close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Rohan M – Phiên bản mobile của huyền thoại Rohan Online sắp ra mắt

QUỐC TẾ_ Sắp tới đây, bản mobile của Pohan Online (Rohan M) sẽ chính thức ra mắt người chơi quốc tế.

Nhà phát hành Playwith Games dự kiến cho ra mắt Rohan M tại khu vực Đông Nam Á. Trò chơi là phiên bản di động của MMORPG PC cổ điển Rohan Online, một tựa game cũng thuộc Playwith cùng với 12Sky2 và Tera Online phát triển.

Được công bố trở lại vào năm 2018, Rohan Mobile (tên viết tắt là Rohan M) – sản phẩm được phát triển bởi NXGames, có sự tham gia của Playwith giám sát. Sản phẩm này được tạo ra nhằm mang phong cách gần nhất với phiên bản PC gốc và thừa hưởng các hệ thống và tính năng khác nhau cũng như nội dung bổ sung mới chỉ có trên thiết bị di động. Giao diện người dùng cũng đã được điều chỉnh để phù hợp với màn hình nhỏ trên smartphone. Trò chơi đã mở dịch vụ tại Hàn Quốc vào tháng 06 năm 2019 cho cả Android và iOS và phản hồi rất tích cực từ người chơi.

Trò chơi mang thể loại MMORPG thế giới mở với góc nhìn thế giới 360 độ sống động, với nhiều yếu tố PvE và PvP mang đến trải nghiệm mãn nhãn. Game có các chủng tộc bao gồm: Humans, Half-Elves, Dark Elves và the Dan. Mỗi class lại phân nhánh thành các lớp khác nhau.

Rohan M cũng sẽ có tính năng bang hội quy mô lớn với các sự kiện hoành tráng. Chế độ PvP bao gồm hệ thống chiến đấu đối kháng giữa các cá nhân trên bảng xếp hạng và đấu bang hội chiến trường phân tranh giữa các bộ tộc khác nhau. Ngoài ra, có một hệ thống giao dịch tự do rất độc đáo được cho là tiên tiến hơn so với phiên bản PC gốc. Việc nâng cấp trang bị, vũ khí và thú cưỡi cũng sẽ xuất hiện đầy đủ trong game.

Hiện tại, Rohan M SEA chưa có ngày phát hành chính thức nhưng theo các nguồn tin Game4V có được trò chơi có khả năng cao ra mắt vào cuối tháng 03 năm 2020. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật với sản phẩm đáng chú ý này.

Fanpage: https://www.facebook.com/rohanm.playwithsea/

Bài liên quan
Thư Viện Game

Rohan M

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Rohan M mừng game ra mắt 23/07

Game Mobile

Rohan M ấn định thời điểm phát hành tại Đông Nam Á, có tiếng Việt

Game Online

Rohan Online: Game đình đám một thời sắp trở lại