close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Saints Row tung trailer giới thiệu bản đồ toàn thành phố Santo Ileso

Saints Row giới thiệu thành phố Santo Ileso trong đoạn trailer mới nhất của trò chơi và thế giới rộng lớn nhưng không kém phần đa dạng.

Nhà phát triển Volition đã chia sẻ những thước phim về phần khởi động lại của Saints Row, mang đến cái nhìn đầy đủ hơn về thành phố Santo Ileso. Bản khởi động lại sắp tới được tiết lộ lần đầu tiên trong Gamescom 2021, khiến cộng đồng có những tranh cãi về dự án này. Studio thậm chí đã phải giải quyết những lo ngại về Saints Row sau một lượng phản ứng dữ dội đáng kể sau khi trò chơi ra mắt.

Mặc dù trò chơi chưa ra mắt nhưng Volition đã có kế hoạch phát hành ít nhất ba bản DLC với những nội dung mở rộng của Saints Row. Theo một danh sách trên Epic Games Store, đề cập đến một phiên bản Gold Edition của tựa game bao gồm cả ba gói DLC đó với giá 90 đô la.

Bối cảnh của trò chơi nằm ở Tây Nam của Hoa Kỳ, đó sẽ là nơi phần lớn các nội dung trong bản khởi động lại của Saints Row diễn ra. Mặc dù không có nhiều cảnh chiến đấu hoặc lái xe trong đoạn video mới, nhưng nó cung cấp một cái nhìn chi tiết về thành phố và một số khu vực riêng biệt. Có lẽ điều đáng chú ý nhất chúng ta thấy được là những địa điểm độc đáo mà Saints Row đem đến, với một số khu thương mại, nhà ở khác nhau và vùng sa mạc xung quanh dường như mang đến cho Santo Ileso thứ để khám phá. Nhà phát triển Volition cũng nói rằng đoạn giới thiệu được tạo bằng cách sử dụng cảnh quay trong giai đoạn alpha và không phải độ phân giải 4K, vì vậy tựa game hoàn chỉnh sẽ không nhất thiết phải giống với những gì chúng ta hiện đang được chứng kiến.

Saints Row reboot

Saints Row sẽ có mặt trên PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One và PC vào ngày 25 tháng 2 năm 2022.

Một đoạn trailer trước đó của Saints Row đã giới thiệu cho người xem những băng đảng gọi Santo Ileso là nhà. Sẽ có ba băng chính trong phần khởi động lại này, những kẻ luôn muốn thống trị thành phố này, bao gồm tập đoàn quốc tế Marshall, Pabteros và Idols – một nhóm nổi tiếng về hình ảnh nhờ trang phục của họ. Nhật ký phát triển của phiên bản Saints Row làm lại này tập trung vào một số các nhân vật chính, chẳng hạn như Eli, Nina, và Kevin.

Xem xét những chỉ trích mà Volition đã nhận được kể từ khi công bố Saints Row, việc nhà phát triển phải cúi đầu và để tựa game tự chứng minh bản thân. Đoạn video mới nhất này cho thấy thành phố và các nhân vật trông khá ấn tượng, tất cả đều trông giống với tầm nhìn ban đầu của dòng game gốc hơn so với đoạn giới thiệu đầu tiên. Đây có thể là một cách để khôi phục lại danh tiếng của bản khởi động lại của Saints Row trước khi phát hành vào năm 2022.

Xem thêm: Bassmaster Fishing 2022 mang chế độ Battle Royale đến với ‘cần thủ’

Bài liên quan
PC - Console

Saints Row tung video gameplay cho bản reboot

PC - Console

Gamescom 2021: Công bố những tựa game được trao giải Gamescom Awards

PC - Console

Gamecom 2021: 10 tựa game được mong chờ nhất sau sự kiện (Phần 2)

PC - Console

Saints Row 3 Remastered bất ngờ được Epic Games phát tặng miễn phí