>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Săn boss trong Bạo Phong có gì đặc biệt?

Game Online16/07/2015

Săn boss trong Bạo Phong (http://baophong.360game.vn/) thiên về phối hợp theo tổ đội và có sự tương trợ giữa các lớp nhân vật. Thành bại trong việc đánh boss không chỉ phụ thuộc vào sức mạnh từng nhân vật mà còn có sự đóng góp phần nhiều của tinh thần đồng đội giữa những người chơi.

Dựa vào từng đặc điểm chiến đấu khác nhau, mỗi nhân vật sẽ chịu một nhiệm vụ tương ứng. Chẳng hạn, tanker sẽ là người duy nhất đứng chịu đòn boss, các thành viên còn lại có trách nhiệm gây sát thương cũng như dùng các kỹ năng buff để hỗ trợ. Trong khi đó, healer phải liên tục bơm máu cho tanker, sử dụng những kỹ năng có thời gian hồi nhanh và thường xuyên hồi mana và sinh lực…

bạo phong

Cuộc chiến tập thể với boss trâu

Săn boss ở Bạo Phong được mở rộng đến phạm vi quốc gia. Tính cạnh tranh cao và quyết liệt đối với cả thành viên trong và ngoài quốc gia. Có nhiều rất boss ở vùng chinh chiến, do đó, khi diệt boss dễ gặp sự cạnh tranh từ các thành viên ở quốc gia khác. Lúc này, “chiến sự” có khả năng xảy ra rất cao giữa các quốc gia. Có thể một cuộc “so găng” tập thể sẽ diễn ra hoặc cả hai quốc gia sẽ chia sẻ nhiệm vụ săn boss trong hòa bình.

bạo phong

Đơn thương độc mã chiến đấu với boss

Trong Bạo Phong, người chơi có thể săn boss theo hình thức cá nhân hoặc lập tổ đội. Nếu đi cá nhân thì đòi hỏi người chơi phải có lực chiến cao và tự tin vào bản lĩnh cũng như sức mạnh của nhân vật. Đi cùng tổ đội, các thành viên phải phối hợp ăn ý với nhau để vừa hỗ trợ nhau vừa sát thương boss trong thời gian nhanh nhất có thể, tránh tổn hao lực lượng. Khi đó, việc săn boss mới thực sự đem lại hiệu quả. Săn boss tập thể cũng là cơ hội để người chơi phát huy tối đa kỹ năng nhân vật cũng như thế mạnh chiến đấu đặc trưng của từng lớp nhân vật.

[mecloud]MAwbL8xrhE[/mecloud]

Săn boss trong Bạo Phong

Một lời khuyên cho người chơi là nếu muốn săn boss hiệu quả nhất hãy tập trung vào việc tối ưu hóa nhân vật và tìm các phương án phù hợp, linh động trong quá trình tác chiến tập thể cũng như solo với boss.

Trang chủ: http://baophong.360game.vn/

>>> Bạo Phong dời ngày ra mắt, tiếp tục thử độ kiên nhẫn người chơi?Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.