close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

Ra mắt Alpha Test thành công, Chiến Binh Tối Thượng chính thức Open Beta vào 10h ngày 29/10

Vừa qua, tựa game mobile chuẩn Dragon Ball sở hữu lối chơi idle đầu tiên ở Việt Nam – Chiến Binh Tối Thượng đã có màn ra mắt Alpha Test thành công và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng Dragon Ball.

Chiến Binh Tối Thượng

Chiến Binh Tối Thượng là tựa game nhập vai chiến thuật, đấu tướng, nơi bạn phải xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu 5 người hiệu quả và phát triển sức mạnh của họ bằng nhiều cách khác nhau. Tham gia vào game Chiến Binh Tối Thượng người chơi sẽ gặp lại những Goku, Vegeta, Bulma, Krillin,…một lần nữa cùng họ truy tìm Ngọc Rồng, chiến đấu chống lại kẻ xấu và bảo vệ trái đất.

Chiến Binh Tối Thượng ngoài ưu điểm về hình ảnh, nội dung nguyên tác bộ truyện tranh Dragon Ball ra thì nội tại trò chơi cũng sở hữu rất nhiều điểm hấp dẫn có thể chinh phục được các fan thẻ tướng và game idle. Một game thủ đã nhận xét: “Lâu lắm rồi mới thấy có con game mobile chủ đề 7 Viên ngọc rồng ra mắt ở Việt Nam. Đã thế hình ảnh game lại giống nguyên tác, còn áp dụng cơ chế gameplay nhập vai đấu tướng kiểu nhàn rỗi nữa thì còn gì bằng chứ!”.

Về cơ bản thì gameplay của Chiến Binh Tối Thượng không có gì gọi là quá phức tạp, người chơi chỉ cần sắp xếp đội hình, vượt các phụ bản này đến phụ bản khác rồi lại quay tướng mới và sắp xếp chúng vào đội hình để dùng thử.

Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi cung cấp hơn 100 chiến binh với hàng trăm kĩ năng chủ động, bị động, siêu cấp thuộc 3 trường phái khác nhau gồm Lực – Kỹ – Thể để người chơi chọn lựa. Với mỗi phái sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu riêng biệt và khắc chế lẫn nhau khi ra trận. Tất nhiên là game không thiếu các tính năng phát triển nhân vật chuyên sâu như thăng cấp, thức tỉnh, kỹ năng, trang bị, ấn ký, kích duyên để bạn tăng cường thêm sức mạnh cho chúng.

Nhìn chung trò chơi đã kế thừa khá nhiều tính năng, hệ thống quen thuộc của dòng game thẻ tường thường thấy trên thị trường. Game còn phát triển sáng tạo thêm nhiều mô thức chơi mới để tạo cảm giác thú vị, dồn dập hơn cho người chơi.
Sở hữu lối chơi đơn giản và có chiều sâu, lại mang nội dung rất được yêu thích mà game mobile Chiến Binh Tối Thượng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho game thủ dòng đấu thẻ tướng nói chung cũng như fan của Dragon Ball nói riêng.

Vào lúc 10h00 ngày 29/10, Chiến Binh Tối Thượng sẽ chính thức ra mắt để chào đón các người chơi đến trải nghiệm một tựa game chiến thuật, đấu tướng chuẩn mực dành cho các fan Dragon Ball.

Tải game tại: https://m.cbtt.vn/4ns9?pid=Game4V

Bài liên quan
Game Mobile

Mừng sinh nhật 1 tuổi, tham gia Ước nguyện rồng thần rinh quà bất ngờ cùng Chiến Binh Tối Thượng

Game Mobile

Chiến Binh Tối Thượng - Gamer ăn tết cực lớn khi ra mắt Goku bản năng vô cực

Game Mobile

Điểm lại 14 game mobile đã đến tay người chơi Việt trong tháng 10

Game Mobile

Chiến Binh Tối Thượng ra mắt hoành tráng, công phá các bảng xếp hạng