close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Rockstar thuê diễn viên lồng tiếng cho một dự án GTA mới

Một diễn viên lồng tiếng tuyên bố rằng anh đã được Rockstar thuê cho một dự án game GTA mới, nhưng không biết đó là tựa game nào.

GTA

Game thủ hâm mộ Grand Theft Auto chắc chắn rất quan tâm đến các nội dung trong tương lai của Rockstar Games, đặc biệt là về sự phát triển được đồn đại của Grand Theft Auto 6.

Game thủ hâm mộ Grand Theft Auto chắc chắn rất quan tâm đến các nội dung trong tương lai của Rockstar Games, đặc biệt là về sự phát triển được đồn đại của Grand Theft Auto 6. May mắn thay mới đây một chút tin tức bị rò rỉ có liên quan đến Grand Theft Auto đã được tiết lộ cho các game thủ . Rò rỉ này đến từ diễn viên lồng tiếng Dave Jackson, người nói rằng anh đã được Rockstar thuê để đóng vai nhân vật Captain McClane trong một tựa game Grand Theft Auto sắp ra mắt, mặc dù sau đó anh đã gỡ bài đăng trên Facebook của mình.

Dựa trên những gì Jackson nói, nhân vật McClane đã được thiết lập để xuất hiện trong “series Grand Theft Auto mới”, tuy nhiên sau đó anh làm rõ rằng anh không biết chính xác tựa game GTA nào là tựa game mà nhân vật của anh sẽ xuất hiện. Anh không rõ liệu đó sẽ là Grand Theft Auto 6 hay bản cập nhật Grand Theft Auto Online trong tương lai. Những gì duy nhất anh biết là Rockstar hiện đang làm một đoạn trailer quảng cáo và Jackson cũng sẽ tham gia.

Jackson đã từng lồng tiếng cho các cuốn sách nói đến các trò chơi điện tử, nhưng anh ấy chưa từng tham gia bất kỳ dự án lớn nào có quy mô như Grand Theft Auto. Nhiều người đã nghi ngờ rằng Jackson có thể đang nhầm lẫn về dự án hay có thể đã đưa thông tin sai cho mọi người, nhưng hoàn toàn không có bằng chứng chỉ ra điều đó. Rockstar đã sử dụng các luật NDA để các diễn viên lồng tiếng không nói bất kỳ điều gì về các dự án đang thực hiện, nhưng điều đó thường không có tác dụng cho lắm.

Dave Jackson đã nói rằng anh được Rockstar thuê để đóng vai nhân vật Captain McClane trong một tựa game GTA sắp ra mắt.

Nói về luật NDA, Jackson đã được hỏi liệu anh ấy có vi phạm không khi tiết lộ về dự án Grand Theft Auto mới. Jackson nói rằng các nhà sản xuất mà anh ấy đang làm việc cùng “cho phép tôi có thể truyền bá ra thế giới” và để game thủ mong đợi đoạn trailer sớm được ra mắt.

Nếu Jackson đang thành thật và không nhầm lẫn về tình hình, thì nhân vật Captain McClane của anh ấy có vẻ sẽ giống như một phần của Grand Theft Auto Online hơn là Grand Theft Auto 6. Đã từng có tin đồn về bản cập nhật “Cops and Crooks” cho GTA Online trong nhiều tháng nên nhiều khả năng Rockstar sẽ có một đoạn trailer giới thiệu cho bản cập nhật đó nếu nó có tồn tại.

Đối với khả năng Jackson đang đóng vai một nhân vật của Grand Theft Auto 6 thì điều đó khó có thể xảy hơn. Grand Theft Auto 6 vẫn chưa được công bố chính thức và có thể Rockstar sẽ không cảm thấy thoải mái nếu các tin tức liên quan đến một đoạn trailer giới thiệu công bố của mình bị rò rỉ sớm.

Xem thêm: Naughty Dog tuyển dụng nhân sự cho dự án The Last of Us 2 multiplayer

Bài liên quan
PC - Console

GTA Remastered Trilogy ra mắt với mức giá 'không dễ chịu'?

Game Mobile

GTA: The Trilogy dành cho Android, iOS đang được Rockstar Games phát triển

PC - Console

Bộ ba bản làm lại GTA được xác nhận sẽ ra mắt vào cuối năm nay

PC - Console

Rockstar ‘chặn’ game thủ nhắc đến GTA 6 trên YouTube