>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Mobile

Ragnarok M: Eternal Love ra mắt thêm 2 thị trường mới, phát triển quá nhanh

Game Mobile11/10/2019

Phiên bản Ragnarok M: Eternal Love trong series game nổi tiếng về Ragnarok sẽ có mặt tại thị trường châu Âu, Nga vào tháng 10. Game sẽ có đầy đủ giao diện tiếng Anh.

Gravity trước đó đã công bố kế hoạch ra mắt Ragnarok M: Eternal Love cho khu vực châu Âu và Nga trong buổi giới thiệu sản phẩm tại gian hàng trong khuôn khổ sự kiện Gamescom được tổ chức vào tháng 8. Thông báo tạo sự chú ý cho người dùng trên toàn cầu khi số lượt đăng ký trước lên khoảng 770.000.

Ragnarok M: Eternal Love cập bến thị trường châu Âu, Nga

Ragnarok M: Eternal Love được mở cho các khu vực EU, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga, có thể chơi được bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Đây sẽ là lần mở rộng phạm vi phát hành lớn nhất từ trước đến nay của Gravity cho trò chơi nhập vai này.

Ragnarok M: Eternal Love là phiên bản di động của trò chơi trực tuyến nổi tiếng trên PC Ragnarok Online, đã có số năm ra mắt là 17 kể từ năm 2002 và hiện có mặt ở hơn 83 khu vực trên toàn cầu.

Game hấp dẫn người chơi nhờ nhiều tính năng độc đáo

Ragnarok M: Eternal Love được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Sau đó năm 2018 game mobile này xuất hiện tại Hàn Quốc và Đông Nam Á. Năm 2019, trò chơi đã được ra mắt tại châu Mỹ và Nhật Bản. Tính đến tháng 09 năm 2019, sản phẩm đã được tải xuống hơn 27 triệu lượt và tạo được tiếng vang lớn.

Game chính thức Open Beta các khu vực trên vào ngày 16/10. Để biết thêm thông tin về trò chơi, game thủ vui lòng truy cập địa chỉ bên dưới.

Trang chủ: https://romeleu.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/PlayRagnarokMEU

Được thành lập vào tháng 03 năm 2003, Gravity Interactive LLC sản xuất nhiều trò chơi dành cho khu vực Bắc Mỹ, được phát triển bởi Gravity Co., Ltd. Công ty con này có trụ sở tại công viên Buena gần Quận Cam, California. Gravity ban đầu được cung cấp với một số máy chủ từ Gravity Co., và bắt đầu thử nghiệm bản beta của dịch vụ International Ragnarok Online (iRO) vào năm 2003. Năm 2005, Gravity cũng bắt đầu lưu trữ phiên bản Bắc Mỹ của ROSE Online (naRose). Vào ngày 01 tháng 01 năm 2006, Gravity Interactive LLC đổi thành Gravity Interactive, Inc. Vào tháng 04 năm 2013, họ bắt đầu thử nghiệm phiên bản beta thứ hai trong series Ragnarok Online. Ragnarok Online 2 được ra mắt vào tháng 05 năm 2013 và có sẵn trên Steam.Tin mới

Game thủ mobile chơi nhiều thời gian nhưng lại nạp ít hơn hiện nay

Game thủ mobile chơi nhiều thời gian nhưng lại nạp ít hơn hiện nay

Data.ai (trước đây là App Annie) đã phát hành một báo cáo mới về tình trạng chơi game di động vào năm 2022, với một phần về các dự đoán cho năm 2023.
Game Mobile 27/01/2023

Nhà phát triển game liệu có còn tin tưởng vào metaverse?

Nhà phát triển game liệu có còn tin tưởng vào metaverse?

Hội nghị các nhà phát triển trò chơi (GDC) đã công bố kết quả khảo sát hàng năm về tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp trò chơi.
Game Mobile 27/01/2023

Đạo Mộ Bút Ký Mobile của Yoozoo Games chiếm lĩnh bảng xếp hạng

Đạo Mộ Bút Ký Mobile của Yoozoo Games chiếm lĩnh bảng xếp hạng

Trò chơi di động MMO Đạo Mộ Bút Ký Mobile do Youzu Networks tự phát triển và được ủy quyền bởi Nanpai Sanshu đã chính thức ra mắt vào ngày  tại khu vực Hồng Kông, Macao và Đài Loan.
Game Mobile 26/01/2023

Nhà sản xuất Angry Birds sắp được bán cho một công ty game khác?

Nhà sản xuất Angry Birds sắp được bán cho một công ty game khác?

Playtika sẽ cung cấp phí bảo hiểm 55% trên giá cổ phiếu của nhà sản xuất Angry Birds trong một thỏa thuận hoàn toàn bằng tiền mặt.
Game Mobile 25/01/2023

Kiếm Dữ Dực - MMORPG chủ đề MU mở thử nghiệm sớm tại Trung Quốc

Kiếm Dữ Dực - MMORPG chủ đề MU mở thử nghiệm sớm tại Trung Quốc

Kiếm Dữ Dực sẽ mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng Android ở Trung Quốc từ ngày 01/02.
Game Mobile 25/01/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.