close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Mobile

‘Quẩy’ EDM tưng bừng cùng game âm nhạc Dub Dash

Bạn yêu thích sự sôi động? Bạn say mê những giai điệu rộn ràng, mạnh mẽ? Dub Dash là tựa game mobile âm nhạc có thể thỏa mãn chính xác nhu cầu đó của bạn.

Có thể nhận thấy thời gian gần đây thể loại nhạc điện tử EDM đang trở thành một trào lưu mới được đông đảo cộng đồng khán thính giả trẻ quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng yêu thích. Chính vì việc các nhà làm game biến tấu và phát triển các sản phẩm trò chơi âm nhạc của mình theo dòng nhạc này là điều tất yếu. Trong bài viết này Game4V xin được giới thiệu tới bạn đọc một tân binh xuất sắc, kết hợp thành công sức hút của game mobile và EDM: Dub Dash.

[mecloud]WpEZKnRvHS[/mecloud]

Dub Dash được phát triển bởi Incodra và phát hành bởi Headup Games. Thông tin về game lần đầu được giới thiệu vào tháng 9 năm 2015 tuy nhiên phải mất 6 tháng thì trò chơi này mới đến tay game thủ di động với mức giá “vạn người mê”: FREE. Cốt lõi dựa trên âm nhạc vì vậy nhà sản xuất khuyến cáo khách hàng hãy sử dụng tai nghe khi chơi để có thể cảm nhận được hết nét cuốn hút của giai điệu đến từ các soundtrack do Bossfight và các DJ tài năng của Geometry Dash nhào nặn.

Dub Dash

Về gameplay, nhiệm vụ của bạn là điều khiển khối lập phương “cube the music” di chuyển theo điệu nhạc. Dub Dash thiết kế với tốc độ 60 fps cực nhanh và nền đồ họa mùa neon rực rỡ góp phần nâng cao hơn nữa cảm xúc EDM cho người chơi. Do tiết tấu của dòng nhạc này cực mạnh mẽ và sôi động nhưng lại có những khoảnh khắc “hạ nhiệt” bất ngờ rồi lại trào dâng đầy hứng khởi khiến cho người chơi phải thật sự tập trung để có thể “feel the beat” và chiến thắng. Những cú lao mình vun vút, khi thì bay như chim, khi lại cua các góc 90 độ không khác gì “fast and furious” và còn cả các cung đường zig-zag khó lường… là những gì bạn có thể trải nghiệm trong trò chơi này. Game cung cấp 7 chế độ chơi khác nhau với độ khó tăng dần đều hứa hẹn trải nghiệm vui bất tận cho bất kì ai.

Dub Dash 2

Tải game Dub Dash cho iOS | Android

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”317395″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Project SEKAI Colorful Stage - Game vũ đạo đậm chất anime thử nghiệm 2 tuần

Game Mobile

Game thủ chi hơn 1,5 tỷ USD cho game âm nhạc trong năm nay

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua