>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Mobile

Review Tấn Kích Đích Chiến Thần – MMORPG nhập vai chủ đề thần thoại mở thử nghiệm

Game Mobile18/11/2022

Tấn Kích Đích Chiến Thần hiện đang mở thử nghiệm sớm cho người dùng Android tại Trung Quốc.

Tấn Kích Đích Chiến Thần là sản phẩm mới nhất của Shenzhen Quanyou Interactive Entertainment Technology Co., Ltd. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng về văn hóa Hoa Hạ với nhiều thần thoại và truyền thuyết độc đáo. Trò chơi hiện đang mở thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc, Game4V sẽ đánh giá chi tiết trò chơi qua bản viết dưới đây.

Cốt truyện

Tấn Kích Đích Chiến Thần dựa trên các truyền thuyết và thần thoại về văn hóa Họa Hạ để xây dựng nên một thế giới cho riêng mình. Sau cuộc chiến thần tiên diễn ra một ngàn năm trước, mặc dù thành công phong ấn chúa quỷ và đẩy lùi quân đội của hắn nhưng những thần tiên tham gia cuộc chiến cũng trọng thương và không thể can thiệp được vào thế giới nữa.

Giao diện của Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Giao diện của Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Tuy nhiên qua ngàn năm chúa quỷ đang phá phong ấn dần dần, hắn sẽ trở lại với quân đội của hắn và đe dọa thế giới này một lần nữa. Người chơi trong vai các chiến binh được chọn sẽ nỗ lực rèn luyện để phát triển sức mạnh hạ gục chúa quỷ một lần và mãi mãi.

Đồ họa

Đồ họa chính là điểm trừ lớn nhất của Tấn Kích Đích Chiến Thần, mặc cho tạo hình nhân vật cũng như cảnh quán có sự độc đáo thú vị nhất định nhưng sự thiếu sắc nét, mờ ảo đã kéo tụt chất lượng tổng thể của trò chơi xuống rất nhiều.

Tạo hình nhân vật của Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Tạo hình nhân vật của Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Tấn Kích Đích Chiến Thần không cho phép người chơi tạo hình nhân vật của riêng bản thân mà chỉ được chọn mẫu hình nhân vật tương ứng với năm nghề nghiệp có sẵn khi khởi đầu trò chơi. Người chơi chỉ có thể thay đổi ngoại hình của nhân vật qua tính năng trang phục mà chủ yếu là quần áo, phục trang chứ không thay đổi các chi tiết trong hình thể, khuôn mặt. Các npc trong trò chơi tuy khá đa dạng về tạo hình nhưng cũng phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ việc đồ họa thiếu sắc nét đã đề cập ở trên.

Đồ họa của Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Đồ họa của Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Cảnh quan trong trò chơi không thật sự quá đa dạng, đa phần các cảnh quan trong trò chơi đều chỉ diễn ra trong một khu vực đi kèm với các kiến trúc khá đơn sơ. Đặc biệt việc thiếu sắc nét của trò chơi được thể hiện rõ nét ở hạng mục này khi mà từ mặt đất tới cây cối kiến trúc đều cực kỳ mờ ảo, không rõ ràng và cực kỳ thiếu sắc nét trong các chi tiết.

Hiệu ứng hình ảnh của Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Hiệu ứng hình ảnh của Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Trên nền tảng như vậy của cảnh quan nên hiệu ứng hình ảnh của trò chơi cũng khá tệ, vừa thiếu các hiệu ứng sáng tối, ngày đêm vừa có độ tương phản thấp. Hệ quả là cảnh quan của trò chơi vốn đã mờ ảo lại càng mờ ảo hơn. Có lẽ việc chuyển động nhân vật mượt mà, khi chiến đấu cũng như khi di chuyển bình thường phần nào đã vớt vát được chút ấn tượng tốt cho trò chơi.

Âm nhạc

Âm nhạc của Tấn Kích Đích Chiến Thần đã làm tốt hơn so với đồ họa của trò chơi. Nhạc nền của trò chơi là một giai điệu nhẹ nhàng, du dương dễ nghe phù hợp với bối cảnh của trò chơi. Các nhân vật trong trò chơi bao gồm cả npc lẫn người chơi đều được lồng tiếng với các tông giọng cũng như các đoạn thoại khác nhau.

Hệ thống phục trang.

Hệ thống phục trang.

Đi kèm với đó là âm thanh chiến đấu đa dạng, có cả những âm thanh tới từ bộ kĩ năng của các tinh linh mang theo bên cạnh âm thanh do nhân vật của người chơi và quái thú tạo ra. Điểm hạn chế của trò chơi là việc các âm thanh này có âm lượng khá nhỏ, nhiều khi bị mất một cách đột ngột.

Lối chơi

Tấn Kích Đích Chiến Thần thuộc thể loại nhập vai hành động, mục đích chính của người chơi là biến nhân vật của bản thân trở nên mạnh mẽ nhất với bộ trang bị cao cấp nhất cũng như các tinh linh quý hiếm nhất, v.v.

Người chơi có thể mang thêm ba bạn đồng hành là các tinh linh.

Người chơi có thể mang thêm ba bạn đồng hành là các tinh linh.

Người chơi sẽ khởi đầu với việc chọn lựa lớp nhân vật trong năm tùy chọn gồm có chiến binh, pháp sư, cung thủ, sát thủ và triệu hồi sư. Mỗi lớp nhân vật sẽ có một bộ chỉ số về sát thương, máu, giáp, sát thương theo thời gian khác nhau cũng như một bộ kĩ năng riêng. Các kĩ năng này hoạt động độc lập với nhau và không thể kết hợp thành một bộ đòn đánh liên hoàn. Trò chơi cũng hỗ trợ người chơi tính năng tự động đánh để người chơi tối ưu thời gian

Cơ chế chiến đấu dễ làm quen, sử dụng.

Cơ chế chiến đấu dễ làm quen, sử dụng.

Về cơ chế chiến đấu, Tấn Kích Đích Chiến Thần không quá khác biệt so với các trò chơi cùng thể loại, do không thể kết hợp combo nên người chơi đơn thuần chỉ cần liên tục sử dụng các kĩ năng của nhân vật để vượt qua các trận chiến. Ngoài ra người chơi sẽ được hỗ trợ bởi các tinh linh với tổng cộng là 3 tinh linh trong cùng một thời điểm. Các tinh linh này có thể độc lâp chiến đấu bên cạnh người chơi nhưng người chơi sẽ điều khiển kĩ năng của chúng và chuyển đổi linh hoạt giữa các tinh linh.

Đấu boss trong Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Đấu boss trong Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Tính năng và chế độ chơi

Tương tự như các trò chơi nhập vai khác, các tính năng quan trọng nhất của Tấn Kích Đích Chiến Thần tập trung vào việc gia tăng sức mạnh cho nhân vật của người chơi. Trong đó các tính năng như cường hóa trang bị, học tập kĩ năng mới cũng như chiêu mộ và nâng cấp cho các tinh linh là các tính năng quan trọng nhất. Ngoài ra các tính năng cơ bản khác như hòm đồ, cửa hàng, v.v cũng sẽ có trong trò chơi.

Tính năng nâng cấp tinh linh.

Tính năng nâng cấp tinh linh.

Tấn Kích Đích Chiến Thần cũng không khác quá nhiều khi so với các trò chơi cùng thể loại về chế độ chơi. Vẫn chia thành pve và pvp với các trải nghiệm đấu boss, leo tháp, chiến dịch, v.v.

Chế độ chơi leo tháp trong

Chế độ chơi leo tháp trong Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Tổng kết

Khi một trò chơi mà điểm sáng là lối chơi vốn dĩ đã quá quen thuộc và không thật sự đặc sắc thì chứng tỏ các hạng mục còn lại của Tấn Kích Đích Chiến Thần mà đặc biệt là đồ họa là một điểm trừ cực lớn. Chính vì sự mờ ảo, thiếu sắc nét khiến cho các tạo hình nhân vật, cảnh quan của trò chơi rất khó để tiếp nhận, điều này gây ảnh hưởng cực kỳ tiêu cực tới trải nghiệm của người chơi.

Tính năng Battle Pass trong game.

Tính năng Battle Pass trong game.

Các ưu điểm của trò chơi cũng chỉ hạn chế ở trong một số chi tiết nhỏ như chuyển động nhân vật hay phần nào là âm thanh của trò chơi. Hi vọng đây chỉ là chất lượng của phiên bản thử nghiệm lần này và khi trở lại với phiên bản thử nghiệm tiếp theo cũng như phiên bản hoàn thiện, trò chơi sẽ cải thiện được các vấn đề của mình và thực sự trở thành một trò chơi chất lượng.

Tải và cài đặt

Tấn Kích Đích Chiến Thần hiện mới chỉ mở thử nghiệm cho người dùng Android, người dùng iOS sẽ cần phải chờ đợi thêm. Người chơi có thể truy cập vào đường link gắn ở cuối bài để có thể tải trò chơi về thiết bị. Tuy nhiên quy trình tạo tại khoản khá rắc rối khi người chơi còn cần cả số chứng minh nhân dân cũng như tên thật của người Trung Quốc để xác minh danh tính mới có thể chơi được trò chơi.

Link game: https://www.9game.cn/jjdzssy/

7.6

Tấn Kích Đích Chiến Thần

Tấn Kích Đích Chiến Thần mang tới trải nghiệm nhập vai hành động với sử mệnh bảo vệ thế giới trước sự trở lại của chúa quỷ và quân đoàn của hắn.

Cốt truyện

7.7

Đồ họa

7.1

Âm nhạc

8.0

Lối chơi

7.7

Ưu điểm

  • Chuyển động nhân vật mượt mà, logic.
  • Âm nhạc có chất lượng và độ hoàn thiện tương đối cao.

Nhược điểm

  • Đồ họa quá thiếu sắc nét, độ chi tiết không cao.
  • Lối chơi quen thuộc, chưa thực sự có điểm nhấn.
  • Khó khăn trong việc tạo tài khoản, bất đồng ngôn ngữ.

Tencent tiết lộ kế hoạch ra mắt 7 trò chơi mới

Tencent Games có một sự kiện lớn mang tên Game Night dự kiến ​​diễn ra vào ngày 28 tháng 3 năm 2023.
Game Mobile 24/03/2023

5 điểm cộng khiến Kiếm Thế Origin thu hút người chơi

Với sự kết hợp cổ kim, Kiếm Thế Origin đã sử dụng nhiều lợi thế của cả phiên bản xưa và công nghệ hiện đại để lưu giữ những bản sắc của dòng game.
Game Mobile 24/03/2023

Tiên Kiếm Thế Giới - Game mobile kế thừa Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện chuẩn bị ra mắt

Vào ngày 23 tháng 3, China Mobile Games đã tổ chức hội nghị thường niên năm 2022, giới thiệu Tiên Kiếm Thế Giới.
Game Mobile 24/03/2023

Devil May Cry Mobile mở thử nghiệm giới hạn từ ngày 23/03

Devil May Cry Mobile hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng tại khu vực Trung Quốc cho nền tảng Android.
Game Mobile 24/03/2023

Tân Bất Lương Nhân - Game chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên mở thử nghiệm giới hạn

Tân Bất Lương Nhân hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng khu vực Trung Quốc từ ngày 22/03 trên cả hai nền tảng Android và iOS.
Game Mobile 24/03/2023

Doomsday Last Survivors - Game SLG chủ đề zombie của IGG xếp top tại nước ngoài

Trò chơi SLG mới Doomsday Last Survivors do IGG (Trung Quốc) phát hành đã được ra mắt tại nhiều nước vào tháng 9 năm 2022.
Game Mobile 24/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Các dự án game bị hoãn khiến doanh thu China Mobile Games giảm hơn 30%

Các dự án game bị hoãn khiến doanh thu China Mobile Games giảm hơn 30%

So với năm 2021, tổng doanh thu của China Mobile Games vào năm 2022 giảm 31,4% so với cùng kỳ năm ngoái và khoản lỗ hàng năm là 217 triệu nhân dân tệ.
Game Mobile 25/03/2023

Honkai Star Rail đã 'chốt' ngày ra mắt

Honkai Star Rail đã 'chốt' ngày ra mắt

Vào ngày 26 tháng 4 năm 2023, Honkai Star Rail, một game nhập vai sẽ phát hành trên PC, Epic Games Store, iOS và Android, theo thông báo từ công ty HoYoverse.
Game Mobile 25/03/2023

Không cần vốn, bạn vẫn có thể trở thành chuyên gia ‘B-Coin’

Không cần vốn, bạn vẫn có thể trở thành chuyên gia ‘B-Coin’

Bạn đã bao giờ tò mò về cách đầu tư và giao dịch ‘tiền ảo’ trong thời đại công nghệ số? Thị trường ‘tiền ảo’ đang trở thành một trong những lĩnh…
Game Mobile 25/03/2023

Ma Vực Thủ Du 2 - MMORPG chủ đề săn yêu quái chính thức phát hành từ ngày 23/03

Ma Vực Thủ Du 2 - MMORPG chủ đề săn yêu quái chính thức phát hành từ ngày 23/03

Ma Vực Thủ Du 2 đã chính thức phát hành tại thị trường Trung Quốc từ ngày 23/03 cho người dùng iOS, Android.
Game Mobile 25/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.