close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Sau khi spoil Watch Dogs Legion, Amazon tiếp tục hé lộ Zombie Army 4: Dead War

Rebellion là nạn nhân bị spoil tiếp theo của Amazon với Zombie Army 4: Dead War.

Trước thềm hội chợ game E3 2019, hệ thống bán hàng trực tuyến của Amazon đã làm không ít các nhà phát hành lẫn phát triển game phải đứng ngồi không yên khi họ spoil rất nhiều game hot. Sau khi Watch Dogs Legion của Ubisoft bị Amazon U.K làm lộ thì nạn nhân tiếp theo bị spoil đó chính là Zombie Army 4: Dead War của Rebellion. Điểm khác trong vụ spoil lần này chỉ là Amazon tại khu vực Tây Ban Nha mà thôi.

Hiện nay, các thông tin về Zombie Army 4: Dead War đều đã bị Amazon xóa nhưng thật may mắn đã có người chụp lại được thông tin về chúng. 2 nền tảng Xbox One và PlayStation 4 đều được đưa vào danh sách hàng chờ cho tựa game này và có thể trong buổi họp báo PC Gaming Show tại E3 2019, Rebellion sẽ công bố thêm nhiều thông tin hơn lẫn sự có mặt của phiên bản PC.

Một đoạn mô tả ngắn về Zombie Army 4: Dead War bởi Amazon theo tiếng Tây Ban Nha đã được dịch lại sang tiếng Anh:

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã an toàn thì bạn hoàn toàn sai. Chúng ta đang ở năm 1946. Châu Âu đang bị hủy hoại, xé nát bởi “Kế hoạch Z”. Một nhóm anh hùng dũng cảm tìm cách đẩy Führer xuống địa ngục, nhưng họ biết rất ít. Hordes của Hitler đang quay lại để tìm kiếm. Đối mặt với bóng tối trong chế độ single-player hoặc tham chiến cùng bạn bè để vượt qua những con zombie Phát Xít trong trò chơi bắn súng được tạo ra bởi những thành viên của dự án Sniper Elite 4.

Ngoài ra, một số điểm nhấn chính cũng đã được hé lộ bao gồm:

  • Chiến dịch kinh dị mới dành cho 4 người chơi.
  • Vũ khí cổ điển, kỹ năng lẫn sự cải tiến.
  • Chế độ sống sót lớn chưa từng có.
  • Camera X-ray phá hủy các cơ quan sẽ trở lại.

Một điểm hơi kì cục là Amazon Tây Ban Nha cho biết game phát hành vào ngày 31/12/2020 nhưng rất có thể đây chỉ là quá trình điền thông tin mặc định cho những tựa game chưa rõ ngày xuất xưởng của hệ thống Amazon. Hãy cùng chờ đợi đến buổi họp báo tại E3 2019 sắp tới liệu Rebellion đã sẵn sàng để giới thiệu tựa game này tới người chơi hay chưa.

Rebellion theo kế hoạch sẽ xuất hiện trong buổi họp báo PC Gaming Show diễn ra vào 0h ngày 11/6.

Bài liên quan
Game Mobile

TiMi của Tencent thành lập studio mới để làm game 3A bắn súng FPS

Game Online

World War 3 - Game FPS đồ hoạ 'đỉnh' thử nghiệm ngày 25/11

Game Online

Amazon phát triển cửa hàng Vapor cạnh tranh với Steam

Game Mobile

Game có thể là ngành kinh doanh giải trí lớn nhất thế giới