close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

eSports

Riot Games: Sắp ra mắt điệp viên thứ 14 trong Valorant

Điệp viên thứ 14 trong trò chơi Valorant có thể tàng hình. Nằm trong nhóm sát thủ Duelist gồm Jett, Phoenix, Raze, Reyna.

điệp viên thứ 14

Đầu năm sau, chúng ta sẽ có điệp viên mới

Riot Games cho biết, họ đang có kế hoặc làm rõ vai trò của từng điệp viên. Nhất là nhóm Duelists và Initiators (là sự pha trộn giữa Duelist và Senintel. Initiators kiểm soát tầm nhìn, gây sát tương quấy rối đối phương, làm hậu cần cho đội. Đó là Breach, Skye, Sova). Nhà phát triển cũng đang nhắm vào nhóm Controller (là những đặc vụ có kỹ năng kiểm soát giao tranh, thay đổi cục diện trận đấu. Bao gồm: Brimstone, Omen, Viper). Controller đã được rất ưa chuộng trên các chiến trường. Giải đấu First Strike: North America đã có 98% lượt chọn Omen.

Điệp viên gần đây gia nhập đội ngũ Valorant là Skye. Cô nàng mang quốc tịch Úc này thuộc nhóm Initiators với sức mạnh từ thiên nhiên diệu kỳ. Skye dùng chiêu C có thể hồi máu cho đồng đội nhưng không thể hồi máu cho bản thân từ. Chiêu Q Dò đường, làm choáng kẻ địch. Chiêu F, làm mất tầm nhìn kẻ địch trong giây lát. Chiêu X, thả 3 mầm cây tìm kiếm đối thủ, làm giảm tầm nhìn của họ. Skye cung cấp cho người chơi sự lựa chọn thay thế Sage.

Riot Games

Điệp viên thứ 14 là Samurai tàng hình?

Mỗi một điệp viên đều có vị trí riêng cho mình. Khi điệp viên mới xuất hiện, đó là lúc người chơi sẽ nhìn lại bức tranh toàn cảnh. Tìm ra một đội hình mới phù hợp với meta hiện tại. Điệp viên mới được Riot Games kỳ vọng sẽ làm giảm sự lựa chọn Omen để game có nhiều màu sắc hơn.

Đầu năm 2021, điệp viên thứ 14 trong trò chơi Valorant sẽ có khả năng tàng hình ra mắt. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin quan trọng về điệp viên này.

Xem thêm: Valorant ra mắt skin đón giáng sinh 2020

Bài liên quan
eSports

Valorant: Vivo Keyd đối mặt với hình phạt khi sử dụng 'bug' trong giải đấu

Cộng Đồng

Xong! Minh Nghi đăng ảnh khoe 'nhẫn cưới', còn tuyên bố 'làm 3 đứa' cho đủ team bắn Valorant

eSports

Riot cuối cùng cũng bổ sung tính năng keybinds dành riêng cho từng agent vào Valorant

eSports

Leaker Valorant tiết lộ thay đổi lớn sắp tới với 'Friendly Fire'