>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 11/2023

Game4V Game Online

Quyết tâm chặn hack từ “trong trứng”, Blade & Soul ra mắt tính năng Tố cáo giống LMHT

Game Online08/09/2017

Dù những dấu hiệu về hack còn chưa được xác nhận, nhưng NPH Vietnam Esport cũng đang thể hiện những động thái khá cứng rắn trong việc ngăn chặn vấn nạn này trước khi nó có khả năng bùng phát…

Thời gian gần đây khi mà giai đoạn Open Beta của Blade & Soul vẫn đang vận hành khá trơn tru, thì những trường hợp nghi vấn sử dụng phần mềm thứ 3 với những biểu hiện bất thường lại dấy lên một mối lo ngại lớn trong cộng đồng game thủ.

Trường hợp thường thấy nhất chính là việc người chơi tố cáo hack trong đấu trường PvP. Tuy nhiên thì vấn đề này lại khá khó xử lý, khi mà đôi lúc do bản thân người tố cáo không nắm bắt được toàn bộ những chiêu thức và cách kết hợp kỹ năng của một số Class, dẫn đến việc hiểu nhầm việc thực hiện chuỗi liên chiêu thành hack speed, hack hồi chiêu…

blade-soul

Bên cạnh đó thì còn xuất hiện một vài trường hợp dễ nhận biết hơn, chẳng hạn như việc một số nhân vật có tốc độ di chuyển nhanh bất thường hoặc bật chế độ chạy nhanh liên tục mà không cần hồi thể lực.

Dù những dấu hiệu về sự hiện diện của hack vẫn chưa thực sự rõ ràng, song có lẽ việc quá nhiều game thủ đăng tải những hình ảnh với nghi vấn gian lận đã cho thấy mối lo ngại của cộng đồng Blade & Soul với nạn hack game. Tâm lý này cũng khá dễ hiểu khi mà các máy chủ Blade & Soul ở nước ngoài cũng đều đã trở thành nạn nhân của các phần mềm gian lận.

blade-soul

Chính vì vậy nên mới đây, NPH Vietnam Esport (Garena) đã chính thức đưa ra thông báo về việc kiểm soát và truy quét người chơi sử dụng phần mềm thứ 3 thông qua hình thức nhận phản hồi tố cáo, tương tự như với LMHT. Và cũng theo như những thông tin đưa ra trước đó, những trường hợp được xác nhận về việc sử dụng phần mềm  thứ 3 sẽ nhận hình phạt khóa tài khoản vĩnh viễn.

blade-soul

Đây là một động thái khá chủ động của Vietnam Esport mà có lẽ đã được họ rút kinh nghiệm từ việc chống phần mềm gian lận của các sản phẩm game online trong nước khác, hay thậm chí là ngay cả việc chống Tool trong LMHT.

Những người chơi phát hiện nghi vấn hack hoặc sử dụng phần mềm gian lận (kể cả Mods oufit) có thể tố cáo bằng cách truy cập vào địa chỉ dưới đây:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdCTH9v-lRPQqh79TZdCLkEtSdnq8nddcopxMPfVetZDgK_8g/viewform

blade-soul

http://game4v.com/game-online/nhung-tao-hinh-ba-dao-cua-game-thu-blade-and-soul-viet-trong-ngay-dau-uu-tien-454646.g4vTin mới

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Bên cạnh giải Ladies Cup đang nóng hơn bao giờ hết, Truy Kích PC tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” bằng việc giới thiệu một nữ xạ thủ xinh đẹp và…
Game Online 29/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.