close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Ragnarok X: Next Generation sắp đến tay game thủ Đông Nam Á

QUỐC TẾ_ Tới đây, cộng đồng game thủ Đông Nam Á sẽ được trải nghiệm trò chơi Ragnarok X: Next Generation hứa hẹn nhiều thú vị hấp dẫn.

Nhà phát triển Hàn Quốc Gravity gần đây đã gây chú ý khi công bố một nhà phát hành Đông Nam Á cho MMORPG di động Ragnarok mới có tên là Ragnarok X: Next Generation. Cha đẻ TikTok, ByteDance, sẽ là đơn vị phân phối tựa game này ra khu vực nói trên. Game vốn dĩ mở một số đợt thử nghiệm Closed Beta ở Trung Quốc dưới bàn tay Tencent. Nhưng cuối cùng, ByteDance mới là đơn vị đứng ra phát hành cho máy chủ SEA.

Ragnarok X: Next Generation sắp đến tay game thủ Đông Nam Á

Ragnarok X: Next Generation sắp đến tay game thủ Đông Nam Á

Ragnarok X: Next Generation như đúng với tên gọi của nó là một bản thế hệ tiếp theo được phát triển dựa trên các phiên bản trước đây, bao gồm cả PC. Game được cho là vẫn theo thể loại nhập vai MMORPG với bối cảnh châu Âu huyễn tưởng. Người chơi thực hiện những hoạt động nhập vai ingame và gia nhập liên minh bang phái.

Trò chơi Ragnarok X: Next Generation chủ yếu dựa trên thần thoại Bắc Âu, trong đó các nhân vật được lấy từ những câu chuyện xung quanh Ragnarök. Các nhân vật tương tác trong môi trường 3D nhưng được thể hiện bằng các hình nhân vật 2D. Game có chia các class nhân vật và tham gia vào chuỗi nhiệm vụ thế giới để phát triển nhân vật.

Ragnarok X sắp đến tay game thủ Đông Nam Á

Ragnarok X sắp đến tay game thủ Đông Nam Á

Được biết, đơn vị sản xuất TikTok sẽ ra mắt trò chơi nhập vai này ở thị trường Đài Loan vào cuối năm 2020 và tiếp đến là khu vực SEA. Như vậy chúng ta có thể đoán định được khoảng năm 2021, tựa game sẽ phát hành ở vùng Đông Nam Á. Bạn cũng cần chú ý Ragnarok X: Next Generation và Ragnarok Origin là hai tựa game phát triển hoàn toàn độc lập, xây dựng một hệ thống vận hành riêng.

Việc ByteDance tham gia vào phát hành trò chơi này ở thị trường Đông Nam Á cho thấy sự gia nhập sâu rộng hơn về ngành game, vốn được công ty đầu tư và chú trọng trong vài năm gần đây. Sau thành công ở thị trường nước ngoài như Mỹ và sau đó là những khó khăn khi bị cấm vận, có lẽ hãng đã chuyển hướng sang SEA với hi vọng vực lại hoạt động của mình.

Bài liên quan
Game Mobile

Ragnarok Battle Academy thử nghiệm giới hạn tại SEA ngày 02/12

Game Mobile

TikTok đạt 3,3 tỷ lượt tải trên toàn cầu, bao gồm cả bản Trung Quốc

Game Mobile

ByteDance đầu tư vào nhà phát triển game VR Mengtu Technology

Game Mobile

ByteDance kiếm được ít quảng cáo hơn vì đụng độ với Tencent?