mới cho PC

PC - Console

Pokémon nào phù hợp với đội hình phong cách Halloween?