close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

Thất Sắc: Game Sắc Hiệp sẽ ra mắt vào ngày 22/10.

Thất Sắc (http://ts.vqm.vn) sẽ trở thành tựa game Sắc Hiệp đầu tiên của làng game Việt khi ra mắt vào 22/10 này.

Giao diện trang chủ của game Thất Sắc

Giao diện trang chủ của game Thất Sắc

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu rõ hơn về nội dung “Sắc Hiệp” của game, một khái niệm hoàn toàn mới lạ đối với thị trường game Việt.

Với những ai đã biết về tiểu thuyết Sắc Hiệp nổi tiếng của Trung Quốc, dù muốn hay không thì họ vẫn phải công nhận đây là thể loại tiểu thuyết “cuồng dã” (trần trụi) vô cùng, nhưng thú vị thay, nó vẫn là loại tiểu thuyết lôi cuốn người đọc bằng những lời văn và mỹ từ hết sức cuốn hút.

Ảnh 01 Ảnh 04

Các tác phẩm game Sắc Hiệp thường sẽ dẫn dắt người ta tới một bối cảnh rộng lớn đa sắc, là sự kết hợp thú vị giữa hai thể loại Tiên hiệp và Kiếm hiệp.

Trước một bối cảnh rộng lớn kết hợp như thế, triết lý Chính – Tà bất dung, Tiên – Ma vô nạp xưa nay trong các tựa game online đều sẽ được phá vỡ hoàn toàn. Nói chính xác hơn là khi tham gia vào thể loại game Sắc Hiệp, người chơi sẽ cảm nhận được sự “làm chủ” nhân vật rõ ràng hơn nhiều so với những tựa game nhập vai ngày trước, ví dụ như các phe phái Tiên – Ma đều có thể tiến hành  kết đôi, tổ chức hôn lễ mà không gặp bất cứ điều kiện khó khăn nào.

Ảnh 02

Rồi kể cả câu chuyện “Sư môn bất dung tình” (Sư đồ không thể nảy sinh tình cảm cùng nhau) được nhắc tới nhiều trong các bộ tiểu thuyết Kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Với thế giới trong game Sắc Hiệp, game sẽ dễ dàng cho phép người chơi phát triển từ mối quan hệ Sư đồ lên Phu thê mà không phải màng tới lời chê cười của nhân sĩ giang hồ.

Ngày 22/10 này, làng game Việt Nam sẽ chào đón tựa game Sắc Hiệp đầu tiên mang tên Thất Sắc, đây là tựa game nhập vai trực tuyến mang lối chơi tập trung nhiều vào khía cạnh PK, game thủ có thể so tài với người chơi khác thông qua nhiều hệ thống võ đài khác nhau, đặc biệt là chiến trường với lượng nhân vật tham gia PvP cực kỳ đông đảo.

Thông tin chi tiết về Thất Sắc có thể xem tại trang chủ: http://ts.vqm.vn.

>>>Thất Sắc: Game Sắc Hiệp 2,5D đã cập bến làng game Việt

Bài liên quan
PC - Console

Thủ thuật để chiến thắng trong Tetris 99 - game xếp gạch "sinh tồn"

PC - Console

Chạy theo trào lưu, cả game "Xếp Hình" nhẹ nhàng cũng dùng Denuvo

Game Online

Đại Càn Khôn chính thức ra mắt bản alpha test

Cộng Đồng

Ôn lại tuổi thơ với bộ tranh 3D siêu thực về "Hậu tận thế" của Filip Hodas