Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

Game4V Game Mobile

Riot và Prime Gaming đạt thỏa thuận gia hạn về phần thưởng trong trò chơi

Game Mobile22/03/2023

Riot Games và Prime Gaming của Amazon đã nối lại quan hệ đối tác. Thỏa thuận mở rộng nội dung trong trò chơi trên Liên Minh Huyền Thoại.

Hai bên cũng là đối tác game di động liên quan đến Tốc chiến, Valorant, Huyền thoại Runeterra và game mới trong năm nay, Đấu Trường Chân Lý. Các thành viên Amazon Prime sẽ có thể mở khóa các phần thưởng độc quyền bắt đầu từ tháng này.

Riot và Prime Gaming tăng cường hợp tác.

Riot và Prime Gaming tăng cường hợp tác.

+ Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu từ tháng 3, Prime Gaming Capsule bao gồm một Skin bí ẩn vĩnh viễn (chắc chắn hạng Epic), một tướng vĩnh viễn, 350 điểm, 4 mảnh tướng, tăng XP trong 30 ngày, skin bí ẩn…

+ Tốc Chiến bắt đầu từ tháng 3, các thành viên Prime có thể lấy nội dung mỗi tháng trong cả năm (tổng cộng 12 phần thưởng). Nội dung bao gồm Đồ trang sức ngẫu nhiên, Biểu tượng cảm xúc, Trang phục…

+ Valorant bắt đầu từ tháng 3, người chơi có thể lấy nội dung cốt lõi độc quyền theo thời gian mỗi tháng trong cả năm (tổng cộng 12 phần quà). Nội dung được lên kế hoạch bao gồm Thẻ người chơi…

+ Legends of Runeterra bắt đầu từ tháng 3, các thành viên Prime có thể yêu cầu nội dung hàng tháng bao gồm: Rương Prismatic Cấp 3, Thẻ Sử thi và Thẻ Hiếm.

+ Teamfight Tactics bắt đầu từ tháng 4, lần đầu tiên, các thành viên Prime có thể yêu cầu nội dung mỗi tháng trong cả năm (tổng cộng 12 phần thưởng) bao gồm gói Emote, Icon, Little Legend và Star Shard.

Prime Gaming cũng sẽ vẫn là nhà tài trợ toàn cầu cho Liên Minh Huyền Thoại và Valorant Esports. Ngoài ra, Prime Gaming sẽ là nhà tài trợ toàn cầu đầu tiên cho Teamfight Tactics Esports.

Chương trình cũng sẽ cung cấp nội dung miễn phí cho người hâm mộ thể thao điện tử trong suốt năm 2023. Các thành viên chính có thể yêu cầu các biểu tượng thể thao điện tử độc quyền trong các sự kiện toàn cầu của LoL Esports (ví dụ: MSI và CKTG). Ngoài ra, Prime Gaming sẽ tiếp tục tài trợ các thời điểm phát sóng quan trọng cho các sự kiện VCT, bao gồm cả các điểm nổi bật sau trận đấu.

Riot Games và Prime Gaming đã hợp tác chặt chẽ từ năm 2018. Vào tháng 10 năm 2021, hai công ty đã mở rộng quan hệ đối tác, tăng chất lượng và số lượng nội dung. Phạm vi mở rộng của quan hệ đối tác và bản thân việc gia hạn là bằng chứng cho thấy Prime Gaming được hưởng lợi từ thỏa thuận này. Josh Dodson, giám đốc của Prime Gaming, khẳng định điều này.

“Chúng tôi thấy rõ ràng rằng Prime Gaming đánh giá cao nội dung của một số trò chơi lớn nhất và phổ biến nhất của Riot cho đến nay. Chúng tôi rất vui mừng được xây dựng thành công này và tiếp tục mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho các thành viên Prime Gaming và người hâm mộ Riot Games” – đại diện NSX Liên Minh Huyền Thoại chia sẻ.


Project Jump - Game MOBA đa dạng tướng trong thế giới anime vừa mở thử nghiệm

Project Jump hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng Android ở thị trường Trung Quốc từ ngày 26/05.
Game Mobile 28/05/2023

Choáng với số tiền Honkai Star Rail kiếm về sau 1 tháng

Đã một tháng kể từ khi Honkai: Star Rail ra mắt toàn cầu hãy cùng xem doanh thu và các số liệu khác cho thành công mới nhất của miHoYo.
Game Mobile 30/05/2023

Beacon Wars - Game nhập vai hành động với phong cách nghệ thuật độc đáo mở truy cập sớm

Beacon Wars hiện đang mở truy cập sớm cho người dùng Android từ ngày 26/05 và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.
Game Mobile 29/05/2023

Ash Echoes - Game chiến lược thời gian thực với chủ đề đa vũ trụ độc đáo mở thử nghiệm giới hạn

Ash Echoes mở thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc từ ngày 26/05 với cả hai hệ điều hành Android và iOS.
Game Mobile 29/05/2023

LaTale M - Game MMORPG kế thừa IP đình đám vừa phát hành

LaTale M là game nhập vai trực tuyến được thiết kế với đồ họa anime dễ thương vừa chính thức xuất hiện trên Android và iOS vào tháng 05.
Game Mobile 28/05/2023

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - Giải đấu Bang hội hoành tráng do chính người chơi tổ chức

Thành viên hai bang hội “Lầu Xanh” và Hội Tụ từ S19 đã có những màn so tài mãn nhãn tại giải đấu Hào Khí Thiên Hạ diễn ra trong nội bộ…
Game Mobile 29/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Đánh giá Black Cover Mobile - Game chuyển thể đặc sắc từ thương hiệu manga nổi tiếng đã ra mắt

Đánh giá Black Cover Mobile - Game chuyển thể đặc sắc từ thương hiệu manga nổi tiếng đã ra mắt

Black Cover Mobile mới đây đã phát hành sớm tại thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản trước khi tới với người chơi toàn thế giới dự kiến trong tháng 07/2023.
Game Mobile 30/05/2023

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung

Không quảng bá rầm rộ, không thuê KOL hay Cosplayer xịn sò, Yulgang Hiệp Khách vẫn khẳng định được sức hút của bản thân.
Game Mobile 30/05/2023

Supercell hoạt động ra sao sau 7 năm trở thành công ty con của Tencent?

Supercell hoạt động ra sao sau 7 năm trở thành công ty con của Tencent?

Tencent đã công bố báo cáo tài chính quý 1 năm 2023, cho thấy doanh thu trên thị trường quốc tế đang dần tăng lên.
Game Mobile 30/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.