>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 10/2023

Game4V Game Mobile

Review Starfall Fantasy Neverland – MMORPG chủ đề thần ma chính thức phát hành

Game Mobile22/02/2023

Starfall Fantasy Neverland đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho người dùng Android cũng như iOS từ 20/02.

Mới đây EYOUGAME đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu của trò chơi nhập vai hành động lấy bối cảnh thế giới thần ma giả tưởng của hãng lấy tên là Starfall Fantasy Neverland. Trò chơi được lấy cảm hứng từ văn hoá Trung Hoa để tạo nên một thế giới có thần, yêu và con người với cuộc chiến không hồi kết giữa phe thiện và phe ác. Game4V sẽ đánh giá chi tiết trò chơi qua bài viết dưới đây.

Cốt truyện

Starfall Fantasy Neverland đưa người chơi vào thế giới giả tưởng lấy cảm hứng từ các truyền thuyết và văn hóa của Trung Quốc. Người chơi sẽ nhập vai vào hành trình của nhân vật chính – người được chọn với sứ mệnh ngăn chặn tai họa của yêu vương và quân đoàn của hắn một lần nữa tái lâm thế gian. Từng bước từ một nhân vật nhỏ bé, người chơi vượt qua rất nhiều thử thách, khó khăn; có thêm đồng minh cũng như kẻ thù mới để trở thành thần vương mạnh mẽ nhất tam giới.

Giao diện của .

Giao diện của Starfall Fantasy Neverland.

Đồ họa

Starfall Fantasy Neverland sở hữu một nền đồ hoạ 3D được thiết kế cầu kì, chi tiết trong cả cảnh quan cũng như nhân vật. EYOUGAME cũng khéo léo sử dụng các hiệu ứng hình ảnh rực rỡ, sinh động để tăng tính chân thực cho thế giới của trò chơi.

Hệ thống tạo hình nhân vật.

Hệ thống tạo hình nhân vật.

Cũng như các trò chơi nhập vai cùng loại, sản phẩm của EYOUGAME cho phép người chơi thiết kế tạo hình nhân vật của bản thân khi khởi đầu trò chơi. Các hạng mục này không quá đa dạng khi chủ yếu tập trung vào các hạng mục cơ bản như kiểu khuôn mặt, kiểu tóc cũng như phục trang; hơn nữa số lượng các tuỳ chọn trong hạng mục này cũng tương đối hạn chế (4 tuỳ chọn trong mỗi hạng mục). Điều này phần nào ảnh hưởng tới tạo hình của nhân vật, không quá đặc biệt và khó thể hiện được cá tinh của người chơi. Bù lại trò chơi sẽ cung cấp hệ thống trang phục để người chơi thay đổi cho nhân vật của mình.

Tạo hình của mini boss trong trò chơi.

Tạo hình của mini boss trong trò chơi.

Tuy nhiên trò chơi lại có dàn npc cũng như boss được chăm chút trong thiết kế, người chơi sẽ được gặp nhiều nhân vật nổi tiếng trong văn hóa Trung Hoa dưới dạng npc như Na Tra, Ngao Bính, v.v. Các nhân vật này vẫn thể hiện được nét đặc trưng của bản thân thông qua các tạo hình mới mẻ, phục trang cầu kỳ. Dàn boss trong trò chơi cũng tương đối ấn tượng với đa dạng chủng loại, năng lực cũng như sức mạnh phong phú.

Cảnh quan trong Starfall Fantasy Neverland.

Cảnh quan trong Starfall Fantasy Neverland.

Do lấy bối cảnh chịu nhiều ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa nên các cảnh quan, địa điểm của trò chơi thường mang màu sắc của các công trình tiên hiệp. Cảnh quan cũng được phân thành nhiều khu vực với nhiều điểm riêng biệt trong hệ sinh thái, cỏ cây. Ngoài ra trò chơi cũng sử dụng các yếu tố thời tiết như mưa, nắng hay ngày đêm để tăng thêm tính chân thực, sinh động.

Âm nhạc

Một trong các ưu điểm chính của Starfall Fantasy Neverland là việc trò chơi đã hỗ trợ tiếng anh bao gồm cả các đoạn hội thoại cũng như ngôn ngữ. Điều này giúp người chơi dễ dàng tìm hiểu cũng như hiểu rõ thêm các cơ chế của trò chơi. Ngoài ra chất lượng của âm nhạc trong trò chơi cũng khá tốt, các giai điệu dễ nghe với giai điệu nhẹ nhàng đặc biệt là nhạc nền.

Hệ thống phục trang.

Hệ thống phục trang.

Tuy còn khá ít các câu thoại của nhân vật hay âm thanh trong chiến đấu chưa quá chân thực nhưng tổng thế âm nhạc của Starfall Fantasy Neverland không tệ, vừa đủ để thể hiện câu chuyện của trò chơi.

Lối chơi

Về cơ bản lối chơi của Starfall Fantasy Neverland là MMORPG thuần với đơn thuần là cày kinh nghiệm và lên cấp. Song song với đó sẽ là đánh quái cày đồ hay tham gia các tổ đội chiến, v.v.

Cơ chế chiến đấu dễ làm quen của Starfall Fantasy Neverland.

Cơ chế chiến đấu dễ làm quen của Starfall Fantasy Neverland.

Lối chơi thuần tương đối quen thuộc cũng như có phần cũ kỹ, điểm mạnh sẽ giúp người chơi làm quen với các cơ chế, tính năng của trò chơi nhanh chóng, dễ dàng hơn nhưng lại thiếu đi điểm đặc sắc, nổi bật để tạo cảm giác mới mẻ cho người chơi.

Chiến đấu với boss trong Starfall Fantasy Neverland.

Chiến đấu với boss trong Starfall Fantasy Neverland.

Cơ chế chiến đấu trong Starfall Fantasy Neverland cũng không có gì quá đặc biệt, mỗi nhân vật sẽ có bốn kĩ năng chính (các kỹ năng này sẽ tuỳ thuộc vào việc người chơi chọn nghề nghiệp nào giữa xạ thủ, chiến binh, nhạc sư và pháp sư}. Trò chơi cũng giới thiệu một cơ chế ‘hóa thần’ nôm na là hóa thân thành một thực thể quyền năng, mạnh mẽ trong một khoảng thời gian nhất định để chiến đấu. Ngoài ra trò chơi cũng sẽ cho phép người chơi tự động đánh toàn bộ để tiết kiệm thời gian.

Tính năng và chế độ chơi

Starfall Fantasy Neverland có hệ thống tính năng tập trung chủ yếu vào nhiệm vụ tăng sức mạnh, cấp độ cho người chơi. Trong đó, các tính năng như nâng cấp kĩ năng, rèn trang bị, linh thú, thú cưỡi, hoá thần là quan trọng nhất, giúp người chơi trực tiếp tăng sức mạnh để tham gia các nhiệm vụ, chế độ chơi. Ngoài ra các tính năng như cửa hàng, bang hội, vip, v.v cũng sẽ có trong trò chơi.

Tính năng 'hoá thần'.

Tính năng ‘hoá thần’.

Danh sách chế độ chơi của Starfall Fantasy Neverland cũng tương đối đa dạng, chúng sẽ chủ yếu tập trung vào trải nghiệm đấu boss cày đồ. Người chơi có thể solo boss hoặc lập tổ đội, ngoài ra thì đấu trường nơi các màn pvp với người chơi khác hay bang chiến cũng không thể thiếu trong sản phẩm của EYOUGAME.

Chế độ chơi hầm ngục của .

Chế độ chơi hầm ngục của Starfall Fantasy Neverland.

Tổng kết

Nhìn chung nếu phải nhận xét vắn tắt về Starfall Fantasy Neverland thì ‘không đủ ấn tượng’ có lẽ là từ thể hiện rõ nhất sản phẩm của EYOUGAME. Không phải trò chơi không có ưu điểm khi đồ họa hay phần nào là nhạc nền đều có chất lượng tốt, độ hoàn thiện tương đối cao. Cộng thêm việc trò chơi có nhiều chế độ chơi và không gặp vấn đề về hiệu suất (lag, gây nóng máy), tất cả cũng đủ để tạo nên trải nghiệm cần thiết cho một trò chơi MMORPG.

Tuy nhiên tất cả các ưu điểm trên sẽ thật sự rõ ràng khi trò chơi phát hành vào thời gian trước, còn ở hiện tại việc có quá nhiều trò chơi cùng thể loại, cùng cách triển khai cốt truyện, đồ họa, v.v vô tình khiến sản phẩm của EYOUGAME trở nên thiếu điểm khác biệt trầm trọng. Ngoài ra lối chơi cơ bản, thiếu điểm nhấn tạo sự mới mẻ cũng phần nào ảnh hưởng tới sức cạnh tranh của trò chơi trên thị trường hiện nay.

Tải và cài đặt

Người chơi có thể truy cập trang chủ của Starfall Fantasy Neverland thông qua đường link gắn ở cuối bài viết để tải trò chơi hoặc truy cập play store cũng như app store (có hỗ trợ thị trường Việt Nam). Các tuỳ chọn đăng nhập gồm có facebook, google, tài khoản khách và EYOUGAME id.

Bạn đọc quan tâm đến Starfall Fantasy Neverland có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://starfall.eyougame.com/

8.0

Starfall Fantasy Neverland

Theo chân cuộc hành trình ngăn chặn sự trở lại của yêu vương và quân đoàn của hắn để bảo vệ thế giới trong Starfall Fantasy Neverland

Cốt truyện

7.8

Đồ hoạ

8.1

Âm nhạc

8.0

Lối chơi

7.9

Ưu điểm

  • Đồ hoạ 3D đẹp mắt, đa dạng trong tạo hình npc, boss.
  • Nhạc nền dễ nghe, các giai điệu nhẹ nhàng.
  • Không gặp vấn đề về hiệu suất như lag, gây nóng máy.
  • Nhiều chế độ chơi.

Nhược điểm

  • Lối chơi quá cơ bản, thiếu điểm nhấn mới mẻ.
  • Cách triển khai câu chuyện, đồ hoạ quen thuộc, không tạo đủ ấn tượng.

Kiếm Hiệp 4.0 - Game nhập vai mới được Vplay thông báo sắp phát hành tại Việt Nam

Tiếp nối những thành công từ Chiến Giới 4D, Đấu Thần Tuyệt Thế,…NPH Vplay tiếp tục gây sốt cộng đồng game thủ với tựa game nhập vai mới, dự kiến sẽ ra…
Game Mobile 28/09/2023

Game mobile thường được quảng cáo trên nền tảng nào?

Quảng cáo game di động rất phức tạp và những nhà phát triển thường xây dựng chiến dịch cụ thể để cạnh tranh với đối thủ.
Game Mobile 28/09/2023

Icarus M Guild War - Game MMO giả tưởng ấn định ngày phát hành chính thức cho iOS

VALOFE đã tiết lộ kế hoạch phát hành phiên bản iOS của MMORPG di động Icarus M: Guild War vào ngày 18 tháng 10.
Game Mobile 28/09/2023

Vì sao các hãng game lớn chậm phát hành game bom tấn mới?

Kể từ Brawl Stars vào cuối năm 2017, công ty game Supercell đã không phát hành trò chơi mới nào trên toàn cầu trong 5 năm.
Game Mobile 29/09/2023

Điểm nhấn thị trường game mobile Nhật Bản trước thềm quý 4/2023

Sensor Tower đã công bố báo cáo Thông tin chi tiết về thị trường trò chơi di động Nhật Bản năm 2023, phân tích các xu hướng về doanh thu và lượt tải trò chơi khi kết thúc quý 3.
Game Mobile 29/09/2023

Top những game mobile dự kiến mở cửa tại Việt Nam tháng 10/2023

Điểm những trò chơi dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam tháng 10/2023. Những trò chơi đó liệu có làm thoả mãn yêu cầu và sở thích của bạn?
Game Mobile 01/10/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

EA Sports FC ra mắt sẽ làm thay đổi trải nghiệm game bóng đá?

EA Sports FC ra mắt sẽ làm thay đổi trải nghiệm game bóng đá?

Năm 1993, văn phòng châu Âu của EA đã có được giấy phép FIFA. EA vào thời điểm đó là một doanh nghiệp tập trung vào Hoa Kỳ và mở rộng các quốc gia châu Âu.
Game Mobile 01/10/2023

Tốc Chiến Mobile gia nhập nhóm game đạt 1 tỷ USD doanh thu

Tốc Chiến Mobile gia nhập nhóm game đạt 1 tỷ USD doanh thu

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến hay Tốc Chiến) là phiên bản di động tựa game MOBA đình đám của Riot Games, đã đạt được một cột mốc quan trọng.
Game Mobile 01/10/2023

Puzzle & Dragons - Game casual tăng trưởng mạnh mẽ về lượt tải

Puzzle & Dragons - Game casual tăng trưởng mạnh mẽ về lượt tải

GungHo Online Entertainment thông báo rằng Puzzle & Dragons đã vượt 15 triệu lượt tải ở Bắc Mỹ.
Game Mobile 01/10/2023

Game mobile có doanh thu cao nhất quý 3/2023, vượt mặt Honor of Kings và Candy Crush Saga

Game mobile có doanh thu cao nhất quý 3/2023, vượt mặt Honor of Kings và Candy Crush Saga

Công ty phân tích Data.ai đã chia sẻ số liệu sơ bộ về thị trường trò chơi di động trong quý 3 năm 2023, kết thúc vào ngày 30 tháng 9.
Game Mobile 01/10/2023

Tokyo Ghoul Break the Chains - Game thẻ bài chiến thuật đã mở đăng ký sớm

Tokyo Ghoul Break the Chains - Game thẻ bài chiến thuật đã mở đăng ký sớm

Tokyo Ghoul: Break the Chains là game thẻ bài chiến thuật sắp ra mắt, có yếu tố RPG dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng.
Game Mobile 01/10/2023

Top những game mobile dự kiến mở cửa tại Việt Nam tháng 10/2023

Top những game mobile dự kiến mở cửa tại Việt Nam tháng 10/2023

Điểm những trò chơi dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam tháng 10/2023. Những trò chơi đó liệu có làm thoả mãn yêu cầu và sở thích của bạn?
Game Mobile 01/10/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.