>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Công Nghệ

Roccat quyết tâm thay đổi cách thức chơi game trên PC

Công Nghệ09/07/2014

Hãng sản xuất thiết bị ngoại vi, Roccat Studios nhấn mạnh việc sẽ tiếp tục phát triển thiết bị lai ghép giữa bàn phím và tấm pad cho chuột, giúp game thủ có thể chơi game thoải mái khi ngồi phòng khách.

Xuất phát từ nhu cầu của những người quen sử dụng bàn phím và chuột khi chơi game, nhưng vẫn muốn thay đổi không gian sống của mình bằng cách đặt PC thẳng ra ngoài phòng khách hoặc thay đổi lại phòng riêng của mình sao cho thoáng mát nhất. Roccat đã tiến hành phát triển thế hệ bàn phím lai ghép với tấm pad chuột, kết nối không dây với PC, cho phép người dùng có thể mang đi bất cứ đâu. Thiết bị này có cái tên ngắn gọn là Lapboard Sova.

Roccat

Roccat lần đầu tiên cho ra mắt nguyên mẫu của Sova tại E3 2014, nhằm mục đích tiếp nhận cách đóng góp từ các nhà phát triển cho thiết bị của mình. Theo như báo cáo của trên website Sova, chiếc Lapboard này nhận được tới 96% đánh giá tích cực trên tổng số các lời nhận xét của người tiêu dùng và các nhà phát triển, cũng như đã nhận được những lời đồng ý từ việc hỗ trợ phát triển tiếp sản phẩm này.

“Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những đánh giá rất tích cực về Sova”, CEO và người sáng lập Roccat, René Korrte cho biết. “Roccat đã sẵn sàng tăng tốc để hoàn thiện quá trình phát triển, chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hết sức để sớm đưa sản phẩm này từ dạng thử  nghiệm tới của hàng bán lẻ, sớm nhất.”

Roccat sẽ đưa cho game thủ một cái nhìn toàn cảnh về quá trình phát triển của Sova và tiếp tục phản hồi liên tục lên blog của họ. Công ty này cũng sẽ tiến hành cung cấp một phần mềm quản trị riêng cho sản phẩm, hỗ trợ cho Android, Linux/Steam OS và Windows PC khi chính thức được bán ra thị trường.

Hiện giá của thiết bị này vẫn chưa được công bố.Tin mới

Apple sẽ tung ra thiết bị kính thực tế ảo của riêng mình trong năm 2023

Apple sẽ tung ra thiết bị kính thực tế ảo của riêng mình trong năm 2023

Theo một báo cáo mới, Apple có thể đã sẵn sàng để phát hành kính AR/VR được chờ đợi từ lâu cho người tiêu dùng vào mùa thu năm 2023.
Công Nghệ 13/01/2023

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Giống như BMW tính phí ghế sưởi trước đó, Mercedes đang tính phí 1.200 đô la mỗi năm cho chủ sở hữu để tận dụng tối đa xe của họ.
Công Nghệ 26/11/2022

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

Ngành công nghiệp Streaming tại Việt Nam đang tiến những bước dài với rất nhiều tiềm năng phát triển.
Công Nghệ 07/11/2022

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Trước tình hình thị trường Crypto đóng băng dài ngày, Ninneko đã đưa ra định hướng tầm nhìn trong tương lai GameFi 2.0 bằng một Mini Talkshow với sự góp mặt của các đối tác.
Game Mobile 15/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.