>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 12/2022

Game4V PC - Console

Resident Evil Village tung trailer giới thiệu gameplay thú vị của quý bà Dimitrescu

PC - Console23/07/2022

Đoạn giới thiệu của Resident Evil Village Gold Edition cho thấy Chris Redfield, Heisenberg và Lady Dimitrescu chiến đấu với kẻ thù trong Mercenaries Mode.

Resident Evil Village

Resident Evil Village Gold Edition sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 10 cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S, PC và Google Stadia.

Một đoạn giới thiệu mới của bản DLC Resident Evil Village Gold Edition sắp tới cho thấy Lady Dimitrescu, Heisenberg và Chris Redfield chiến đấu với kẻ thù. Hoàn thành nội dung câu chuyện chính của trò chơi sẽ mở khóa chế độ Mercenaries, một chế độ arcade thách thức người chơi hạ gục từng đợt kẻ thù. Bản DLC Resident Evil Village: Shadows of Rose sắp tới sẽ bổ sung vô số nội dung mới cho trải nghiệm kinh dị sinh tồn, bao gồm ba nhân vật lính đánh thuê mới có thể chơi được.

Resident Evil Village Gold Edition sẽ bổ sung nội dung mới cho mọi phần của tựa game đáng sợ này. Bản mở rộng Shadows of Rose sẽ là phần tiếp theo của câu chuyện chính của trò chơi, với việc người chơi điều khiển con gái của Ethan là Rose nhiều năm sau chiến dịch chính. Bản mở rộng này dự kiến ​​sẽ khó hơn nhiều so với Resident Evil Village, vốn lấy cảm hứng từ Resident Evil 4 và tập trung vào chiến đấu. Chế độ góc nhìn thứ ba mới sẽ được sử dụng trong Shadows of Rose và Gold Edition cũng sẽ cho phép người chơi trải nghiệm trò chơi cơ bản ở góc nhìn thứ ba thay vì góc nhìn thứ nhất như bình thường. Cuối cùng, nội dung Mercenaries Mode mới sẽ giúp Lady Dimitrescu có thể được điều khiển trong Resident Evil Village cùng với Chris Redfield và Karl Heisenberg.

Đoạn giới thiệu Resident Evil Village Gold Edition mới, được Resident Evil đăng lên YouTube, giới thiệu các nhân vật trong Mercenaries Mode của DLC. Giống như một phân đoạn trong chiến dịch chơi đơn của Resident Evil Village, cựu alumnus Resident Evil – Chris Redfield sẽ hạ gục kẻ thù bằng súng trường tấn công và vũ khí diện rộng. Trong khi đó, Karl Heisenberg sử dụng chiếc búa đặc trưng của mình và điện để tiêu diệt kẻ thù của mình đồng thời có thể triệu hồi một người bạn đồng hành Soldat Jet. Cuối cùng, tầm vóc ngoạn mục và bộ móng sắc như dao cạo của Lady Dimitrescu khiến mụ ta trở thành một nhân vật khiêu gợi và chết người, có được sức mạnh và tốc độ sau mỗi lần hạ gục kẻ thù. Resident Evil Village Gold Edition và các nhân vật Mercenaries bổ sung, sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 10.

Ngay cả trước khi trò chơi ra mắt vào năm ngoái, Lady Dimitrescu đã trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng. Nữ hoàng ma cà rồng cao gần 10 mét và vẻ đẹp như tượng tạc của mụ nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trong game, người chơi chạm trán với Lady Dimitrescu trong lâu đài, nơi mụ truy đuổi nhân vật chính Ethan Winters và cuối cùng là chiến đấu dưới hình dạng một con rồng ma cà rồng quái dị. Kẻ phản diện mang tính biểu tượng dễ dàng trở thành nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong Resident Evil Village và chẳng bao lâu nữa người chơi sẽ thực sự điều khiển mụ ta trong Mercenaries Mode.

Resident Evil Village mang đến trải nghiệm kinh dị sinh tồn mới mẻ và Gold Edition sắp tới của tựa game sẽ giới thiệu nhiều nội dung hơn nữa để người hâm mộ khám phá. Thêm Chris Redfield, Heisenberg và Lady Dimitrescu vào Mercenaries sẽ mở rộng đáng kể nhiều nội dung bằng cách mang đến cho người chơi những khả năng và vũ khí mới. Lady Dimitrescu đe dọa Ethan Winters bằng kích thước đáng kinh ngạc và bộ móng vuốt đáng sợ của cô ấy, nhưng chẳng bao lâu nữa người chơi có thể hoá thân thành mụ ta.

Xem thêm: MultiVersus gameplay và phần thưởng được giới thiệu trong trailer mớiTin mới

GTA Remastered Trilogy chuẩn bị cập bến Steam và Epic Games Store?

GTA Remastered Trilogy chuẩn bị cập bến Steam và Epic Games Store?

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition cuối cùng cũng có thể xuất hiện tại nhiều cửa hàng hơn trong những tháng tới.
PC - Console 09/12/2022

Dead Space Remake đem đến sự ngột ngạt cùng nổi bất an trong đoạn gameplay dài gần 20 phút

Dead Space Remake đem đến sự ngột ngạt cùng nổi bất an trong đoạn gameplay dài gần 20 phút

Một số cảnh quay từ bản làm lại của Dead Space, cho thấy những khoảnh khắc mở đầu kinh điển của tựa game sau hơn một thập kỷ phát hành.
PC - Console 08/12/2022

Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

Disney Speedstorm có một đoạn giới thiệu hành động ngay sau khi Gameloft thông báo hoãn – tựa game là đối thủ cạnh tranh Mario Kart.
PC - Console 07/12/2022

Need for Speed Unbound - Ông vua tốc độ đang dần lấy lại phong độ

Need for Speed Unbound - Ông vua tốc độ đang dần lấy lại phong độ

Sau cả thập kỷ đi sai hướng thì liệu Need for Speed Unbound có một lần nữa làm game thủ thất vọng hay sẽ là bước trở mình của cả thương hiệu?
PC - Console 06/12/2022

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Epic Games và 505 Games đã hé lộ một thông báo trong tương lai tại The Game Awards có thể liên quan đến Michael Madson của Reservoir Dogs.
PC - Console 05/12/2022

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Mặc dù năm 2022 có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải tất cả đều có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ mà đáng thất vọng.
PC - Console 05/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.