>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Saint Seiya Online: Game nhập vai hấp dẫn cho ai mê truyện tranh

Game Online15/07/2015

Saint Seiya Online – tựa game PC Online sắp được ra mắt trong năm 2015 bởi nhà phát hành Sega và Perfect World.

[mecloud]DuTxs2Ogif[/mecloud]

Trailer Saint Saya Online tại Trung Quốc

Saint Seiya Online được lên kế hoạch phát triển từ series anime Saint Seiya năm 2011 và bắt đầu được ra mắt tại thị trường Trung Quốc năm 2013. Tại thị trường Bắc Mỹ, nó còn có một cái tên khác là Zodiac Knight, từng được giới thiệu tại ChinaJoy 2012.

Saint Seiya Online

Sega là một nhà phát hành rất có hứng thú với những game chuyển thể từ truyện tranh. Đã từng được phát hành tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan và Thái Lan với cái tên Knight Of Zodiac Online. Mới đây, Sega và Perfect World có ý định mang tựa Saint Saya Online về thị trường Hàn Quốc trong năm 2015 này.

Saint Seiya Online

Được biết, Saint Seiya Online là tựa game mang phong cách non – target. Bộ cài của game khá lớn lên tới 7,2GB, đồ họa trong game đẹp và bóng bẩy. Mang nhiều màu sắc của truyện tranh đúng như nguyên tác của nó. Game sẽ giữ nguyên cốt truyện, nói về những chiến binh bảo vệ nữ thần Athena và chiến đấu chống lại những thế lực bóng tối. Ở các phiên bản nước ngoài, Saint Saya Online cũng đã có 4 năm tuổi đời. Ban đầu, cuộc chiến chỉ xoay quanh chiến binh Seiya và chòm sao Thiên Mã. Càng về sau, game càng cập nhật thêm nhiều nhân vật mới.

game online hay

Ba phiên bản của game tại 3 nước phát triển khá tốt và được nhiều game thủ yêu thích. Game có một cộng đồng khá mạnh, một hệ thống diễn đàn khá lớn hỗ trợ download, đăng ký tài khoản và giải đáp cho cả 3 phiên bản Trung Quốc, Đài Loan và Thái Lan.

Một số hình ảnh trong game phiên bản Thái Lan:

game online mới game online mới top game online top game online top game online

>>> Ngọc Trinh đốt mắt game thủ Đột Kích bằng bộ ảnh cosplay nóng bỏngTin mới

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Để mở khóa toàn bộ tiềm năng sức mạnh của Yoimiya, người chơi Genshin Impact sẽ phải sử dụng cung 5 sao nếu muốn Yoimiya thật sự trở nên mạnh mẽ.
Game Online 29/11/2022

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi tựa game MMORPG Final Fantasy XI thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn nâng cấp nhanh trong bài viết bên dưới nhé.
Game Online 26/11/2022

Mùa đông không lạnh với sự kiện 'Săn Pet Chí Tôn - Nhận Quà Sưởi Ấm' của Gunny PC 

Mùa đông không lạnh với sự kiện 'Săn Pet Chí Tôn - Nhận Quà Sưởi Ấm' của Gunny PC 

Từ 24/11 đến 28/12, sự kiện “Săn Pet Chí Tôn – Nhận Quà Sưởi Ấm” tạo điều kiện cho Gunner quay thưởng nhận siêu Pet, tượng Gunny độc quyền.
Game Online 25/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.