>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

bìa
83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Ragnarok Online Việt Nam ✅ là game online trở lại của phiên bản gắn với kỉ niệm game thủ ngày xưa, do VTC Game phát hành tại Việt Nam.

Là một trong những game làm nên tuổi thơ của các 8x-9x, thu hút hơn 25 triệu lượt tải toàn thế giới, game đã thực sự làm nên tên tuổi của mình trong các tựa game MMORPG cũng như trong lòng người hâm mộ. Ra mắt lần đầu tiên năm 2002 dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee xoay quanh cốt truyện hấp dẫn với chủ đề thần thoại Bắc Âu, game đã trải qua rất nhiều đợt nâng cấp và thay đổi từ hệ thống nhân vật đến số lượng map phong phú.

Ragnarok Online rất nổi tiếng với những lối chơi đa dạng của mình như PvP hay WoE, hệ thống nghề nghiệp nhân vật và trang bị cũng như bản đồ cực phong phú, người chơi sẽ không có một phút giây buồn chán nào khi đắm chìm vào trong miền đất thần thoại.

Tin liên quan

Ragnarok Online Việt Nam

Ragnarok Online Việt Nam ✅ là game online trở lại của phiên bản gắn với kỉ niệm game thủ ngày xưa, do VTC Game phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Ragnarok Online Việt Nam theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.