>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Quán hải sản yêu thích phải đóng cửa vì bị đòi lại mặt bằng, khách ruột bỏ 16 tỷ mua luôn cả tòa nhà rồi cho thuê bán tiếp

Cộng Đồng08/08/2022

Nghe tin cửa hàng hải sản yêu thích sắp đóng cửa vì chủ không cho thuê nhà nữa, vị khách quen mua luôn cả tòa nhà để quán tiếp tục bán.

Đúng là xung quanh chúng ta luôn tồn tại những “đại gia ngầm”.

Theo thông tin trên một hội nhóm cư dân ở Trung Quốc, quán hải sản rất tươi ngon ở thành phố Cao Hùng thông báo rằng họ sẽ chỉ kinh doanh đến hết tháng 4 năm nay.

Quán hải sản có nguy cơ đóng cửa

Nhiều khách quen của quán hải sản ngỡ ngàng trước thông báo này vì thực phẩm ở đây rất tươi ngon và được nhiều người tin tưởng ủng hộ. Trả lời thắc mắc của khách hàng, chủ quán cho biết sở dĩ phải đóng cửa là do chủ nhà muốn lấy lại mặt bằng nên họ không thể tiếp tục mở hàng được nữa.

Tuy nhiên, đến tận tháng 7 vừa qua, một số người vẫn thấy quán hải sản tiếp tục mở cửa buôn bán như bình thường. Một khách quen từ trước đã chủ động hỏi và nhận được câu trả lời vô cùng bất ngờ:

“Đã có một khách quen cũ của quán mua lại cả tòa nhà lớn này, bao gồm mặt bằng cửa hàng và cho tôi thuê lại. Nhờ thế mà tôi có thể tiếp tục kinh doanh”, chủ cửa hàng chia sẻ.

“Anh ấy còn bảo với tôi là quán mà đóng cửa thì không biết sau này sẽ phải mua hải sản ở đâu, đồ ở đây đúng là cao lương mỹ vị”, chủ quán cho biết thêm.

Chính vì niềm đam mê với hải sản ở quán, vị “đại gia ngầm” này đã quyết định chơi lớn, mua luôn cả tòa nhà, sau đó cho quán thuê tiếp.

Nghe xong câu chuyện nửa đùa nửa thật này, vị khách kia há hốc mồm kinh ngạc, không thể ngờ được lại có người “điên rồ” tới mức vì đồ ăn mà mua cả tòa nhà như thế.

Cư dân mạng đăng ảnh các món ăn của cửa hàng hải sản thu hút không ít người khen ngợi “trông ngon quá”

Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã kiểm tra độ legit của tin tức này, đa phần đều chắc mẩm đây chỉ là nói phét. Thế nhưng, sau khi xác thực được đúng là có một giao dịch bất động sản lớn ở khu phố này vào tháng 4, chính tại tòa nhà đó, tòa nhà gồm 5 phòng được bán với mức giá gần 20 triệu đài tệ (~15.5 tỷ đồng), mọi người đều phải ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa.

Trao đổi với phóng viên, Bộ Nội vụ cũng đã xác nhận: vào tháng 4, trên đường Đông Tâm, thành phố Cao Hùng có diên ra một giao dịch bất động sản tại một tòa nhà 2 tầng với mức giá cao kỷ lục gần 20 triệu tệ, tương đương 16 tỷ VND.

Sau khi câu chuyện thú vị lan truyền đi, mọi người đều tỏ ra khâm phục vị đại gia ngầm kia: đúng là có tiền làm phiền thiên hạ.

Xem thêm: Nghề thuyết phục tiểu tam ‘hoàn lương’ độc đáo ở Trung Quốc Tin mới

LMHT: Nữ streamer sexy người Hàn hạnh phúc vì được Faker biết mặt nhớ tên

LMHT: Nữ streamer sexy người Hàn hạnh phúc vì được Faker biết mặt nhớ tên

Nhiều fan LMHT đùa vui rằng Faker đã biết đến nữ streamer xinh đẹp và gợi cảm này thông qua những tấm hình “bốc lửa” của cô trên mạng xã hội. Với…
eSports 02/12/2023

LMHT: Xuất hiện mô hình 3D của Qiyana khiến nhiều fan Việt ‘xin file nghiên cứu’

LMHT: Xuất hiện mô hình 3D của Qiyana khiến nhiều fan Việt ‘xin file nghiên cứu’

Các mô hình của họa sĩ 3D nổi tiếng này được cho là “file gốc” của khá nhiều phim hoạt hình 18+ về các vị tướng nữ trong LMHT. Những năm gần…
eSports 27/11/2023

CEO Open AI bất ngờ gia nhập Microsoft

CEO Open AI bất ngờ gia nhập Microsoft

Cựu giám đốc điều hành OpenAI – Sam Altman gia nhập Microsoft để lãnh đạo một bộ phận mới thú vị trong công ty sau khi rời OpenAI.
Cộng Đồng 23/11/2023

Ngành game Việt cần phát triển nguồn nhân lực chất lượng

Ngành game Việt cần phát triển nguồn nhân lực chất lượng

Sự kiện Vietnam GameMaker Conference 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm đổi mới Sáng tạo NIC Hòa Lạc vào ngày 31 tháng 10 năm 2023.
Cộng Đồng 06/11/2023

LMHT: Riot Games mời hot girl OnlyFans đóng Renata bản live-action nhân dịp ngày lễ Mexico

LMHT: Riot Games mời hot girl OnlyFans đóng Renata bản live-action nhân dịp ngày lễ Mexico

Nhân dịp Lễ Hội Người Chết, Riot Games đã mời hẳn một cô nàng “hot girl OnlyFans” về để đóng Renata Glasc trong phim ngắn của LMHT. Là tựa game đã tồn…
eSports 03/11/2023

Vietnam GameMaker Conference 2023 - Sự kiện nâng tầm ngành Game Việt

Vietnam GameMaker Conference 2023 - Sự kiện nâng tầm ngành Game Việt

Sáng ngày 31/10, sự kiện Vietnam GameMaker Conference 2023 đã chính thức diễn ra, quy tụ hàng trăm doanh nghiệp và giới trẻ thủ đô cùng tham gia.
Cộng Đồng 31/10/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.