close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

Rockstar yêu cầu các fan hãy kiên nhẫn chờ đợi GTA 6

Nhiều hình ảnh trên trang web của Rockstar khá nổi bật tuy nhiên có một số trang tin đồn thổi quá mức khiến thông tin bị sai lệch khá nhiều.

Việc mà tất cả chúng ta đều đang mong ngóng thêm thông tin của Grand Theft Auto 6 là điều dễ hiểu, nhưng đáng tiếc là đây sẽ không phải là thứ bạn đang tìm kiếm. Và đây cũng không phải là cách để bạn được biết thêm thông tin về tựa game đang rất được mong chờ này.

Mới đây, chi tiết về thời gian không quan trọng, Rockstar đã cập nhật trên trang web của hãng kèm với một số hình ảnh. Hai trong số chúng đã lọt vào “mắt xanh” của cộng đồng Reddit và một số người hâm mộ GTA. Một trong số chúng là hình ảnh một con robot với chai sâm panh với bức còn lại là logo của Rockstar với một vài con số và hình ảnh ngẫu nhiên. Bởi một vài lý do nào đó mà một lượng không nhỏ các fan GTA đã trở nên vô cùng phấn khích và băn khoăn không biết chúng có phải là những tấm hình được Rockstar nhá cho tựa game Grand Theft Auto hay Bully tiếp theo không.
Đáng tiếc rằng hai bức hình trên không hề nhá hàng cho bất cứ thứ gì theo những khẳng định mới nhất rằng đây từ Rockstar.

Một điều chúng ta cần phải lưu ý chính là việc trang web của Rockstar liên tục được thay đổi. Đã có một khoảng thời gian mà trang web này không hoạt động trên các thiết bị di động, và hiện nay vấn đề này đã được khắc phục. Theo thời gian trang web này vẫn liên tục được cập nhật với các tác phẩm nghệ thuật cũng như các chủ đề khác nhau. Điều đáng nói là chưa có lần nào những tác phẩm ấy được sử dụng để nhá hàng cho bất cứ sản phẩm nào mới của hãng. Đương nhiên là sẽ có một số Easter Egg hay các trò đùa mà chỉ những người trong cuộc mới hiểu, nhưng mục đích chính của chúng bao giờ cũng là khiến cho trang web ngày một trở nên sống động hơn sau mỗi lần bạn ghé thăm nó.

Một số fan đã tinh mắt nhìn ra con số 1998 được in trên chiếc chai trong tấm hình có con robot và băn khoăn không biết đây có phải là một lời gợi nhớ đến GTA San Andreas, với bối cảnh được đặt ở những năm của thập niên 90. Có thể GTA 6 cũng sẽ được đặt trong bối cảnh này và sẽ là một hậu bản cho San Andreas? Tuy nhiên câu trả lời hợp lý hơn có lẽ chỉ đơn giản là đây là năm mà hãng Rockstar được thành lập.

Bởi vậy mà không, con robot đó không nhá hàng cho GTA 6 hay bản làm lại của GTA San Andreas. Đây chỉ là một con robot khá ngầu với một Easter Egg nhỏ thú vị. Sự chờ đợi của GTA 6 đã và vẫn đang được diễn ra hàng nhiều năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại đã là 7 năm kể từ khi GTA 5 được ra mắt và sẽ còn tiếp tục kéo dài hơn, khoảng thời gian lớn nhất giữa các tựa game trong series này. Bởi lẽ đó mà việc fan trở nên sốt ruột chờ đợi thêm thông tin về tựa game tiếp theo của series này là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý với các hình ảnh và tin đồn sai sự thực trôi nổi trên mạng. Bạn còn nhớ hồi GTA 5 sắp ra cũng như hàng loạt thông tin sai sự thực được lan truyền trong cộng đồng về game chứ?

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Rockstar thuê diễn viên lồng tiếng cho một dự án GTA mới

PC - Console

Những điều game thủ không biết có thể làm trong Red Dead Redemption 2

PC - Console

Grand Theft Auto Remastered Triology có thể ra mắt muộn hơn dự kiến

PC - Console

GTA 3, Vice City và San Andreas sẽ được làm lại trong năm nay?