close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Punch Club – Game triệu đô gây sốt trên di động

Không sở hữu đồ họa lung linh, bắt mắt nhưng lối chơi giải trí gây nghiện mang về cho Punch Club doanh thu triệu đô và trở thành “cơn sốt” mới trên hệ máy di động.

Punch Club là “ngôi sao” mới trên bản đồ game thế giới ở cả trên Steam lẫn các cửa hàng ứng dụng di động App Store, Google Play. Ra mắt vào tháng 1 trên Steam và iOS, trò chơi chỉ mất 10 ngày để đạt doanh thu 1 triệu đô và 100.000 lượt tải. Game thủ Android phải đợi lâu hơn một chút đến khoảng cuối tháng (28/1) để được trên tay game mobile này. Tính đến ngày 23/2, theo công bố mới nhất của hãng phát triển tinyBuild thì Punch Club đã mang về cho hãng 2 triệu đô tính trên tổng tất cả các nền tảng. Điều gì đã khiến một tựa game có thể gọi là “cùi” này thành không đến vậy? Đặc biệt hơn khi nó được bán với giá tận $4,99 trên App Store.

Punch Club

Punch Club mang phong cách sim/tycoon. Người chơi sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn một nhân vật sau đó tiến hành quá trình huấn luyện nghiêm túc nhất để biến anh ta trở thành tay đấm bốc số một, nhà vô địch của các nhà vô địch. Mục tiêu rất rõ ràng như vậy nhưng game còn phức tạp hơn một chút khi đi kèm với cốt truyện theo đó trên hành trình vươn tới vinh quang nhân vật sẽ tìm ra kẻ thù giết cha và trả thù hắn trên chính võ đài. Vì là dạng sim/tycoon game nên bạn sẽ không trực tiếp thượng đài mà theo dõi nhân vật của mình đánh đấm, hạ gục địch thủ. Bên cạnh việc “lên sàn” thì bạn còn phải lo lắng đến các vấn đề đời thường khác của anh ta như việc làm, trả các hóa đơn, trả tiền phòng tập gym…

Punch Club 2

Trước tín hiệu đáng mừng về những thành tích khả quan của Punch Club, cha đẻ của game là Lazy Bear Games đã sẵn sàng chiêu đãi game thủ bản nâng cấp mở rộng mới The Dark Fist bao gồm các nội dung và tính năng mới cho game. Cả một cốt truyện mới sẽ được mở ra xoay quanh một chiếc vali và đây sẽ là thứ giúp bạn tìm ra bí ẩn của một vụ án lớn diễn ra tại thành phố nơi bạn sinh sống. Như vậy ngoài việc đấm bốc bạn còn có cơ hội xông pha, diệt trừ tội phạm như một siêu anh hùng. Nội dung mới này có thời lượng là 3 tiếng và dự kiến ra mắt vào ngày 8/3 trên Steam, 10/3 trên Mobile.

Punch Club 1

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/mOjLYejp09A” ]

Tải game Punch Club cho iOS | Android

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”322572″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Kết thúc thử nghiệm, Google Stadia chính thức có trên iOS