close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

Rules Of Survival gọi tên 5 đội xuất sắc nhất Monthly Tournament tháng 1

Vậy là sau 2 ngày thi đấu với 10 round đấu thì VCK Monthly Tournament tháng 1 đã chính thức gọi tên 5 đội tuyển chắc suất giải đấu Rules Of Survival Mobile Championship Season 3

Sau 2 ngày tổng cộng 10 trận đấu nảy lửa thì Rules Of Survival đã chính thức xứng danh 5 đội tuyển xuất sắc nhất Monthly Tournament tháng 1 đó là: E2D, Nothing, Ninja, Blue, Xoạc. Có thể thấy giải đấu này vô cùng gay cấn với sự thay đổi thứ hạng liên tục đến từ các top team.

screenshot_4

Ở những vòng thi đấu đầu tiên thì Ninja, Nothing và E2D là 3 cái tên có phong độ khá ổn định khi liên tục chiếm các thứ hạng cao trong trận đấu. Trong khi đó thì các đại diện Xoạc, FF, Blue khá chật vật ở ranh giới giữa việc dừng lại hay đi tiếp Rules Of Survival Mobile Championship Season 3

screenshot_3

Trong giải đấu lần này, các fan ROS tiếp tục được chứng kiến nhiều chiến thuật khác biệt đến từ các đội tuyển trong nước. Đó là cả phòng thủ, tấn công toàn team lẫn chia 2-2. Tuy vậy thì phong cách thủ nhà để chiếm lấy các vị trí quan trọng vẫn là ưu tiên hàng đầu của các đội tuyển. Sau 10 round đấu thì chúng ta cũng được chứng kiến khá nhiều tình huống sấy xe nguy hiểm trên bản đồ tưởng chừng khó gặp nhau của ROS.

screenshot_2

Đặc biệt ở trận đấu cuối cùng thì Xoạc chính thức lội ngược dòng để chiếm 1 trong 5 vé đi tiếp đến giải đấu lần sau. Khá tiếc cho FF khi điểm trong round cuối không đủ để đội tuyển này trụ vững top 5.

screenshot_1

Tại round đấu thứ 9, E2D nhanh chóng khiến nhiều game thủ ngạc nhiên khi chễm trệ ngồi vị trí top 1 với 1670 điểm, cách biệt hơn 200 điểm so với vị trí top 2. Trước giải đấu, thì những cái tên có tiếng trong cộng đồng như NinJa, Nothing, Clan 69, Heaven hay DrT nhanh chóng khiến nhiều game thủ dự đoán ngay các top 5. Đặc biệt DrT Gaming là một trong 5 đội tuyển Việt Nam đã góp mặt tại giải đấu quốc tế Global Series vừa qua. Tuy nhiên thì trong giải đấu này, DRT không may mắn lắm khi đành đứng vị trí top 10 sau 9 round đấu.

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Fanpage tại VN: 

https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/

Group cộng đồng tại VN: 

https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/

Kênh Youtube tại VN: 

https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ

Tải game trên Android: 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

Tải game trên iOS: 

https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

Bài liên quan
Game Mobile

Netflix phát hành 3 tựa game mới cho người dùng Android

Game Mobile

Bloons TD Battles 2 - Game phòng thủ tháp đã có bản phát hành cho mobile và PC

Game Mobile

Racing Clash - Game đua xe đồ hoạ 3D mở đăng ký trước tại SEA

Game Mobile

Top 7 game mobile quốc tế hấp dẫn tuần qua 28/11/2021