>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

[Săm Soi] Bản mở rộng của Diablo 3 tiếp tục dính “kiểm duyệt” tại Trung Quốc

Game Online30/06/2017

Vừa mới ra mắt, bản mở rộng Rise of the Necromancer của Diablo 3 tiếp tục có những thay đổi về mặt hình ảnh nhằm phù hợp với thị trường Trung Quốc.

Dường như đã trở thành là một truyền thống, khi mà các hãng game phương Tây muốn đưa sản phẩm của mình vào thị trường Trung Quốc lại phải mất thêm một vài công đoạn vụn vặt nhằm đáp ứng các quy định và luật pháp tại đất nước tỉ dân.

Diablo 3

Diablo 3 cùng hãng phát hành Blizzard tất nhiên không ngoại lệ, khi từ lúc ra mắt đến nay, tựa game RPG hack’n’slash này đã phải chỉnh sửa kha khá cho vừa lòng chính quyền. Nếu tò mò, bạn đọc có thể xem sơ qua một vài điểm tiêu biểu dưới đây:

java

Phiên bản cập nhật mới nhất xoay quanh nhân vật Necromancer vừa được ra mắt tiếp tục “truyền thống” đó. Với việc sửa đổi nội dung của Rise of the Necromancer, người chơi Trung Quốc hầu như sẽ không thể cảm nhận được sự kinh dị trong tạo hình của các nhân vật, vốn bị coi là “quá khủng khiếp” trong phiên bản gốc. Cứ nhìn vào các ảnh chụp màn hình so sánh này là bạn sẽ rõ.

[sciba leftsrc=”https://ecdn.game4v.com/g4v-content/uploads/2017/06/2-2-1.png” leftlabel=”Ảnh gốc” rightsrc=”https://ecdn.game4v.com/g4v-content/uploads/2017/06/2-12.png” rightlabel=”Ảnh kiểm duyệt” mode=”horizontal” width=”500″]

Mớ thịt đẫm máu kia hình như bị biến thành một loại… hóa thạch phải không nhỉ?

[sciba leftsrc=”https://ecdn.game4v.com/g4v-content/uploads/2017/06/3-2-1.png” leftlabel=”Ảnh gốc” rightsrc=”https://ecdn.game4v.com/g4v-content/uploads/2017/06/3-7.png” rightlabel=”Ảnh kiểm duyệt” mode=”horizontal” width=”500″]

Những bộ xương vốn trắng hếu, nay bỗng dưng bị tô đen hết cả người, càng trở nên quái đản hơn

[sciba leftsrc=”https://ecdn.game4v.com/g4v-content/uploads/2017/06/1-2-1.png” leftlabel=”Ảnh gốc” rightsrc=”https://ecdn.game4v.com/g4v-content/uploads/2017/06/1-18.png” rightlabel=”Ảnh kiểm duyệt” mode=”horizontal” width=”500″]

Thay vì một “suối máu” tuôn chảy, trông cứ như có mỏ dầu vừa bị tràn ra vậy

[sciba leftsrc=”https://ecdn.game4v.com/g4v-content/uploads/2017/06/4-2-1.png” leftlabel=”Ảnh gốc” rightsrc=”https://ecdn.game4v.com/g4v-content/uploads/2017/06/4-10.png” rightlabel=”Ảnh kiểm duyệt” mode=”horizontal” width=”500″]

Rõ ràng là phiên bản sửa đổi chỉ cần biến tất cả những thứ màu đỏ hoặc đẫm máu thành màu đen là xong.

Có lẽ các nhà làm game quốc tế vẫn sẽ bị làm khó và yêu cầu thay đổi hình ảnh cho hợp “thuần phong mỹ tục” dài dài trong thời gian tới, nếu vẫn có ý định tiến công thị trường Trung Quốc.

Theo 2PTin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.