close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V PC - Console

Resident Evil 2, 3 và 7 sẽ có mặt trên PS5 và Xbox Series X/S với nhiều cải tiến trong năm nay

PC - Console03/03/2022

Ba trong số các phần game mới nhất và được yêu thích nhất Resident Evil sẽ có các bản nâng cấp về mặt hình ảnh trên các console thế hệ hiện tại trong năm nay.

Resident Evil

Resident Evil 2 , Resident Evil 3 và Resident Evil 7 có kế hoạch phát hành các bản nâng cấp trên PC, PS5 và Xbox Series X/S vào cuối năm nay.

Các tựa game hiện đại của Resident Evil đã làm sống lại thương hiệu với các hình ảnh nâng cấp và phong cách chơi được thiết kế lại. Resident Evil 7 và Resident Evil Village cung cấp gameplay góc nhìn thứ nhất độc đáo mới cho thương hiệu trong các phần chính mới nhất của nó, trong khi các bản làm lại cho Resident Evil 2 và Resident Evil 3 mô phỏng lại các trò chơi cổ điển.

Giờ đây, tương lai của Resident Evil có vẻ sẽ ngày càng phát triển với khán giả là những người chơi muốn thấy một bản làm lại khác của một trong những phần game khác của thương hiệu, chẳng hạn như bản làm lại Resident Evil 4 được đồn đại rộng rãi hoặc phần tiếp theo của Resident Evil Village rất nổi tiếng. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi, Capcom đã thể hiện sự thúc đẩy đối với các nền tảng thế hệ hiện tại làm trọng tâm của mình với một thông báo chắc chắn sẽ kích thích người chơi.

Khoảng cuối năm nay, Resident Evil 2,3 và 7 sẽ có mặt với “cải tiến hình ảnh” trên PS5 và Xbox Series X/S. Không có thông báo chính xác khi nào chúng có thể được dự kiến ​​sẽ đến các nền tảng thế hệ hiện tại, nhưng sẽ là một sự chờ đợi đáng giá cho những ai chưa chơi chúng hoặc cho những người hâm mộ muốn truy cập chúng trên phần cứng mới hơn. Hơn nữa, bất kỳ ai đã sở hữu bất kỳ trò chơi Resident Evil nào trên PS4 hoặc Xbox One “sẽ đủ điều kiện để nâng cấp bản kỹ thuật số mà không phải trả thêm phí”.

Resident Evil

Các phần làm lại sẽ xuất hiện trên console thế hệ mới trong năm nay.

Các cải tiến hình ảnh tiềm năng cho phiên bản PS5 và Xbox Series X/S của những trò chơi này có thể bao gồm ray-tracing, 60FPS,… Ngoài ra, cần làm rõ rằng các bản nâng cấp cho Resident Evil 2, 3 và 7 “cũng sẽ được phát hành cho người chơi PC mà không mất thêm phí.” Tất nhiên, những người chơi chưa sở hữu PS5 hoặc Xbox Series X/S và chỉ có quyền truy cập vào PS4 hoặc Xbox One vẫn có thể thưởng thức những trò chơi này. Nhưng đối với những người sở hữu console thế hệ mới nhất, đây là một điều khá bất ngờ.

Không rõ mức độ “cải tiến hình ảnh” có thể ám chỉ đến mức độ nào, nhưng có khả năng người chơi không nên mong đợi việc đại tu cấu trúc cho bất kỳ phần nào trong số ba trò chơi này. Chẳng hạn, một số người hâm mộ tự hỏi liệu bản nâng cấp này có hoán đổi hình mẫu nhân vật Chris Redfield từ Resident Evil 7 với mô hình nhân vật trông truyền thống hơn của anh ấy từ Resident Evil Village hay không để duy trì tính nhất quán. Bất chấp điều đó, sẽ rất thú vị khi thấy tất cả các cải tiến được thêm vào khi các bản nâng cấp thế hệ hiện tại của trò chơi này phát hành trong năm nay.

Xem thêm: FIFA 23 đem đến sự kết nối cho game thủ trên Console và PC


Huyền thoại Elden Ring Let Me Solo Her đã giết Malenia hơn 2.000 lần và được nhận quà từ Bandai Namco

Người chơi huyền thoại nhất của Elden Ring đã một tay giết chết Malenia hơn 2.000 lần, và Bandai Namco đã gửi cho anh một món quà cá nhân.
PC - Console 05/07/2022

Kế hoạch cho Grand Theft Auto 4 Remaster và Red Dead Redemption Remaster đã bị Rockstar huỷ bỏ?

Theo một nguồn đáng tin cậy trong cộng đồng Rockstar, kế hoạch remaster của Grand Theft Auto 4 và Red Dead Redemption đã bị loại bỏ.
PC - Console 05/07/2022

Fallout: New Vegas nếu được làm bằng Unreal Engine 5 sẽ như thế nào?

Fallout: New Vegas là một phần tuyệt vời trong dòng game và đoạn phim dưới đây sẽ cho thấy tựa game sẽ như thế nào với UE5.
PC - Console 05/07/2022

Bất chấp những chỉ trích từ game thủ, Diablo Immortal vẫn kiếm hơn 1 triệu đô mỗi ngày

Diablo Immortal vẫn đang kiếm được hơn 1 triệu đô la mỗi ngày, bất chấp những lời chỉ trích về mô hình kinh doanh hiện tại của tựa game.
PC - Console 04/07/2022

Máy chơi game NFT đầu tiên được công bố, bị chỉ trích vì 'sao chép' biểu tượng GameCube

‘Máy chơi game NFT’ đầu tiên Polium One đã được công bố và ấn định phát hành vào năm 2024, nhưng gặp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng.
PC - Console 05/07/2022

Lollipop Chainsaw chính thức được xác nhận sẽ ra mắt năm 2023

Một phiên bản làm lại của trò chơi hành động đình đám Lollipop Chainsaw đã được một trong những nhà phát hành cũ chính thức xác nhận.
PC - Console 05/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Báo cáo mới ủng hộ tuyên bố Rockstar sẽ hoàn toàn tập trung vào GTA 6

Báo cáo mới ủng hộ tuyên bố Rockstar sẽ hoàn toàn tập trung vào GTA 6

Ngày phát hành phiên bản beta mở của Call of Duty Modern Warfare 2 được cho là đã được ấn định vào giữa tháng 9.
PC - Console 06/07/2022

Rất nhiều trò chơi sẽ được công bố tại Ubisoft Forward vào tháng 9

Rất nhiều trò chơi sẽ được công bố tại Ubisoft Forward vào tháng 9

Ubisoft đã công bố về kế hoạch tổ chức sự kiện Ubisoft Forward của mình vào tháng 9 và sẽ giới thiệu tin tức cập nhật về rất nhiều tựa game.
PC - Console 06/07/2022

Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt bản beta vào tháng 9?

Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt bản beta vào tháng 9?

Bất chấp những tuyên bố gần đây rằng Call of Duty: Modern Warfare 2 beta sẽ ra mắt vào tháng 8, ngày đó có thể bị lùi lại sang tháng 9.
PC - Console 06/07/2022

Crisis Core-Final Fantasy VII-Reunion sẽ đem đến hàng loạt hệ thống chiến đấu mới

Crisis Core-Final Fantasy VII-Reunion sẽ đem đến hàng loạt hệ thống chiến đấu mới

Square Enix đã thông báo rằng Crisis Core Reunion sẽ thêm hệ thống chiến đấu dựa mới, cùng với cải tiến về giao diện người dùng và hình ảnh.
PC - Console 06/07/2022

Leyndell của Elden Ring đã thay đổi rất nhiều ngay trước khi ra mắt

Leyndell của Elden Ring đã thay đổi rất nhiều ngay trước khi ra mắt

Phiên bản 1.0 được phát hành của Elden Ring có khá nhiều điểm khác biệt đã được thay đổi trong bản cập nhật ngày đầu tiên của trò chơi.
PC - Console 06/07/2022

Splatoon 3 tiết lộ thêm bản đồ mới trước ngày phát hành

Splatoon 3 tiết lộ thêm bản đồ mới trước ngày phát hành

Splatoon 3 chỉ còn vài tháng nữa là phát hành, Nintendo cung cấp thêm nhiều thông tin, tiết lộ một bản đồ nhiều người chơi hoàn toàn mới.
PC - Console 06/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.