close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

bìa
83
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Trailer

Giới thiệu

Rồng Thần Huyền Thoại ✔️  là game mobile chiến thuật theo lượt đề tài Dragon Ball quen thuộc, với gameplay mới lạ, do ACE Game phát hành.

Trong phiên bản này người chơi sẽ được trải nghiệm sức mạnh của một vị tướng huyền thoại truyện Dragon Ball mang tên Broly. Với phẩm chất SSS và sức mạnh đặc biệt, Broly chắc chắn sẽ tạo ra một meta chiến đấu mới trong game khi sở hữu bộ kĩ năng chiêu thức quá tuyệt vời. Với những hiệu ứng khống chế khó chịu và sức hồi phục rất tốt, Broly khẳng định vị thế là một bậc huyền thoại cả trong Film và ngoài game xứng đáng là BigBoss trong lần ra mắt này.

Tin cực vui dành cho các fan Rồng Thần Huyền Thoại trong lần cập nhật này sẽ có sự xuất hiện của một shop mới mang tên Shop Đỉnh Phong. Tại shop này người chơi hoàn toàn có thể đổi những mảnh tướng SSS mạnh theo bộ sưu tập đội hình của cá nhân mình, từ đó nâng cấp và thức tỉnh nhân vật nâng tầm sức mạnh của các chiến binh và đội hình. Cách kiếm xu cũng rất dễ dàng qua hoạt động giải đấu sức mạnh, ngưỡng mộ cao thủ giải đấu mỗi ngày.

Tin liên quan

Rồng Thần Huyền Thoại

Rồng Thần Huyền Thoại ✔️ là game mobile chiến thuật theo lượt đề tài Dragon Ball quen thuộc, với gameplay mới lạ, do ACE Game phát hành.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Rồng Thần Huyền Thoại theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.