close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

Game MobileReview

Review Người Trong Giang Hồ sau 24h ra mắt xem có gì thú vị?

Sau bao ngày chờ đợi tựa game chiến thuật theo lượt Người Trong Giang Hồ do SohaGame phát hành đã cập bến máy chủ VIệt Nam.

Trong ngày đầu ra mắt tựa game Người Trong Giang Hồ đã nhận được nhiều đánh giá tích cực lên tới 4.6 sao trên CH Play với hơn 10 triệu lượt tải xuống trong ngày đầu ra mắt. Đây là trò chơi di động thể loại chiến thuật thẻ tướng đề tài HongKong những năm 90 quen thuộc do NPH SohaGame phát hành tại Việt Nam. Tựa game đã lấy các nhân vật từ bộ phim “Người Trong Giang Hồ” đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả VIệt Nam. Bạn sẽ vào vai một kẻ muốn vùng lên lập cơ đồ riêng với ý chí và sự quyết tâm đã thu thập các người bạn đồng hành trên con đường của mình. Để trở thành một tay “yang hồ” có máu mặt bạn sẽ làm gì?

Người Trong Giang Hồ

Trò chơi với thiết kế 2D kèm theo phong cách hoạt hoạ tươi sáng mới mẻ về các nhân vật gai gốc trong giang hồ. Người Trong Giang Hồ sở hữu các kỹ năng được thiết kế đẹp mắt, hoạt ảnh sinh động, hiệu ứng chiêu thức đa dạng kèm theo lượng kỹ năng đa dạng. Đặc biệt game còn có tính năng kết hợp chiêu thức vô cùng độc đáo, tạo cho ta nhiều trải nghiệm thú vị khi khám phá ra những cách kết hợp mới mẻ.

Người Trong Giang Hồ

Kỹ năng kết hợp, một tính năng thú vị trong Người Trong Giang Hồ

Người Trong Giang Hồ

Nhiều chiêu thức đẹp mắt được tái hiện lại trong Người Trong Giang Hồ

Chuỗi nhiệm vụ trong game là tuyến tính khi yêu cầu ta vượt qua phó bản đã được thiết kế sẵn, tuy nhiên không vì vậy mà Người Trong Giang Hồ kém phần thú vị, ngay từ những cấp độ đầu tiên game thủ đã phải cảm thấy một chút khó khăn khi chinh phục chúng. Càng về sau trò chơi cũng mở ra những tính năng mới thú vị, một phần vì cốt truyện phần vì giúp người chơi có thêm nhiều cách để phát triển đội hình với mục đích chính vẫn là hoàn thành được tất cả phó bản mà game đặt ra. Ngoài ra khi vượt qua được một số màn nhất định người chơi có thể mở khoá một số nhân vật mới.

Người Trong Giang Hồ

Một trong nhiều cách để tăng lực chiến hiệu quả trong game

Người Trong Giang Hồ

Thử tài bố trận cùng dàn nhân vật quen thuộc trong Người Trong Giang Hồ

Trong Người Trong Giang Hồ người chơi sẽ được cung cấp nhiều cách thức để tăng lực chiến như cường hoá trang bị, tăng phẩm nhân vật, tăng sao,… đặc biệt không thể quên với một game chiến thuật hành động theo lượt đó là phân bố đội hình, tuỳ mỗi đội hình sẽ cho người chơi một trải nghiệm khác nhau khi đi kèm với điểm yếu và điểm mạnh.

Người Trong Giang Hồ

Một số thử thách kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn đang đợi bạn trong game

Người Trong Giang Hồ

Tính năng Khiêu Chiến trong Người Trong Giang Hồ

Người Trong Giang Hồ

Bảng xếp hạng trong những giờ đầu game ra mắt

Người Trong Giang Hồ

Hệ thống ban hội là phần không thể thiếu với bất kỳ game online nào và Người Trong Giang Hồ cũng không ngoại lệ

Một số tính năng hấp dẫn không thể không nhắc đến đó là Khiêu Chiến, với chiến lực được cày cuốc thì ai cũng sẽ muốn khẳng định mình đồng thời đây là nơi có nhiều phần quà hấp dẫn để thu thập. Tiếp đến là Phó Bản Phúc Lợi nơi tha hồ cho bạn kiếm tìm phần thưởng, ké nữa là Võ Đấu Quyền Quán về cơ bản thì đây giống như một quá trình leo tháp kiếm lợi tức với mỗi tầng sẽ có một thử thách khác nhau, đây cũng là một nơi hấp dẫn để cày khi người chơi không đủ khả năng vượt phó bản chính. Trò chơi đề cao tính tự do sáng tạo của game thủ, các giải đấu PvP, liên server liên tục diễn ra nhằm tìm Trùm Giang Hồ mạnh nhất, ngoài ra cơ chế PvE giúp anh em giang hồ đoàn kết với nhau để vượt qua cửa ải, nhằm đạt được nhiều phần thưởng nhất.

Người Trong Giang Hồ

Ngoài ra Game4V muốn gợi ý bạn một mẹo khá hay khi bạn tích KC đến một mốc nào đó thì ở phần Tụ Bảo Bồn Trong Lễ Hội Server sẽ tặng bạn thêm KC cho cả VIP 0

Mặc dù vậy thì Người Trong Giang Hồ vẫn còn một số hạn chế như âm nhạc còn đơn điệu không tạo ra được không khí hồi hộp, hiệu ứng âm thanh hạn chế. Nếu game có thể bổ sung thêm các bản nhạc thập niên 80 vào các màn tranh đấu thì Game4V cho rằng trò chơi sẽ rất tuyệt hảo. Ngoài ra, vì là game chiến thuật theo lượt nên Người Trong Giang Hồ sẽ không phù hợp với người chơi thích phô diễn kỹ năng thao tác, đặc biệt trong lúc này khi nhiều người ở nhà đồng thời có thời gian rảnh nhiều hơn.

Trang chủ: https://nguoitronggiangho.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NguoiTrongGiangHoSohaGame

8.2

Đánh giá game Người Trong Giang Hồ

Giới thiệu tổng quan về gameplay, nhận xét về thiết kế âm thanh, đồ họa.

Âm nhạc

8.0

Hình ảnh

8.5

Gameplay

8.2

Ưu điểm

  • Hình ảnh 2D phù hợp
  • Game phù hợp đa số cấu hình mobile hiện giờ
  • Gameplay đơn giản

Nhược điểm

  • Âm thanh hạn chế
  • Không phù hợp với game thủ thích trải nghiệm cảm giác điều khiển sướng tay
Bài liên quan
8.2
Game MobileReview

Trải nghiệm thử Tuyệt Thế Vô Song ngày đầu ra mắt 18/11

Game Mobile

Vì sao Tuyệt Thế Vô Song của SohaGame lùi lịch Open Beta?

Game Mobile

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc liệu sẽ làm đại sứ Tuyệt Thế Vô Song Mobile?

8.1
Game MobileReview

Chơi thử Viễn Chinh Mobile - Game quốc chiến 2 triệu người sắp được SohaGame phát hành