>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Chơi thử R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả – MMORPG tới từ nhà sản xuất MU

Game Mobile04/07/2022

R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả (tên phát hành bản Đài Loan) vừa mở đợt thử nghiệm tại Đài Loan từ ngày 01/07/2022.

R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả là một trong những trò chơi thể loại MMORPG sẽ tới tay người chơi trong tháng 07 này. Trò chơi là hậu bản của R2 Online – một trò chơi MMORPG trên pc có tuổi đời lên tới 16 năm. Bài viết dưới đây là đánh giá chi tiết của Game4V về trò chơi này.

Cốt truyện

Truyền thuyết kể rằng cứ sau 1000 năm thế giới sẽ trải qua một chương hạo kiếp và chỉ có người được chọn mới có thể bảo hộ thế giới này. Trong vai trò của người được chọn, người chơi sẽ dấn thân vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm, thử thách để bảo vệ thế giới. Đây chính là cốt truyện của R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả, nhìn chung cốt truyện của trò chơi khá đơn giản, không quá cầu kỳ cũng khá quen thuộc với một trò chơi thể loại MMORPG.

Giao diện của R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả.

Giao diện của R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả.

Đồ hoạ

Nhìn chung đồ hoạ của R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả không quá nổi bật, các yếu tố như tạo hình, bối cảnh, giao diện đều chỉ ở mức khá.

Tạo hình nhân vật.

Tạo hình nhân vật.

Về tạo hình nhân vật, R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả cung cấp các mô hình sẵn có tương ứng với hai giới tính và 4 nghề nghiệp thay vì một hệ thống tạo hình chi tiết như các trò chơi cùng thể loại. Ngoài ra trong trò chơi, camera được đặt ở góc khá cao nên khá khó quan sát được nhân vật của người chơi.

Bối cảnh đa dạng của R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả.

Bối cảnh đa dạng của R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả.

Bối cảnh của trò chơi được thiết kế đa dạng với nhiều khu vực khác nhau từ thành trì của loài người tươi vui, sống động tới vùng đất của cái chết âm u, đè nèn. Ngoài ra màu sắc của trò chơi cũng khá nặng nề góp phần tạo không khí áp lực, nguy hiểm.

Hiệu ứng hình ảnh trong trò chơi được làm khá tốt, đặc biệt là hiệu ứng tương phản nổi bật giữa nhân vật của người chơi với bối cảnh xung quanh như một ngọn lửa nổi bật trong trời đêm. Ngoài ra hình ảnh kĩ năng cũng rất đẹp mắt, chuyển động nhận vật mượt mà, uyển chuyển.

Âm nhạc

Âm nhạc của R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả thiếu sự đồng nhất. Nhạc nền với giai điệu mang không khí nặng nề, hùng tráng được làm tốt bao nhiêu thì âm thanh khi chiến đấu hay giọng lồng tiếng của npc lại tệ bấy nhiêu. Âm thanh duy nhất mà người chơi có thể nghe được khi chiến đấu là tiếng bụm bụm và độ chân thực cũng không cao, giọng lồng tiếng của npc thì lúc có lúc không, và lặp lại dù lời thoại đã được thay đổi.

Giao diện các tính năng.

Giao diện các tính năng.

Lối chơi

Là một trò chơi MMORPG, R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả có lối chơi khá quen thuộc với người chơi, sẽ là những màn chiến đấu, thu thập tài nguyên để gia tăng sức mạnh tương tự như các trò chơi khác.

Chiến đấu trong R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả.

Chiến đấu trong R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả.

Để tạo sự khác biệt R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả giới thiệu 3 hệ thống cho người chơi lần lượt là hoá quỷ, linh thú và kĩ năng. Với kĩ năng, người chơi sẽ học tập kĩ năng mới qua sách kĩ năng – thứ có thể sưu tập (nhưng rất khó) hoặc mua trực tiếp trong cửa hàng. Linh thú là nơi người chơi thu thập các loại linh thú để gia tăng các loại chỉ số như máu, sát thương cho nhân vật.

Chiến đấu trong dạng hóa quỷ.

Chiến đấu trong dạng hóa quỷ.

Và hoá quỷ giúp cho người chơi hoá thành các dạng quỷ vật mà mình sưu tập được để được hưởng các chỉ số kèm theo. Cả 3 hệ thống trên đều được phân chia phẩm cấp và để sỡ hữu linh thú, quỷ vật quý hiếm thì gacha là cách duy nhất (không tiết lộ mốc gacha cần thiết để sở hữu linh thú, quỷ vật phẩm chất cao nhất).

Chiến đấu với boss.

Chiến đấu với boss.

Hệ thống chiến đấu của R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả khá đơn giản, ngoài thao tác đánh thường, người chơi sẽ cần dựa hoàn toàn vào lượng kĩ năng mà mình sở hữu (nếu không mua trong cửa hàng đến cấp 20 người chơi vẫn chỉ có 2 kĩ năng để sử dụng).

Tính năng và chế độ chơi

Giống như các trò chơi MMORPG khác các tính năng như đập đồ, chế tạo trang bị, cửa hàng, thành tựu, bang hội v.v cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi. Ngoài ra đi kèm với 3 hệ thống kể trên sẽ là các tính năng đi kèm như tổ hợp, nâng cấp, tiến hoá, v.v.

Hệ thống hoá quỷ.

Hệ thống hoá quỷ.

Về chế độ chơi, R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả không có quá nhiều khác biệt, vẫn là đấu boss, hầm ngục v.v với PvE và đấu trường với PvP có chăng là tên gọi, quy tắc sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với nội dung trò chơi.

Tính năng chế tạo trang bị.

Tính năng chế tạo trang bị.

Tải và đăng nhập

Game4V đã có bài viết hướng dẫn chi tiết cách tải, đăng nhập với R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả ở cả Ios lẫn Android. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng kết

Nhìn chung R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả là một trò chơi MMORPG bình thường, trò chơi có một chất lượng hoàn thiện ổn, một vài hệ thống mới lạ nhằm tạo sự khác biệt cùng với nền đồ hoạ ở mức khá.

Tính năng thành tựu.

Tính năng thành tựu.

Tuy nhiên điểm yếu của trò chơi lại có rất nhiều và lại khá trí mạng. Đầu tiên là hệ thống âm nhạc, việc âm thanh khi chiến đấu không chân thực tạo cảm giác khó chịu cho người chơi. Tiếp đến là hệ thống chiến đấu, nhàm chán là tính từ nói rõ nhất cho điều này, số lượng kĩ năng ít ỏi, đánh thường liên tục khiến cho trò chơi lặp đi lặp lại một kiểu trong suốt thời gian dài.

Tính năng "đập đồ".

Tính năng “đập đồ”.

Thứ ba là lối chơi, việc nhận nhiệm vụ, đánh quái, trả nhiệm vụ rồi lặp lại trở thành thứ mà người chơi thường xuyên phải thực hiện trong trò chơi. Điều này cộng thêm hệ thống auto khiến cho việc chơi game giờ chả có nghĩa lý gì khi chỉ cần cắm máy và để đó. Đây là lối chơi của những năm 2000, một trò chơi nhàm chán như thế khó mà giữ chân được người chơi, nhất là khi người chơi giờ có rất nhiều lựa chọn thậm chí là hay hơn rất nhiều.

Bạn đọc quan tâm R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://r2m.webzen.com.tw/

Xem thêm: https://game4v.com/huong-dan-tai-va-cai-dat-r2m-sieu-pham-den-tu-cha-de-game-mu-890592.g4v

7.5

R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả

R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả hứa hẹn mang tới trải nghiệm MMORPG truyền thống, hấp dẫn và những trận chiến gay cấn, máu lửa.

Cốt truyện

7.5

Đồ hoạ

8.0

Âm nhạc

7.5

Lối chơi

7.0

Ưu điểm

  • Đồ hoạ chất lượng khá.
  • Nhạc nền hay.
  • Hệ thống hoá quỷ thú vị.

Nhược điểm

  • Âm thanh khi chiến đấu không thực.
  • Lối chơi đơn điệu, nhàm chán.
  • Hệ thống chiến đấu một màu, không hấp dẫn.
  • Nặng tính gacha, pay to win.

Poppy Playtime Chapter 2 chào mừng phiên bản mobile với đoạn trailer kinh hoàng

Poppy Playtime Chapter 2 hiện đã được phát hành trên thiết bị di động ở cả iOS và Android, với một thông báo bao gồm một đoạn trailer mới.
Game Mobile 17/08/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Game MMORPG 3D VLTK chuẩn kiếm hiệp sắp được VNG phát hành tại Việt Nam

Cộng đồng xôn xao khi xuất hiện cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK Max), một tựa game chuẩn kiếm hiệp với đồ họa 3D sắp ra mắt ở Việt Nam bởi VNGGames.
Game Mobile 18/08/2022

Top 10 game mobile có doanh thu cao nhất trên Android, iOS

SensorTower cho thấy vào tháng 07 năm 2022, Honor of Kings của Tencent đã kiếm về hơn 225 triệu đô la Mỹ trên App Store và Google Play.
Game Mobile 16/08/2022

Thượng Cổ Chi Vương lọt top đề cử 'Most Anticipated Game' - Game được mong chờ nhất năm, bảo chứng 'hùng hồn' của một bom tấn?

Những ngày gần đây, game thủ liên tục thấy những thông tin về Thượng Cổ Chi Vương trên những kênh tin truyền thông. H
Game Mobile 18/08/2022

Review chi tiết Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D - Game võ hiệp của Funtap ra mắt ngày 17/08

Đánh giá chi tiết tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D thuộc thể loại võ hiệp của Funtap hấp ra mắt ngày 17/08 có gì hay?
Game Mobile 18/08/2022

Tựa game SLG Đấu Tướng VNG tặng miễn phí hàng loạt Vipcode, tướng hot kèm quà ingame khủng dịp ra mắt

Ngoài việc trải nghiệm chiến trận đa quốc gia từ Đấu Tướng VNG, game thủ còn có cơ hội nhận được vô số phần quà “cực khủng”.
Game Mobile 17/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Game battle royale chiếm gần một nửa trong top 10 trò chơi bắn súng

Game battle royale chiếm gần một nửa trong top 10 trò chơi bắn súng

Từ góc độ thể loại game di động ở Nhật Bản, thể loại hành động, giải trí và nhập vai được ưa chuộng lớn.
Game Mobile 19/08/2022

Mục đích của Tencent khi tung hai siêu phẩm game vào thị trường Nhật Bản là gì?

Mục đích của Tencent khi tung hai siêu phẩm game vào thị trường Nhật Bản là gì?

Tencent đã tập trung vào thị trường Nhật Bản với hai trò chơi là Apex Legends Mobile và Valorant nhằm cạnh tranh với NetEase.
Game Mobile 19/08/2022

Boom Beach Frontlines - Game bắn súng 9v9 đạt 1,3 triệu người chơi sau 10 ngày test

Boom Beach Frontlines - Game bắn súng 9v9 đạt 1,3 triệu người chơi sau 10 ngày test

Nhà phát triển và phát hành trò chơi di động Space Ape Games cho biết Boom Beach: Frontlines đạt được 1,3 triệu người chơi tải xuống.
Game Mobile 19/08/2022

Project Partner - Game ARPG chủ đề One Piece mở báo danh

Project Partner - Game ARPG chủ đề One Piece mở báo danh

Project Partner do NUVERSE sản xuất đã mở báo danh sớm trên các kho ứng dụng.
Game Mobile 19/08/2022

Wreckfest Mobile - Tựa game đua xe hấp dẫn sắp ra mắt game thủ

Wreckfest Mobile - Tựa game đua xe hấp dẫn sắp ra mắt game thủ

Những tựa game đua xe luôn làm các game thủ đứng ngồi không yên. Mới đây Wreckfest Mobile với đa dạng chế độ chơi chuẩn bị ra mắt.
Game Mobile 19/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.