>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Online

[Review] Bạo Phong: Gió to nổi lên, báo hiệu bão sắp về

Game Online18/06/2015

Hôm nay, webgame Bạo Phong chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test, cùng trang tin game Game4V trải nghiệm webgame này.

Cốt truyện

Bạo Phong là một webgame khá đặc biệt vì lấy bối cảnh thần thoại Hy Lạp, mang nét đặc trưng của phong cách châu Âu thời trung cổ. Với thành lũy cổ kính, những tượng đài, bức phù điêu; ẩn đằng sau thế giới đẹp đẽ đó là cuộc chiến khốc liệt giữa con người và những quái vật kì dị tưởng rằng chỉ có trong truyền thuyết.

Hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật trong Bạo Phong khá đặc biệt, chia làm 6 lớp nhân vật đa dạng rất giống những game client. Ngoài ra bạn có thể tùy chọn giới tính nam hoặc nữ và mỗi hệ phái được đánh giá cơ bản ban đầu thông qua 3 thông tin đó là Tấn công, Phòng thủ và Kĩ năng.

bạo phong

Chiến sĩ: Công thủ tuyệt vời, nhưng quan trọng nhất là chỉ số phòng thủ cao và lượng sinh mệnh lớn, là lá chắn của đội hình, đưa mình ra chịu đòn của quân địch. Tuy nhiên khả năng thi triển kĩ năng hơi chậm.

bạo phong

Pháp sư: Thân pháp nhanh nhẹn, công phu trác tuyệt, tư chất hơn người, đó là những gì thường thấy ở hệ phái này. Với khả năng tấn công bằng năng lượng cực mạnh tiêu diệt địch trên phạm vi rộng lớn, pháp sư rất cần thiết nếu muốn vượt phó bản nhanh. Tuy nhiên lượng sinh mệnh và khả năng phòng thủ yếu chính là nhược điểm của hệ phái này.

bạo phong

Mục sư: Khả năng tấn công và phòng thủ chỉ ở mức khá, tuy nhiên, với năng lực phục hồi và chữa trị vết thương cho đồng đội và cho chính mình. Mục sư rất cần thiết cho đội hình và khá khó nhằn trong các trận PvP.

webgame hay

Thích khách: Cái tên nói lên tất cả, thích khách thân pháp điêu luyện, ẩn mình trong bóng tối, thoắt ẩn thoắt hiện như một bóng ma. Cộng thêm sát thương cao và kĩ năng thiên phú, thích khách là nỗi sợ hãi đối với hệ phái có lượng sinh mệnh yếu.

webgame hay

Cung thủ: đây là hệ phái khá toàn diện, công thủ và kĩ năng đều khá cao. Khả năng tấn công từ xa với sát thương lớn và chuẩn xác cao. Nhưng khả năng hồi kĩ năng hơi chậm.

webgame hay

Kị sĩ: hệ phái có khả năng phòng thủ cao nhất, tay trái cầm khiên, tay phải cầm kiếm. Là người dẫn đầu trong các cuộc tàn sát, thanh trừng, là linh hồn của đội hình.

Lối chơi

Vẫn theo lối chơi nhận nhiệm vụ giết quái và hỗ trợ auto thường thấy ở những webgame. Bạo Phong chưa cho thấy được nhiều điểm mới lạ so với những đối thủ trên thị trường. Tuy nhiên, về những tính năng hỗ trợ trong game thì Bạo Phong có khá nhiều điểm mới mẻ và đáng để trải nghiệm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=F1e7fICzIz8&feature=youtu.be” ]

Video trải nghiệm ngắn Bạo Phong

Về hệ thống kĩ năng, mỗi lớp nhân vật sẽ gồm 3 nhóm đó là kĩ năng chính, kĩ năng phụ và kĩ năng thiên phú. Kĩ năng chính và kĩ năng phụ bạn cần đạt level yêu cầu sau đó sử dụng tiền vàng để nâng cấp kĩ năng. Riêng kĩ năng thiên phú cần điểm thiên phú để cộng cho từng skill riêng biệt.

webgame hay

Để tăng cấp sức mạnh trong Bạo Phong, kĩ năng cường hóa, tăng sao, ép ngọc, phụ ma,…cũng không thể thiếu. Các tính năng này đều cần tiền và nguyên liệu trong game để nâng cấp. Ngoài ra, để nâng cấp các chỉ số cho nhân vật, game có tính năng Thần Khí, người chơi cần nhặt các nguyên liệu Thần Khí trong phó bản để nâng cấp chúng.

webgame hay

Điểm thú vị nhất của Bạo Phong chính là hệ thống thú cưỡi trong game, rất đa dạng và phong phú. Gồm 2 loại đó là thú cưỡi thường và thú cưỡi đặc biệt, trong bản Alpha Test này thì có tới 26 loại thú cưỡi. Trong hệ thống thú cưỡi này, bao gồm các tính năng như Kỵ Hồn, Kỵ Linh, Ảo Hóa có thể tăng thêm chỉ số sức mạnh của thú cưỡi. Có thể thấy, thú cưỡi trong game sẽ quyết định sức mạnh khá lớn của người chơi.

webgame hay

Hệ thống phó bản là sự kết hợp của game mobile và game client. Gồm hệ thống phó bản đơn và phó bản tổ đội, hệ thống phó bản đơn bạn có thể lựa chọn càn quét nhanh hoặc khiêu chiến. Phó bản tổ đội tất nhiên bạn sẽ đợi người chơi khác hoặc đi cùng tổ đội của mình. Nhưng một điểm khá hay đó là game cho phép bạn tích chọn vật phẩm của quái rơi ra trong phó bản, sau đó tính tỉ lệ sát thương để chia vật phẩm trong phó bản. Đây là một cách làm khá hay thường chỉ thấy ở những game client.

top webgame

Ngoài ra game có khá nhiều tính năng thử thách và hỗ trợ game thủ như Sảnh huyền bí, Phúc lợi, Chiến trường, Đấu trường liên server,…

Đồ họa – Âm thanh – Đánh giá

Âm thanh trong game khá sống động và rõ đến từng bước chân, tuy nhiên vẫn chỉ ở mức chấp nhận được.

Đồ họa của Bạo Phong mang đậm phong cách châu Âu khá mới lạ. Màu sắc của game khá vũ và diễn tả đúng bối cảnh Hy Lạp thời xa xưa.

top webgame

Có một vấn đề mà webgame Bạo Phong đã giải khá triệt để đó là ẩn những nút tính năng hay khung chat của game khi không cần thiết. Thậm chí cả bản đồ ở góc màn hình hay bảng thông báo tổ đội trong phó bản cũng có thể ẩn đi được.Tuy nhiên, game có thiết kế màn hình hiển thị khá nhỏ, chắc các bạn cũng thấy phần màn hình đen phía dưới khung hình game bị bỏ trống khá phí phạm. Đối với những game thủ chơi màn hình rộng thì chắc không vấn đề gì, nhưng với những bạn sử dụng màn hình laptop khoảng 14” thì sẽ thấy hơi khó chịu. Một điểm trừ nữa, đó chính độ lớn của khung hiển thị các ô tính năng, mỗi lần mở ra chúng chiếm diện tích khá lớn.

top webgame

Cuối cùng, chắc các bạn cũng nhận thấy rằng, hầu như mọi tính năng trong game như cường hóa, phụ ma, thăng cấp kĩ năng,…đều cần khá nhiều tiền game. Đây là một vấn đề không nhỏ, bởi khi đến một thời điểm nhất định, tiền game bạn kiếm được qua phó bản, làm nhiệm vụ sẽ không đủ để cường hóa, thăng cấp trang bị.

Tạm kết

Nhìn chung, Bạo Phong là một webgame khá mới lạ cả về đồ họa và được cải thiện nhiều về tính năng. Gần như một bản hòa phối giữa game client, game di động và webgame truyền thống. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm, chúng ta hãy cùng chờ những thay đổi khi Bạo Phong chính thức ra mắt trong thời gian sắp tới. Các bạn quan tâm có thể test game tại link trang chủ phía dưới.

Một số hình ảnh trong game:

top webgame

top webgame

top webgame

webgame châu âu

webgame châu âu

webgame châu âu

webgame châu âu

Trang chủ: http://baophong.360game.vn/

>>> Bạo Phong: Webgame thần thoại mới lạ sắp được cổng 360game phát hànhTin mới

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Trò chơi được thảo luận nhiều nhất tại Gamescom là Sonic Frontiers, theo phân tích của Maven Road trên tất cả các phương tiện truyền thông.
Game Online 04/10/2022

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Thông tin mới về Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 rằng sản phẩm đã có bản Steam dành cho fan yêu thích game kinh dị.
Game Online 04/10/2022

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard tung ra một chương trình liên quan đến xây dựng hệ sinh thái trò chơi Overwatch và cộng đồng thể thao điện tử Overwatch League.
Game Mobile 03/10/2022

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.
Game Mobile 01/10/2022

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.