close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Online

Lang thang trong thế giới kì vĩ của Rule Of Odin

Hôm nay, tựa game được mong chờ từ rất lâu, Rule of Odin đã chính thức được nhà phát hành tung ra bản close-beta đầu tiên. Hãy cùng Game4V điểm qua những thông tin đáng chú ý của game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WzTq87TKuXw&feature=youtu.be”]

Rule Of Odin là tựa game MMORPG được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D. Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhân vật trong bối cảnh Bắc Âu xa xưa và tìm cách hoàn thành các nhiệm vụ của game.

1. Cốt Truyện của Game

322_094357_6174c_lit

Bối cảnh của game là đại lục Bắc Âu thời cổ, nơi lưu truyền vô số câu chuyện về những trận chiến đẫm máu và những giai thoại về những bản anh hùng ca hào hùng. Tuy nhiên, chiến tranh triền miên cũng làm cho mảnh đất này trở nên hoang tàn. Nhân dân nơi này dần trở nên kiệt sức và luôn mong chờ sẽ có một sự thay đổi mới đến với cuộc sống của họ.

Tuy nhiên, mọi chuyện không như ý họ, một thế lực tà ác mà đừng đầu là Thần Ma trỗi dậy và muốn nuốt trọn vùng đất này để tạo dựng lãnh địa của riêng hắn. Thần Ma là hậu nhân của Người Tuyết Khổng Lồ, mang trong mình sức mạnh vô địch. Không những thế, hắn còn am tường nhiều loại ma thuật. Đại lục Bắc Âu đứng trước nguy cơ hủy diệt hoàn toàn.

13993706885121

Khi lục địa Bắc Âu đang đứng trước bờ vực hủy diệt, các vị thần đã triệu tập các anh linh của thần giới để giải cứu nhân dân của vùng đất này. Tuy nhiên, trước mắt họ đang là một cuộc chiến cam go và câu chuyện thực sự bây giờ mới bắt đầu.

2. Giới thiệu nhân vật

Dũng sĩ

1

Sử dụng đại kiếm cùng sức mạnh của đôi tay để tấn công kẻ địch. Luôn chiếm ưu thế khi giao tranh trong phạm vi gần, có những đòn đánh dồn sát thương tốt.

Độ khó: Trung bình

Pháp sư

2

Là nhân vật có khả năng gây sát thương tầm xa rất tốt. Không những thế đây còn là nhân vật có khả năng phủ sát thương trên diện rộng rất tốt.

Độ khó: Trung bình

Giáp sĩ

3

Là nhân vật toàn diện sử dụng kiếm và khiên. Với khả năng khống chế diện rộng và khả năng chống chịu tốt, đây là nhân tố giúp đội bạn yên tâm tung hoành trên chiến trường.

Độ khó: Đơn giản

Cung thủ

4

Với khả năng bắn cung tuyệt vời, đây là nhân tố gây sát thương tầm xa rất tốt. Không những thế, tốc độ của Cung Thủ không ai bì kịp khiến cho hắn có thể dễ dàng luồn lách trên chiến trường.

Độ khó: Rất khó

ẻgwergwr

 

Trang chủ của game:  http://bozj.hly.com/main/

Truy cập trang chủ của Game4V để cập nhật những tin tức mới nhất về game!

Sau đây là một số hình ảnh của game.

ưefwef ưegweg ưegwegwe ưff ưge ưgehrt Untitled

Khổ Hải

>>>NPH GOSU bất ngờ phát hành Ngạo Kiếm Vô Song

Bài liên quan
Game Mobile

Game thủ nên làm gì để tránh bị lừa đảo trong game?

Game Mobile

NPH cần làm gì tốt hơn để game giữ chân được người chơi?

Game Mobile

Game cốt truyện có chiều sâu và đồ hoạ 'đỉnh', bạn sẽ chọn bên nào?

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề