close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Phim-Truyện

Rộ tin đồn Pokemon Gen 9 sẽ được lấy bối cảnh tại Tây Âu

Thời gian vừa qua đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng việc vùng đất tiếp theo của series Pokemon (Gen 9) sẽ được lấy cảm hứng từ Tây Âu.

Rộ tin đồn Pokemon Gen 9 sẽ được lấy bối cảnh tại Ý

Rộ tin đồn Pokemon Gen 9 sẽ được lấy bối cảnh tại Ý

Dù khá sớm khi chúng ta tính đến Gen 9 của Pokemon nhưng thời điểm hiện tại rất nhiều fan đang mong ngóng những thông tin mới về vùng đất tiếp theo. Nhiều người dự đoán rằng Pokemon Gen 9 sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm 2022 hoặc là đầu năm 2023 vì thời điểm hiện tại The Pokemon Company đang có rất nhiều dự án khác cho cả anime lẫn game. Tuy rằng nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ bất kì nội dung hay hé lộ thông tin liên quan nào đến Gen 9 của thương hiệu Pokemon nhưng thời gian vừa qua rất nhiều fan đã đặt ra giả thuyết về việc Gen 9 sẽ được lấy bối cảnh tại một vài đất nước Tây Âu, điển hình như Pháp, Thụy Sĩ và Ý.

Trước đó thì vùng đất Galar thuộc Gen 8 của Pokemon đã mang đến cho người hâm mộ những hình ảnh quen thuộc về Vương quốc Anh, hoặc ít nhất là một khu vực mang nguồn cảm hứng từ Vương quốc Anh. Và cũng trong tựa game Pokemon Sword and Shield thì có người đã tìm ra easter egg được cho là do nhà sản xuất cài vào và gợi ý về cùng đất tiếp theo thuộc Gen 9.

Rộ tin đồn Pokemon Gen 9 sẽ được lấy bối cảnh tại Tây Âu

Thông tin bắt nguồn từ việc một người dùng Twitter đã đăng tải những hình ảnh trong tựa game Pokemon Sword and Shield mà anh cho rằng là gợi ý của nhà sản xuất đến Thế Hệ tiếp theo. Trong quá khứ thì Game Freak rất thích đưa ra các gợi ý cũng như câu đố cho người hâm mộ về những dự định tương lai, phần game Sword and Shield cũng không phải ngoại lệ.

Theo lời giải thích thì chúng ta có thể nhìn thấy một bức tranh trong trò chơi cực kì tương đồng với bức họa của Venice hay một bức tranh khác giống với tác phẩm Đêm đầy sao của Vang Gogh về Rhone. Tất nhiên, mỗi khi nhắc đến những tác phẩm này thì người ta ngay lập tức nghĩ đến những địa điểm như Ý, Pháp hay Thụy Sĩ. Và cả ba quốc gia vừa được kể tên đều thuộc Tây Âu, vì thế đã có rất nhiều ý kiến cho rằng vùng đất thuộc Gen 9 của thương hiệu Pokemon sẽ mang hơi hướng cũng như bối cảnh của các quốc gia Tây Âu. Ngoài ra thì còn rất nhiều người khác tìm ra các dẫn chứng về vùng đất mới.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Game Freak vẫn chưa chính thức xác nhận bất kì điều gì và tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Tuy nhiên nhiều fan hâm mộ lại vô cùng tin tưởng vào giả thuyết trên và khẳng định chắc nịch rằng Tây Âu sẽ được tái hiện thông qua vùng đất tiếp theo của series Pokemon. Dù sao chúng ta cũng phải chờ đợi một khoảng thời gian khá dài nước mới có thể tiếp cận được những thông tin về Gen mới, bởi vì trong tương lai gần The Pokemon Company đang có rất nhiều dự án khác cần phải triển khai.

>>> Xem Thêm: Fan Marvel tưởng nhầm Thor MCU lạc sang God of War vì ‘bụng phệ’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
PC - Console

Pokémon Trading Card Game Live sẽ là tựa game miễn phí khi được ra mắt

Game Mobile

Pokémon Trading Card Game sẽ phát hành bản mở rộng vào cuối năm nay

PC - Console

Pokémon Diamond and Pearl: Bản đồ game thay đổi khá nhiều sau khi remake

PC - Console

Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl có thể sẽ không có National Dex