close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

Quantum Error cực đáng sợ trong nền đồ hoạ của Unreal Engine 5

TeamKill Media mới đây vừa chia sẻ một đoạn phim về tựa game kinh dị Quantum Error chạy trên nền đồ hoạ tuyệt đẹp của Unreal Engine 5.

Quantum Error

Mặc dù Quantum Error trông không hề tệ trước khi được chuyển đổi sang bộ công cụ mới, nhưng giờ đây tựa game đã được cải tiến rõ ràng và đẹp đẽ hơn.

Ngành công nghiệp trò chơi hiện đang ở trong một giai đoạn chuyển tiếp công nghệ khi các phần cứng thế hệ mới trở nên phổ biến hơn và các công cụ trò chơi cũng dần được cập nhật. Unreal Engine 5 là một trong những bộ công cụ trò chơi được cải tiến đáng chú ý nhất, với các bản demo đã cho chúng ta thấy công cụ này có thể tạo ra nền đồ hoạ đáng kinh ngạc như thế nào. Và mặc dù phải mất một thời gian nữa các trò chơi sử dụng bộ công cụ này mới bắt đầu phát hành, một số tựa game đang bắt đầu thực hiện chuyển đổi sang sử dụng Unreal Engine 5, trong đó bao gồm cả trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng Quantum Error.

Trên YouTube, nhóm phát triển Quantum Error đã chia sẻ một video giới thiệu trò chơi chạy trên nền đồ hoạ của Unreal Engine 5 mà họ hiện đang sử dụng. Đoạn phim cung cấp cho game thủ các hình ảnh về một môi trường u ám đầy chi tiết dưới góc nhìn thứ nhất, cho thấy những gì trò chơi có thể đạt được về mặt đồ hoạ nhờ vào bộ công cụ UE5. Ngay cả với phong cách đồ hoạ được cách điệu thay vì chủ nghĩa hiện thực quá mức, Quantum Error vẫn trông cực kỳ ấn tượng.

Ánh sáng là thứ đặc biệt đáng chú ý nhất vì nó mang lại cho toàn bộ video một bầu không khí căng thẳng. Đối với một trò chơi tập trung vào việc mang lại những khoảnh khắc hồi hộp thì ánh sáng chắc chắn sẽ là yếu tố trung tâm, vì nó là một công cụ hữu ích để thiết lập sự tập trung của người chơi vào một khu vực cụ thể, hoặc trong nhiều trường hợp là che giấu những gì ẩn nấp dưới bóng tối.

Mặc dù Quantum Error trông không hề tệ trước khi được chuyển đổi sang bộ công cụ mới, nhưng giờ đây tựa game đã được cải tiến rõ ràng và đẹp đẽ hơn. Ngoài ánh sáng, các khẩu súng trong clip có vẻ chi tiết hơn so với các khẩu súng trước đó, và trò chơi cũng đang có vẻ được cải thiện tốt hơn so với trước đây, một điều tích cực cho những game thủ nào mong đợi được chơi tựa game.

Quantum Error đã được công bố cách đây khoảng một năm, hứa hẹn đem đến một trải nghiệm kinh dị trong vũ trụ với yếu tố FPS. Tin tức về tựa game đã được đưa ra tương đối nhiều, với việc cập nhật Unreal Engine 5 là một trong những thông báo quan trọng nhất mà nhà phát triển TeamKill Media đã đưa ra trong vài tháng vừa qua. Hiện vẫn chưa có ngày phát hành cho Quantum Error và việc chuyển đổi giữa các bộ công cụ trò chơi chắc chắn sẽ khiến tựa game tốn thêm một chút thời gian phát triển nữa, nhưng nó xem ra đang trong một trạng thái khá ổn. Unreal Engine 5 quả thực là một bước nhảy vọt lớn đối với cả Quantum Error và toàn ngành công nghiệp trò chơi, và chúng ta hãy cùng chờ xem tựa game sẽ trở nên tuyệt vời như thế nào khi ra mắt.

Xem thêm: Call of Duty: Vanguard xuất hiện vô số vấn đề trong đợt thử nghiệm beta

Bài liên quan
PC - Console

Hogwarts Legacy sẽ không sử dụng Unreal Engine 5

PC - Console

Nhà phát triển tựa game Gears giới thiệu bản dùng thử của Unreal Engine 5 trong tháng này

Game Online

Unreal Engine 5 - Siêu đồ hoạ mở giai đoạn truy cập sớm

PC - Console

BioShock 4 sẽ sử dụng bộ công cụ Unreal Engine 5