close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

Sau khi ‘ăn đủ gạch’, Bkav bất ngờ thu hồi toàn bộ Bphone

Sau tiết lộ quan trọng của một thành viên trên diễn đàn Tinh Tế về chất lượng của Bphone tại FPT Shop, TP HCM, Bkav đã tiến hành liên hệ trực tiếp và thu hồi toàn bộ số sản phẩm này.

Bphone trở thành sản phẩm công nghệ của Việt Nam hot nhất trong suốt một tháng qua với vô số các tranh cãi nảy sinh. Để thuận tiện cho người dùng được trải nghiệm trực tiếp và có những đánh giá khách quan nhất, Bkav đã tiến hành trưng bày sản phẩm tại 2 cửa hàng FPT Shop rất lớn cả trong Nam và ngoài Bắc: một tại 216 Thái Hà, một tại 261-263 Khánh Hội kể từ ngày 5/6.

Tuy nhiên chỉ sau đúng một ngày ra mắt, một thành viên của diễn đàn công nghệ nổi tiếng Tinh Tế, mang tên wtf9999 đã tiến hành trải nghiệm và đưa ra những bằng chứng chứng minh sản phẩm Bphone của Bkav thực tế là một sản phẩm tệ hại thậm chí là thua cả máy 3 triệu. Thành viên này xác nhận bằng video và ảnh chụp rằng: Bên cạnh sở hữu thiết kế ổn, công nghệ truyền tải dữ liệu cực nhanh, cảm ứng nhạy,  Bphone bị ám xanh màn hình, tiếp đó là đến các hiện tượng lag giật và crash mà không rõ nguyên nhân. Tiếp đó, người dùng này tiến hành so sánh với một số máy trong tầm giá trên dưới 3 triệu và nhận ra Bphone không khác biệt là bao.

11253638_378784252307576_648647122926165685_o

Phiên bản thử nghiệm của Bphone tại FPT Shop

Để biết thêm chi tiết về vụ việc, độc giả có thể theo dõi tại bài viết dưới đây:

[fresh_embepost pid=”207147″ ]

Trong khi chúng tôi vẫn đang đợi những động thái từ phía Bkav thì hãng công nghệ này bất ngờ liên hệ với 2 shop và thu hồi toàn bộ số sản phẩm Bphone có trước đó. Họ cũng thừa nhận đây chỉ là các sản phẩm thử nghiệm và chưa phải bản chính thức cho nên vẫn gặp những tình trạng ngoài mong muốn. Bkav và FPT shop đã tiến hành xin lỗi người dùng vì sự bất tiện này và xác nhận, phiên bản thương mại sẽ có mặt chính thức vào 11/06/2015. Mặt khác, không chỉ tại Hà Nội và TP HCM mới được phép trải nghiệm sản phẩm, Bkav hứa hẹn sẽ đưa Bphone tới nhiều tỉnh thành khác.

Như vậy, sau rất nhiều các tranh cãi về chất lượng của Bphone, chúng ta có thể xác định được phiên bản tại FPT Shop mới chỉ là bản thử nghiệm mà thôi. Và phiên bản chính thức sẽ có mặt trên thị trường vào 2 ngày tới.

Bkav sẽ tiếp tục làm gì để giải quyết sự cố? Đây là một chiêu trò để thực hiện quảng cáo sản phẩm hay sự thực là họ đã “lỡ tay” đưa sản phẩm chưa hoàn chỉnh của mình ra thị trường. Tất cả sẽ được giải đáp vào những ngày sắp tới.

Bài liên quan
Công Nghệ

Khả năng bảo mật người dùng của Apple liệu có đang yếu đi?

Công Nghệ

5 đặc điểm iPhone 13 vẫn giữ nguyên dù được fan 'mong chờ' đổi mới

Công Nghệ

iPhone 13 chính thức lên sóng, bản Pro và Pro Max khiến fan mê mẩn

Công Nghệ

Facebook kết hợp Ray-Ban cho ra đời kính mắt thông minh