>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Quá khứ níu kéo một tình yêu

Tâm Sự Gamer27/07/2022

Đáng lẽ thứ tình cảm ngày đó cứ nên mãi dừng lại ở trong game là đủ rồi. Vì anh biến nó thành hiện thực nhưng lại không có khả năng duy trì nó, em biết phải làm sao đây?

Người ta nói thật đúng, trong tình yêu ai yêu nhiều hơn sẽ là người chịu thiệt. Không phải trong lúc đang yêu nhau mà là sau khi chia tay. Cảm giác còn quyến luyến nhau sau khi kết thúc một mối quan hệ mới là thứ làm cho người ta cảm thấy đau lòng, thật nhiều.

Ngày đó anh nói anh không thể sống thiếu em, nhưng giờ đây anh lại có thể thanh thản bên hạnh phúc mới. Ngày đó anh nói tình yêu dành cho em là mãi mãi, nhưng sau cùng “mãi mãi” của anh cũng chỉ là vài ba năm. Ngày đó anh nói sẽ không thể nào quên được em. Sao anh không nhớ?

Trong tình yêu ai yêu nhiều hơn sẽ là người chịu thiệt

Còn em, chưa một lần nói rằng em sẽ không bao giờ quên anh nhưng cho đến tận ngày hôm nay, em vẫn chưa thể mở lòng mình với ai khác nữa. Mỗi lần cố gắng để tìm hiểu một người mới, lúc đi bên họ, tâm trí em vẫn không thể thôi nghĩ đến anh. Cố nén một hơi mà thở dài, cảm thấy thật vô vọng với chính bản thân mình rồi.

Dù có gặp bao nhiêu người đi chăng nữa, dù cho người ta tốt với em hơn anh nhiều lần thì trong lòng em vẫn chỉ nhớ đến anh cùng những kỉ niệm ngày đó. Quá khứ của tụi mình níu kéo thứ tình cảm không nên có nơi em.

Mỗi lần thấy anh cùng người mới tay trong tay, mỗi lần thấy anh hạnh phúc kể cả khi thiếu vắng em, em lại cảm thấy như bản thân đã phải tự tay đâm vào tim mình vì thứ tình yêu đáng thương này – thứ tình yêu không nên còn tồn tại. Em, đang phải chật vật tập làm quen với những nỗi đau này để mà có thể quên được anh. Anh có cảm nhận được không?

Gặp em để gửi thiệp cưới kèm theo câu: “Anh xin lỗi”, thật sự thì anh xin lỗi vì điều gì vậy?

“Mình yêu nhau ngoài đời nhé, không chỉ trong game nữa”

Chính anh là người đã bắt đầu trước nhưng sao đến cuối cùng người kết thúc vẫn không thể là em? Tình cảm là thứ quý giá lắm, anh có trả cả đời cũng không thể trả hết được. Vì vậy, lời xin lỗi của anh, thực tình em không dám nhận.

Chính anh là người đã bắt đầu trước nhưng sao đến cuối cùng người kết thúc vẫn không thể là em?

Đáng lẽ thứ tình cảm ngày đó cứ nên mãi dừng lại ở trong game là đủ rồi. Vì anh biến nó thành hiện thực nhưng lại không có khả năng duy trì nó, em biết phải làm sao đây?

Người ta nói chia tay chưa chắc là hết, giờ mới thấu hiểu được ý nghĩa thật sự của nó. Chia tay, một người đau buồn, một người đi tìm hạnh phúc mới. Một người ôm mãi hình bóng của quá khứ, một người ra đi không thèm quay đầu lại nhìn lấy một lần. Hoá ra kết thúc một mối quan hệ lại là sự bắt đầu của những nỗi đau chồng chất.

Có lẽ vì vậy mà người ta luôn ghét nhắc đến quá khứ. Quá khứ ấy à? Là cái gì đó đau lòng, là cái gì đó khiến người ta nghẹn nước mắt, là cái gì đó khiến người ta chùng bước ở tương lai.

Mỗi một mối tình đã qua, người ta cứ luôn hi vọng rằng quá khứ sẽ không níu kéo thêm một chút tình yêu cũ kĩ nào nữa.



Tin mới

Bà cô 38, tâm hồn 18, rất thích chơi game

Bà cô 38, tâm hồn 18, rất thích chơi game

Tuổi tác đôi khi chỉ là con số, tâm hồn phong phú mới là thứ khiến chúng ta sống tốt. Tôi là một bà cô thích chơi game.
Tâm Sự Gamer 04/03/2023

Sinh em bé và kỷ niệm về game gia đình

Sinh em bé và kỷ niệm về game gia đình

Sinh em bé là điều vô cùng thiêng liêng về tình mẫu tử nhưng cũng lại vô cùng đau đớn với sự hi sinh cao cả để đem lại hạnh phúc cho con.
Tâm Sự Gamer 03/03/2023

Sống như những đóa hoa

Sống như những đóa hoa

Những tháng ngày rảnh rỗi, tôi đã được giao trọng trách cao cả và quan trọng, đó là làm “trợ giảng” cho mợ hai dạy lũ nhóc làm toán. 
Tâm Sự Gamer 03/03/2023

Tình yêu không phải là thứ dễ cứu vãn

Tình yêu không phải là thứ dễ cứu vãn

Tình yêu – đâu phải thứ dễ cứu vãn. Vì có những thứ đã qua thì không bao giờ có thể quay lại được nữa. Thời gian cũng không giúp tôi quên em.
Tâm Sự Gamer 02/03/2023

Thời đại của Game Mobile

Thời đại của Game Mobile

Bên cạnh việc chơi game trên máy tính thì nội dung và cả chất lượng đồ hoạ của game mobile không còn là khoảng cách nữa. 
Tâm Sự Gamer 28/02/2023

Tôi đã từng muốn bán sở thích lớn nhất của mình

Tôi đã từng muốn bán sở thích lớn nhất của mình

Đôi khi tôi cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống đến mức tôi thậm chí muốn bán đi sở thích lớn nhất của mình – máy chơi game.
Tâm Sự Gamer 27/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.