close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V PC - Console

Rockstar xin lỗi game thủ vì màn ra mắt thất bại của GTA Trilogy

PC - Console20/11/2021

Rockstar Games đã đưa ra lời xin lỗi chính thức về vô số vấn đề trong GTA Trilogy và hãng hứa hẹn sẽ đưa các trò chơi gốc trở lại cho game thủ.

Rockstar

Màn ra mắt của GTA Trilogy là một thảm họa và đó là điều mà mọi game thủ đều không còn lạ lẫm gì nữa.

Màn ra mắt của GTA Trilogy là một thảm họa và đó là điều mà mọi game thủ đều không còn lạ lẫm gì nữa. Bộ ba tựa game này đã nhận được những đánh giá gay gắt và bị chỉ trích nặng nề trên mạng trong khoảng thời gian vừa qua. Giờ đây nhà phát hành Rockstar Games đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi chính thức gửi đến các game thủ hâm mộ dòng game và hãng cũng hứa hẹn sẽ đưa các trò chơi gốc trở lại.

Trong một tuyên bố mới đây, Rockstar Games đã nói rằng họ thành thật xin lỗi bất cứ ai gặp vấn đề với GTA Trilogy, thừa nhận rằng bộ ba tựa game này “đã không được ra mắt trong tình trạng đáp ứng đúng các tiêu chuẩn chất lượng của [Rockstar].” Rockstar sẽ có kế hoạch cập nhật và giải quyết các vấn đề khác nhau trong GTA Trilogy, với hy vọng rằng bộ ba tựa game này cuối cùng sẽ được ra mắt đúng với tiêu chuẩn của công ty. Bản cập nhật đầu tiên sẽ được phát hành “trong những ngày tới” và sẽ sửa lỗi cho cả ba trò chơi trong bản game này.

Rockstar cũng chỉ ra thực tế rằng một số nhà phát triển của Grove Street Games đã bị quấy rối trên mạng xã hội do các vấn đề ra mắt GTA Trilogy. Rockstar đang chính thức yêu cầu cộng đồng của mình “duy trì diễn ngôn tôn trọng và dân sự”, trong khi vừa nỗ lực khắc phục các vấn đề khác nhau của GTA Trilogy vừa cố ngăn chặn các hành vi quấy rối.

Rockstar không chỉ sửa lại GTA Trilogy mà còn hứa sẽ đưa các bản game gốc trở lại thông qua Rockstar Launcher trên PC.

Rockstar không chỉ sửa lại GTA Trilogy mà còn hứa sẽ đưa các bản game gốc trở lại thông qua Rockstar Launcher trên PC. Các phiên bản gốc của Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas đều sẽ trở lại và bất kỳ ai sở hữu GTA Trilogy đều sẽ nhận được tất cả chúng miễn phí. Các game thủ sẽ có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2022 để nhận ba bản game GTA gốc này, mặc dù Rockstar chưa cung cấp cụ thể ngày đem các tựa game ấy trở lại cửa hàng của hãng.

Thật không may cho các game thủ console là có vẻ như các trò chơi Grand Theft Auto gốc sẽ không được trở lại PlayStation Store. Điều này có thể gây thất vọng cho những game thủ vốn chỉ thích chơi những tựa game này trên các hệ máy console của Sony, đặc biệt là vì các phiên bản PS4 của chúng được cho là tốt nhất với độ phân giải cũng như hiệu suất được cải thiện và hỗ trợ hệ thống thành tựu. Hiện tại những game thủ chơi trên hệ máy console sẽ chỉ có lựa chọn mua và chơi các trò chơi GTA Trilogy được làm lại mới nhất mà thôi.

Rockstar Games đã có một bề dày thành tích trong việc phát hành một số trò chơi được giới phê bình đánh giá cao và được yêu thích nhất mọi thời đại, do đó màn ra mắt thảm hoạ của GTA Trilogy đã phần nào ảnh hưởng đến danh tiếng của hãng. Tuy nhiên nếu Rockstar Games có thể giải quyết sao cho làm hài lòng các game thủ trở lại và cải thiện GTA Trilogy, hãng vẫn có thể xoay chuyển tình thế.

Xem thêm: Rockstar nên làm gì để lấy lại niềm tin của game thủ sau màn phát hành thất bại GTA Trilogy?


Huyền thoại Elden Ring Let Me Solo Her đã giết Malenia hơn 2.000 lần và được nhận quà từ Bandai Namco

Người chơi huyền thoại nhất của Elden Ring đã một tay giết chết Malenia hơn 2.000 lần, và Bandai Namco đã gửi cho anh một món quà cá nhân.
PC - Console 05/07/2022

Kế hoạch cho Grand Theft Auto 4 Remaster và Red Dead Redemption Remaster đã bị Rockstar huỷ bỏ?

Theo một nguồn đáng tin cậy trong cộng đồng Rockstar, kế hoạch remaster của Grand Theft Auto 4 và Red Dead Redemption đã bị loại bỏ.
PC - Console 05/07/2022

Lollipop Chainsaw chính thức được xác nhận sẽ ra mắt năm 2023

Một phiên bản làm lại của trò chơi hành động đình đám Lollipop Chainsaw đã được một trong những nhà phát hành cũ chính thức xác nhận.
PC - Console 05/07/2022

Fallout: New Vegas nếu được làm bằng Unreal Engine 5 sẽ như thế nào?

Fallout: New Vegas là một phần tuyệt vời trong dòng game và đoạn phim dưới đây sẽ cho thấy tựa game sẽ như thế nào với UE5.
PC - Console 05/07/2022

Máy chơi game NFT đầu tiên được công bố, bị chỉ trích vì 'sao chép' biểu tượng GameCube

‘Máy chơi game NFT’ đầu tiên Polium One đã được công bố và ấn định phát hành vào năm 2024, nhưng gặp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng.
PC - Console 05/07/2022

Bất chấp những chỉ trích từ game thủ, Diablo Immortal vẫn kiếm hơn 1 triệu đô mỗi ngày

Diablo Immortal vẫn đang kiếm được hơn 1 triệu đô la mỗi ngày, bất chấp những lời chỉ trích về mô hình kinh doanh hiện tại của tựa game.
PC - Console 04/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Báo cáo mới ủng hộ tuyên bố Rockstar sẽ hoàn toàn tập trung vào GTA 6

Báo cáo mới ủng hộ tuyên bố Rockstar sẽ hoàn toàn tập trung vào GTA 6

Ngày phát hành phiên bản beta mở của Call of Duty Modern Warfare 2 được cho là đã được ấn định vào giữa tháng 9.
PC - Console 06/07/2022

Rất nhiều trò chơi sẽ được công bố tại Ubisoft Forward vào tháng 9

Rất nhiều trò chơi sẽ được công bố tại Ubisoft Forward vào tháng 9

Ubisoft đã công bố về kế hoạch tổ chức sự kiện Ubisoft Forward của mình vào tháng 9 và sẽ giới thiệu tin tức cập nhật về rất nhiều tựa game.
PC - Console 06/07/2022

Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt bản beta vào tháng 9?

Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt bản beta vào tháng 9?

Bất chấp những tuyên bố gần đây rằng Call of Duty: Modern Warfare 2 beta sẽ ra mắt vào tháng 8, ngày đó có thể bị lùi lại sang tháng 9.
PC - Console 06/07/2022

Crisis Core-Final Fantasy VII-Reunion sẽ đem đến hàng loạt hệ thống chiến đấu mới

Crisis Core-Final Fantasy VII-Reunion sẽ đem đến hàng loạt hệ thống chiến đấu mới

Square Enix đã thông báo rằng Crisis Core Reunion sẽ thêm hệ thống chiến đấu dựa mới, cùng với cải tiến về giao diện người dùng và hình ảnh.
PC - Console 06/07/2022

Leyndell của Elden Ring đã thay đổi rất nhiều ngay trước khi ra mắt

Leyndell của Elden Ring đã thay đổi rất nhiều ngay trước khi ra mắt

Phiên bản 1.0 được phát hành của Elden Ring có khá nhiều điểm khác biệt đã được thay đổi trong bản cập nhật ngày đầu tiên của trò chơi.
PC - Console 06/07/2022

Splatoon 3 tiết lộ thêm bản đồ mới trước ngày phát hành

Splatoon 3 tiết lộ thêm bản đồ mới trước ngày phát hành

Splatoon 3 chỉ còn vài tháng nữa là phát hành, Nintendo cung cấp thêm nhiều thông tin, tiết lộ một bản đồ nhiều người chơi hoàn toàn mới.
PC - Console 06/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.