>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Quy mô thị trường game mobile vào năm 2026 là bao nhiêu?

Game Mobile05/07/2022

Một nghiên cứu thị trường mới được phát hành bởi Global Industry Analysts Inc (GIA), công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu.

Báo cáo có tiêu đề Mobile Gaming – Global Market Trajectory and Analytics (tạm dịch: Game mobile – Phân tích và quỹ đạo thị trường toàn cầu. Báo cáo trình bày những quan điểm mới về cơ hội và thách thức trong một thị trường sau COVID-19 đã chuyển đổi đáng kể.

Báo cáo cũng đề cập khả năng cạnh tranh toàn cầu và tỷ lệ phần trăm thị phần của đối thủ cạnh tranh chính; sự hiện diện của thị trường trên nhiều khu vực địa lý.

Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng COVID-19, thị trường trò chơi di động toàn cầu ước tính đạt 104,3 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022, dự kiến ​​sẽ đạt quy mô sửa đổi là 160,1 tỷ đô la Mỹ vào năm 2026, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 11,9% trong giai đoạn phân tích.

Báo cáo thị trường game mobile năm 2026.

Báo cáo thị trường game mobile năm 2026.

Điện thoại thông minh, một trong những phân khúc được phân tích trong báo cáo, dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR 12,5%. Sự bùng nổ công nghệ di động trong những năm qua đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp này.

Ngành công nghiệp game đã phát triển thành các trò chơi HD với hình ảnh chất lượng cao và cốt truyện hấp dẫn từ đồ họa pixel và tương tác không đáng kể đến cơ chế chơi game trở nên phức tạp hơn.

Hiện nay, có rất nhiều trò chơi sở hữu lượng người chơi khủng. Ngành công nghiệp trò chơi phải đối mặt với sự cạnh tranh cao do sự hiện diện của các trò chơi có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Một số công ty phát triển các trò chơi phổ biến và NineHertz là thương hiệu toàn cầu hàng đầu cung cấp các trò chơi được game thủ yêu thích. Ngày nay, chơi game đã trở thành một phương tiện giải trí cực kỳ phổ biến và là một phương tiện trong cộng đồng.

Sự gia tăng phổ biến này cũng một phần là do đại dịch Covid-19, đã thúc đẩy lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động tăng đáng kể 50% và mức độ tương tác của người dùng tăng 20%. Các xu hướng tiếp tục phát triển mỗi thập kỷ với thời hạn gần chứa rất nhiều tiềm năng cho các tùy chọn và nền tảng chơi game mới và mới lạ.

Tiềm năng to lớn được thể hiện bởi cơ sở người dùng trò chơi độc đáo càng khuyến khích các nhà phát triển chú ý đến người dùng trẻ em và phụ nữ, vì họ có ý định phát triển các trò chơi do phụ nữ và trẻ em hướng tới để nhắm mục tiêu đến nhóm người dùng ít thâm nhập này.

Mỹ có lượng người chơi game mobile khá lớn.

Mỹ có lượng người chơi game mobile khá lớn.

Số lượng người chơi trên thiết bị di động được hỗ trợ trên toàn cầu đã tăng lên đều đặn nhờ ngày càng nhiều trò chơi có sẵn trên thiết bị di động cho người dùng chơi. Hiện tại, hơn 1/3 dân số toàn cầu là người chơi kỹ thuật số và số lượng người chơi tích cực được dự đoán sẽ đạt 3,32 tỷ người vào năm 2024.

Với việc người dùng ngày càng dành nhiều thời gian hơn cho các ứng dụng dành cho thiết bị di động, điều đó cũng trực tiếp dẫn đến việc họ dành nhiều thời gian hơn cho chơi game mobile. Trò chơi dành cho thiết bị di động là danh mục lớn nhất trên các cửa hàng ứng dụng, với hơn 21% ứng dụng phổ biến nhất trong các cửa hàng ứng dụng thuộc danh mục trò chơi, dẫn đến tăng trưởng doanh thu liên tục thông qua việc tăng yêu cầu quảng cáo.

Hoa Kỳ đáng chú ý có khoảng 180 triệu người chơi hàng tháng, đại diện cho hơn một nửa dân số. Mặc dù chi tiêu tổng thể của người chơi trên thiết bị di động đã tăng lên đáng kể và cho phép trò chơi di động trở thành miếng bánh lớn nhất trong các cửa hàng ứng dụng, thì thiết bị di động vẫn là lựa chọn phổ biến nhất và thúc đẩy doanh thu. Các công ty trò chơi đang đặt cược vào các chiến lược toàn diện liên quan đến chuyển đổi người dùng, tương tác, giữ chân người dùng và trải nghiệm trong ứng dụng với việc chú ý đến phản hồi người dùng.


Poppy Playtime Chapter 2 chào mừng phiên bản mobile với đoạn trailer kinh hoàng

Poppy Playtime Chapter 2 hiện đã được phát hành trên thiết bị di động ở cả iOS và Android, với một thông báo bao gồm một đoạn trailer mới.
Game Mobile 17/08/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Game MMORPG 3D VLTK chuẩn kiếm hiệp sắp được VNG phát hành tại Việt Nam

Cộng đồng xôn xao khi xuất hiện cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK Max), một tựa game chuẩn kiếm hiệp với đồ họa 3D sắp ra mắt ở Việt Nam bởi VNGGames.
Game Mobile 18/08/2022

Top 10 game mobile có doanh thu cao nhất trên Android, iOS

SensorTower cho thấy vào tháng 07 năm 2022, Honor of Kings của Tencent đã kiếm về hơn 225 triệu đô la Mỹ trên App Store và Google Play.
Game Mobile 16/08/2022

Thượng Cổ Chi Vương lọt top đề cử 'Most Anticipated Game' - Game được mong chờ nhất năm, bảo chứng 'hùng hồn' của một bom tấn?

Những ngày gần đây, game thủ liên tục thấy những thông tin về Thượng Cổ Chi Vương trên những kênh tin truyền thông. H
Game Mobile 18/08/2022

Review chi tiết Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D - Game võ hiệp của Funtap ra mắt ngày 17/08

Đánh giá chi tiết tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D thuộc thể loại võ hiệp của Funtap hấp ra mắt ngày 17/08 có gì hay?
Game Mobile 18/08/2022

Tựa game SLG Đấu Tướng VNG tặng miễn phí hàng loạt Vipcode, tướng hot kèm quà ingame khủng dịp ra mắt

Ngoài việc trải nghiệm chiến trận đa quốc gia từ Đấu Tướng VNG, game thủ còn có cơ hội nhận được vô số phần quà “cực khủng”.
Game Mobile 17/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Game battle royale chiếm gần một nửa trong top 10 trò chơi bắn súng

Game battle royale chiếm gần một nửa trong top 10 trò chơi bắn súng

Từ góc độ thể loại game di động ở Nhật Bản, thể loại hành động, giải trí và nhập vai được ưa chuộng lớn.
Game Mobile 19/08/2022

Mục đích của Tencent khi tung hai siêu phẩm game vào thị trường Nhật Bản là gì?

Mục đích của Tencent khi tung hai siêu phẩm game vào thị trường Nhật Bản là gì?

Tencent đã tập trung vào thị trường Nhật Bản với hai trò chơi là Apex Legends Mobile và Valorant nhằm cạnh tranh với NetEase.
Game Mobile 19/08/2022

Boom Beach Frontlines - Game bắn súng 9v9 đạt 1,3 triệu người chơi sau 10 ngày test

Boom Beach Frontlines - Game bắn súng 9v9 đạt 1,3 triệu người chơi sau 10 ngày test

Nhà phát triển và phát hành trò chơi di động Space Ape Games cho biết Boom Beach: Frontlines đạt được 1,3 triệu người chơi tải xuống.
Game Mobile 19/08/2022

Project Partner - Game ARPG chủ đề One Piece mở báo danh

Project Partner - Game ARPG chủ đề One Piece mở báo danh

Project Partner do NUVERSE sản xuất đã mở báo danh sớm trên các kho ứng dụng.
Game Mobile 19/08/2022

Wreckfest Mobile - Tựa game đua xe hấp dẫn sắp ra mắt game thủ

Wreckfest Mobile - Tựa game đua xe hấp dẫn sắp ra mắt game thủ

Những tựa game đua xe luôn làm các game thủ đứng ngồi không yên. Mới đây Wreckfest Mobile với đa dạng chế độ chơi chuẩn bị ra mắt.
Game Mobile 19/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.