>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Sau này chúng ta sẽ trở thành người mà chúng ta ghét

Tâm Sự Gamer06/05/2022

Lúc nhỏ chơi game cứ ghét mấy người nạp game rồi tranh top, trong khi mình cày quá trời quá đất mà không đua lại. Lớn lên đi làm kiếm tiền lại nạp tiền vào game rồi đua top cho bằng được. Kì lạ.

“Sau này chúng ta sẽ trở thành người mà chúng ta ghét”. Đó là câu nói mà người ta thường bảo nhau. Cũng đúng mà cũng không đúng. Nó sẽ đúng nếu ta không vượt qua được những cám dỗ, những mê hoặc của cuộc sống. Và sẽ không đúng nếu sau tất cả ma mị kia, ta vẫn giữ được bản chất của tâm hồn, không bị những điều xấu xa ngoài cuộc sống nhem nhuốc kia vấy bẩn.

Lúc nhỏ chơi game cứ ghét mấy người nạp game rồi tranh top, trong khi mình cày quá trời quá đất mà không đua lại. Lớn lên đi làm kiếm tiền lại nạp tiền vào game rồi đua top cho bằng được. Kì lạ.

Lúc nhỏ rất ghét những game thủ toxic khi chơi game nhưng sau này lớn lên, bị stress nhiều rồi lại mạnh hơn người khác nên cứ toxic như một trò đùa, nhưng “đùa” đến mức khiến người khác phải nghỉ game. Chán.

Lúc nhỏ rất ghét những game thủ toxic khi chơi game nhưng này lớn lên, mạnh hơn người khác thì lại toxic đến mức khiến người khác phải nghỉ game

Lúc nhỏ rất không thích việc cha, mẹ đi làm về lại la rầy con cái, lại than phiền này kia. Lớn lên rồi bất giác nhận ra mình cũng như vậy, áp lực công việc không thể không làm cho người ta ngừng than thở, ngừng cáu gắt. Vì vậy mà muốn trút giận lên người khác cho thoả nỗi ấm ức trong lòng. Từ đó ta trở thành người mà ta ghét hồi nhỏ lúc nào không hay.

Lúc nhỏ cứ nghe câu: “Cuộc đời không có màu hồng đâu, sau này ra đời mới thấy” mà phát chán. Cứ nghĩ chỉ là người ta nhìn cuộc sống tiêu cực nên cứ thích gieo rắc nỗi thất vọng về nó cho ta. Đâu có ngờ lớn lên lăn vào đời, mới thấy những điều tưởng chừng chỉ có trong phim, hoá ra lại có thật. Rồi bây giờ đi đâu cũng than thở mãi câu đó như một thói quen.

Lúc nhỏ rất ghét những kẻ sum suê nịnh nọt. Lớn lên lại vì miếng cơm manh áo mà lại nịnh bợ để lấy lòng sếp.

Lúc nhỏ lên án những mối quan hệ lợi dụng nhau để đạt được mục đích. Lớn lên thì chỉ cần đem lại lợi ích cho mình thì sẵn sàng xởi lởi làm quen.

Lúc nhỏ cho rằng “một túp lều tranh, hai trái tim vàng” là đúng đắn. Lớn lên mới biết yêu thôi chưa đủ, cần phải có tiền nữa. Tự nhiên trở thành người thực dụng mà lúc nhỏ mình ghét. Lạ ghê.

Rõ ràng ghét những kẻ ngoại tình, sau lại bị những mê hoặc, quyến rũ mà phản bội người mình yêu. “Đầu không như nhím đời không nể”, ghét bị “cắm sừng” nhưng cứ lén lút làm vậy thôi. Chơi game xong có thêm nhân tình mặc dù ngoài đời đã có người yêu hay vợ hoặc chồng rồi.

“Đầu không như nhím đời không nể”, ghét bị “cắm sừng” nhưng cứ lén lút làm vậy thôi

Cuộc sống sẽ thay đổi mỗi người theo thời gian. Ai rồi cũng khác, cho nên đừng để những thói hư, tật xấu của cuộc đời cuốn lấy rồi cuốn bay đi mất lúc nào không hay. Sống làm sao không để hổ thẹn với bản thân và làm tổn thương người khác, vậy là đủ rồi.Tin mới

Đến người lớn cũng cần được vỗ về

Đến người lớn cũng cần được vỗ về

Người lớn thèm lắm được những cái âu yếm, vỗ về trong sự chở che như vậy nhưng mà, còn ai to lớn hơn họ nữa để mà có thể nằm gọn trong lòng ai đó mà khóc?
Tâm Sự Gamer 12/08/2022

Sống như thế nào để thấy hạnh phúc?

Sống như thế nào để thấy hạnh phúc?

Cái áp lực đó đè trên vai khiến người ta cứ phải oằn mình để chống chịu. Nặng, cũng không đủ can đảm để rũ bỏ xuống, vì bỏ xuống thì còn gì ngoài hai bàn tay trắng đâu.
Tâm Sự Gamer 11/08/2022

Vì chúng ta vẫn cứ hay lạc đường

Vì chúng ta vẫn cứ hay lạc đường

Người ta cứ thấy ai đó thật mới mẻ bỗng chốc xuất hiện trong cuộc sống, người ta lại hào hứng đi theo vì cảm thấy thú vị. Bỏ lại sau lưng những gì đã cũ dù đã gắn bó thật lâu, phớt lờ đi những lời cảnh báo chỉ vì cảm giác “cứ đi sẽ tới” này.
Tâm Sự Gamer 09/08/2022

Vì mình chỉ là mình thôi

Vì mình chỉ là mình thôi

Tôi cũng rất ít khi hứa, chỉ hứa với người quan trọng vì khi hứa thì phải làm cho bằng được. Là khi yêu sẽ yêu hết mình, còn không thì không có gì cả.
Tâm Sự Gamer 08/08/2022

Tạm biệt anh - người lạ từng thương

Tạm biệt anh - người lạ từng thương

Những gì em làm cho anh cho đến tận sau cùng, anh vẫn không thể cảm nhận được gì cả. Vào giây phút em nhận ra điều đó, em biết đó là lúc em nên ra đi.
Tâm Sự Gamer 31/07/2022

Bi hài với ông chồng mê game online

Bi hài với ông chồng mê game online

Xin hỏi có bạn nào lấy phải một ông chồng mê game online từ nhỏ như em không? Nếu không thì hãy xem qua những tình huống của nhà mình nào.
Tâm Sự Gamer 31/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.