>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Sàn giao dịch ảo sẽ lại sôi động cùng Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Game Mobile03/07/2015

Một trò chơi chỉ thật sự có giá trị khi những món trang bị quý không còn bị bán tràn lan trong cửa hàng Thiên Long Bát Bộ 3D (http://tl3d.360game.vn/) và có thể sở hữu dễ dàng như mua bó rau ngoài chợ.

Tham gia Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, mục đích cơ bản mà bạn cần nhắm đến là làm sao gia tăng chỉ số lực chiến cho nhân vật càng nhiều càng tốt. Điều đó sẽ giúp bạn có rất lợi thế hơn khi farm quái, đi phụ bản hay giao đấu cùng người chơi khác. Để thực hiện mong muốn này, nếu tạm loại trừ đi kỹ năng cá nhân thì yếu tố nắm vai trò quan trọng nhất chính là bộ trang bị mà nhân vật đang mang trên người. Nhưng làm sao để sở hữu trang bị tốt? Câu trả lời sẽ nằm ở tính năng Đấu giá.

Về cơ bản, sàn Đấu giá là nơi để các game thủ có thể rao bán những món vật phẩm quý mà mình không có nhu cầu hoặc không thể sử dụng được để thu lại một khoản thu nhập đáng kể. Đây là một trong những tính năng đặc biệt quan trọng khi muốn xây dựng cộng đồng lâu bền, vững mạnh cho bất kỳ game online nào. Tuy nhiên, do đặc thù của phần lớn những trò chơi do Trung Quốc sản xuất là game thủ có thể mạnh lên rất nhanh bằng cách nạp tiền mà không cần tìm kiếm các vụ giao dịch kiểu này nên tính năng Đấu giá thường hay bị coi rẻ trong nhiều năm trở lại đây.

thiên long bát bộ 3d

Sàn đấu giá luôn nhộn nhịp, sôi động

Bằng việc khôi phục tính năng này, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đang cho thấy nỗ lực duy trì mục tiêu phấn đấu cho tất cả người chơi, khiến họ nhận ra được giá trị của những món trang bị mà mình có trong tay để từ đó tạo ra vòng xoay giao thương ngày càng lớn mạnh, gắn kết game thủ chặt chẽ để phục vụ cho những giai đoạn phát triển tiếp theo. Chưa dừng lại ở đó, sàn Đấu giá còn là câu trả lời cho thắc mắc về sự phân hóa giàu nghèo, giữa dân cày với đại gia nhiều tiền lắm của: Tất cả đều phải cố gắng nếu muốn mạnh hơn, chứ không phải chỉ cần nạp thẻ là mọi thứ đều có hết trong cửa hàng.

thiên long bát bộ 3d

Đấu giá trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Đồng thời, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile còn thúc đẩy người chơi tìm tòi, chinh phục hết những thử thách có trong game mỗi ngày bằng cách tung ra phần thưởng là một lượng Kim Nguyên Bảo đáng kể. Tiêu biểu có thể kể đến các hoạt động như: Online nhận thưởng, Đăng nhập nhận thưởng, Thưởng điểm hoạt bát, Đánh Boss thế giới và cuối cùng, đó không gì khác hơn ngoài việc nhận Kim Nguyên Bảo trực tiếp từ hệ thống Đấu giá. Đối với đơn vị tiền vàng, bạn cũng có thể kiếm được rất dễ thông qua các lựa chọn như: Cây tiền, phụ bản Yến Vương Mộ, phụ bản Yến Tử Ổ hay chuỗi hoạt động hàng ngày phong phú.

game mobile hay

thiên long bát bộ 3d

Nhiều hoạt động để người chơi kiếm Kim Nguyên Bảo trong game

Với những thay đổi mang tính đột phá trong cơ chế hoạt động, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile muốn xây dựng nên hình ảnh của một game mobile hướng đến lợi ích chung của cộng đồng và tạo tiền đề để duy trì cộng đồng vững mạnh, lâu dài. Tại đây, người chơi không chỉ tìm thấy niềm vui trên từng bước đường hành hiệp trượng nghĩa mà đồng thời, còn nhận ra được rằng mình không hề bị bỏ rơi giữa vòng xoáy “cơm áo gạo tiền” đang nuốt trôi biết bao tựa game đã cập bến Việt Nam thời gian qua.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

 

>>> Bộ tứ ‘tri kỷ’ của game thủ trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile


Top 10 game mobile có doanh thu cao nhất trên Android, iOS

SensorTower cho thấy vào tháng 07 năm 2022, Honor of Kings của Tencent đã kiếm về hơn 225 triệu đô la Mỹ trên App Store và Google Play.
Game Mobile 16/08/2022

Poppy Playtime Chapter 2 chào mừng phiên bản mobile với đoạn trailer kinh hoàng

Poppy Playtime Chapter 2 hiện đã được phát hành trên thiết bị di động ở cả iOS và Android, với một thông báo bao gồm một đoạn trailer mới.
Game Mobile 17/08/2022

Summoners War Chronicles - Game nhập vai 3D sẵn sàng để game thủ trải nghiệm

Tựa game Summoners War Chronicles nhập vai đồ hoạ 3D với phong cách dễ thương chuẩn bị mở cửa cho game thủ trải nghiệm.
Game Mobile 16/08/2022

Eternal Kingdom Battle Peak - Game hành động nhập vai thế giới mở phiên bản SEA

Tựa game Eternal Kingdom Battle Peak thuộc thể loại hành động nhập vai thế giới chuẩn bị mở cửa server SEA ngày 18/08.
Game Mobile 16/08/2022

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Top 30 game mobile Trung Quốc có doanh thu nước ngoài cao nhất hiện nay

SensorTower đã công bố bảng xếp hạng doanh thu và lượt tải của các trò chơi di động Trung Quốc tại thị trường nước ngoài tháng 07 năm 2022.
Game Mobile 16/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Giá trị thị trường livestream game đạt 1,14 tỷ USD

Giá trị thị trường livestream game đạt 1,14 tỷ USD

Dự báo và phân tích thị trường livestream game 2022 – 2026 đã được cung cấp bởi Technavio với chứng nhận ISO 9001: 2015.
Game Mobile 17/08/2022

Nghịch Thủy Hàn Mobile chuẩn bị tuyển người chơi thử nghiệm

Nghịch Thủy Hàn Mobile chuẩn bị tuyển người chơi thử nghiệm

Thông báo chính thức về tựa game mobile Nghịch Thủy Hàn Mobile rằng sẽ công bố kế hoạch test chi tiết vào ngày 19/08/2022.
Game Mobile 17/08/2022

Pixel Federation kỷ niệm 15 năm gia nhập ngành game

Pixel Federation kỷ niệm 15 năm gia nhập ngành game

Nhà phát triển Diggy Adventure, Pixel Federation, hiện có một đội gồm 300 người, 140 triệu người chơi trên khắp thế giới.
Game Mobile 17/08/2022

Pokémon Company cam kết chi 25 triệu đô cho hoạt động từ thiện

Pokémon Company cam kết chi 25 triệu đô cho hoạt động từ thiện

Pokémon Company International, công ty chịu trách nhiệm về thương hiệu Pokémon bên ngoài châu Á, đã cam kết tài trợ 25 triệu đô la trong vòng 5 năm tới.
Game Mobile 17/08/2022

NetEase Games và CCP Games hợp tác để ra mắt Project Discovery

NetEase Games và CCP Games hợp tác để ra mắt Project Discovery

NetEase Games cùng CCP Games có thể giúp nghiên cứu khoa học để ngăn ngừa và phòng bệnh thông qua Project Discovery.
Game Mobile 17/08/2022

Cổ phiếu Unity lao dốc sau khi từ chối gia nhập AppLovin

Cổ phiếu Unity lao dốc sau khi từ chối gia nhập AppLovin

Các nhà đầu tư của Unity đã phản ứng với việc hội đồng quản trị từ chối đề nghị mua lại từ AppLovin. Kết quả là cổ phiếu của công ty đã giảm.
Game Mobile 17/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.