>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

Rohan M ✅ chính là phiên bản Mobile của game PC đình đám cùng tên, do NX3 Games Hàn Quốc sản xuất, được ưa chuộng ở Đông Nam Á.

Rohan là một thế giới kì bí, nơi thần sáng tạo đã ra lệnh cho 5 vị thần lửa, đất, nước, khí và bóng tối cùng nhau tạo dựng ra những chủng tộc cai trị thế giới này. Người chơi sẽ bắt gặp những chủng tộc chỉ xuất hiện trong thế giới kỳ ảo như khổng lồ, tiên tộc, người lùn, hắc tiên… Tất cả đều chờ đợi những chiến binh dũng mãnh như bạn đến để đẩy lùi cảnh lầm than, thống nhất trị vì đại lục Rohan.

Bước vào thế giới thần thoại đỉnh cao, các chiến binh sẽ được lựa chọn hóa thân thành 1 trong 4 class nhân vật bao gồm Pháp sư, Cung thủ, Hiệp sĩ, Kẻ ám sát với ngoại hình và những bộ kỹ năng riêng biệt. Để tăng cường sức mạnh bản thân và giành được ưu thế trong game, các anh tài cần nghiên cứu kỹ càng ưu nhược điểm của từng nhân vật, trải qua huấn luyện gian khổ để sử dụng và xử lý các thao tác một cách linh hoạt nhất.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Rohan M theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.